Ba trò chơi Sega Genesis / Mega Drive được thêm vào để chuyển đổi gói mở rộng trực tuyến

Vâng, nó đã xảy ra một lần nữa! Sau khi bảo trì theo lịch trình cho ứng dụng Sega Genesis / Mega Drive Switch Online, giờ đây nó đã được cập nhật thêm ba trò chơi cổ điển.

Các bản phát hành mới nhất bao gồm Sonic SpinballThần sáng IISpace Harrier II. Đây là bản tóm tắt đầy đủ, được sự cho phép của PR:

Thu thập Emerald Power, một anh hùng sáng chói, và phóng vào cổng vũ trụ – ba cuộc phiêu lưu SEGA Genesis ngoài thế giới gọi tên bạn! Hôm nay, ba trò chơi spin-off đã được thêm vào SEGA Genesis – Thư viện trực tuyến Nintendo Switch: Sonic the Hedgehog SpinballThần sáng II và Space Harrier II. Bạn có thể chơi tất cả chúng ngay bây giờ trên Nintendo Switch Hệ thống với tư cách thành viên Nintendo Switch Online + Gói mở rộng.

– tại Sonic the Hedgehog SpinballLâu đài của Robotnik là một cỗ máy bắn pin khổng lồ! Giúp Sonic quay, nảy và va chạm qua bốn khu pinball khác nhau được tạo thành từ các hang động lấp lánh, cống rãnh dính, dung nham sôi và những cỗ máy quái dị để thu thập Chaos Emerald và giải cứu dân số Mobius khỏi một núi rắc rối.

– Lực lượng rực rỡ II tham gia bản gốc lực lượng tỏa sáng Trong SEGA Genesis – Thư viện trực tuyến Nintendo Switch! Trong cuộc phiêu lưu RPG giả tưởng chiến thuật này, bạn có nhiệm vụ dẫn đầu Lực lượng Sáng chói trong các trận chiến điện ảnh chống lại một ác nhân cổ đại đe dọa chiếm lấy Trái đất.

– Hãy trở thành một Space Harrier anh hùng trong Space Harrier II Chiến đấu chống lại hàng loạt sinh vật xấu xa trong trò chơi hành động điên cuồng và đầy thử thách này, đây là một trong những tựa game khởi động SEGA Genesis ban đầu!

Và trong trường hợp bạn đang thắc mắc, Nhật Bản đã có ba danh hiệu giống nhau:

Để chơi các trò chơi này trên Switch của bạn, rõ ràng bạn sẽ cần tư cách thành viên Nintendo Switch Online và đăng ký cấp Gói mở rộng có giá cao hơn.

Bạn nghĩ gì về những trò chơi này? Bạn đã thử gói mở rộng chưa? CácNếu bạn thích hãy bình luận bên dưới.

READ  Ngày phát hành iPhone 14 cuối cùng đã bị rò rỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *