Ba môn thể thao kiếm được chỗ để rèn luyện cá nhân tại RMSC

Không giống như các môn thể thao khác chọn cắm trại bong bóng bên ngoài Metro Manila để tập luyện, bi-a, judo và wushu chọn ngồi lại và đợi địa điểm ở nhà mở cửa trở lại.

Dù chưa hết dịch nhưng các môn thể thao này không phải chờ lâu nữa mà có thể bắt tay vào chuẩn bị ráo riết cho Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEAG) tại Việt Nam vào năm sau.

Ủy ban Thể thao Philippines (PSC) cho biết vào thứ Sáu rằng vào tháng tới, họ sẽ mở các cơ sở chọn lọc tại Khu liên hợp thể thao Rizal Memorial (RMSC) và Philsports để các thành viên của đội tuyển quốc gia đến huấn luyện trực tiếp.

Mark Velasco, Chánh văn phòng PSC kiêm Giám đốc Đào tạo Quốc gia, cho biết tòa nhà, nơi có bi-a, judo và wushu, “98%” đã sẵn sàng để tập luyện cho Đại hội Thể thao Hà Nội.

“Chúng tôi chỉ phải đảm bảo rằng chúng tôi tuân thủ các quy trình y tế của IATF (Lực lượng đặc nhiệm liên cơ quan về quản lý các bệnh truyền nhiễm mới nổi),” Velasco nói trong Giờ PSC trên Đài phát thanh thể thao.

Trong khi đó, các môn thể thao như điền kinh, quyền anh và karate hiện được cắm trại ở thành phố Baguio để đào tạo bong bóng cho họ. Muay Thái và kickboxing ở La Trinidad, Bengit.

đọc phần tiếp sau đây

Đừng bỏ lỡ những tin tức và thông tin mới nhất.

tham gia hỏi thêm Để truy cập The Philippine Daily Inquirer và hơn 70 đầu sách, hãy chia sẻ tối đa 5 widget, nghe tin tức, tải xuống sớm nhất từ ​​4 giờ sáng và chia sẻ các bài báo trên phương tiện truyền thông xã hội. Gọi 896 6000.

READ  Người Mỹ gốc Ấn Samir Banerjee nâng danh hiệu đơn của cậu bé tại Wimbledon
Đối với phản hồi, khiếu nại và thắc mắc, gọi cho chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *