Australia và Nhật Bản rất hoàn hảo trong giai đoạn vòng loại World Cup. Trung Quốc thắng | Các môn thể thao

Trung Quốc tiến vào vòng thứ ba của vòng loại World Cup khu vực châu Á với chiến thắng 3-1 trước Syria vào thứ Ba.

Syria đã khẳng định vị trí của mình trong số 12 đội cuối cùng với tư cách là một trong những đội chiến thắng trong Nhóm 8, và chiến thắng của Trung Quốc đảm bảo sự tiến bộ với tư cách là một trong bốn nước có thành tích tốt nhất.

Zhang Xizhe ghi bàn hai phút trước khi hiệp một kết thúc, hai bàn thắng trong hiệp hai của Wu Li và Zhang Yuning ghi chiến thắng thứ tư liên tiếp của Trung Quốc. Lần xuất hiện duy nhất của Trung Quốc tại World Cup là vào năm 2002.

Vòng thứ ba bắt đầu vào tháng Chín.

Iran đã đánh bại Iraq với tỷ số 1-0 nhờ bàn thắng do công của Sardar Azmoun trong hiệp một để giành vị trí nhất bảng C, bất chấp sự tiến bộ của hai đội.

UAE đứng đầu bảng G khi đánh bại Việt Nam với tỷ số 3-2. Cả hai đội đều tiến vào vòng trong.

Saudi Arabia đứng nhất bảng D với chiến thắng 3-0 trước Uzbekistan đã bị loại. Salman Al-Faraj ghi hai bàn và Ali Al-Hassan một bàn trong trận đấu được tổ chức ở Riyadh.

Oman và Lebanon đã xác nhận vị trí của họ trong vòng tiếp theo để gặp Hàn Quốc, đội vượt qua vòng loại vào Chủ nhật.

Australia đã đánh bại Jordan 1-0 tại Kuwait City do hậu vệ Harry Soutar của Stoke City đánh đầu sau 77 phút để ghi bàn thắng thứ sáu chỉ sau lần thứ năm ra sân quốc tế.

Trước đó, vào thứ Ba, một cú hat-trick kéo dài sáu phút của Ado Onaiwu đã đánh dấu chiến thắng 5-1 của Nhật Bản trước Kyrgyzstan.

Trong trận ra mắt quốc tế, Onayo đã đưa Nhật Bản vượt lên dẫn trước ở Osaka bằng một quả phạt đền ở phút 27 và nhanh chóng ghi thêm hai bàn nữa.

Kyrgyzstan vượt qua khung thành của họ ngay trước giờ nghỉ nhờ quả phạt đền của Mirlan Murzaev, lần thứ hai Nhật Bản bị thủng lưới trong bảng đấu.

Shu Sasaki đã khôi phục lại thế dẫn trước của Nhật Bản với ba bàn thắng sau 18 phút kể từ khi trận đấu kết thúc, và Takuma Asano ghi thêm bàn thắng thứ năm sau năm phút, nâng tổng số bàn thắng của đội Nhật Bản lên 46 trong hiệp hai.

Bản quyền 2021 Associated Press. Đã đăng ký Bản quyền. Tài liệu này có thể không được xuất bản, phát sóng, viết lại hoặc phân phối lại mà không được phép.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *