Bác sĩ cho biết Jay Leno đã trải qua ca phẫu thuật vì ‘bỏng nặng’

Bác sĩ cho biết Jay Leno đã trải qua ca phẫu thuật vì ‘bỏng nặng’


Jay Leno đã trải qua một cuộc phẫu thuật vì vết thương do bỏng và sẽ có cuộc phẫu thuật thứ hai vào cuối tuần này, theo bác sĩ của anh ấy. “Khi anh ấy được kéo ra khỏi khu vực gầm xe, người ta ghi nhận rằng anh ấy bị bỏng nặng ở mặt và tay,” Peter Grossman, người điều trị cho cựu người dẫn chương trình “Tonight Show”, cho biết trong cuộc họp báo hôm thứ Tư. bao gồm mặt, tay và ngực, Các vết bỏng khá lớn.” Leno lần đầu tiên được đưa đến bệnh viện địa phương và sau đó được chuyển đến Trung tâm Grossman-Bern ở Los Angeles sau vụ tai nạn. Bác sĩ cho biết vợ của Leno đang ở bên cạnh anh và rõ ràng đang rất lo lắng. Theo Grossman, vết thương của anh ấy là sự kết hợp giữa bỏng cấp độ hai và có thể là bỏng cấp độ ba. Bỏng sâu độ 2 và độ 3 ở mặt. Chúng tôi hy vọng có thể ngăn chặn nó tiến triển bằng các liệu pháp thay thế này, bao gồm chăm sóc vết thương tốt, oxy cao áp và quản lý phẫu thuật tích cực,” ông giải thích. Anh ấy là Jay Leno, anh ấy đang đi loanh quanh, anh ấy đang pha trò,” lưu ý rằng nam diễn viên hài “rất tử tế” với nhân viên bệnh viện, đồng thời nói thêm rằng “vết thương của anh ấy rất nghiêm trọng, anh ấy đang tiến triển tốt.” “Tôi thực sự mong anh ấy sẽ hồi phục hoàn toàn .”

READ  Cal Ben (Calpin), người Mỹ độc thân đủ điều kiện nhất, nói rằng anh ấy là người đồng tính

Jay Leno đã trải qua một cuộc phẫu thuật vết bỏng và sẽ có cuộc phẫu thuật thứ hai vào cuối tuần này, theo bác sĩ của anh ấy.

Tiến sĩ Peter Grossman, người từng dẫn chương trình “Người dẫn chương trình tối nay”, cho biết trong một cuộc họp báo hôm thứ Tư rằng Leno, một người đam mê sưu tập xe hơi, đang làm việc dưới gầm một chiếc ô tô vào thứ Bảy thì một ngọn lửa xăng đã thiêu rụi anh ta.

Anh ấy nói, “Khi anh ấy được đưa ra khỏi khu vực gầm xe, người ta nhận thấy anh ấy bị bỏng nặng ở mặt và tay.”

“Các vết bỏng của anh ấy bao gồm mặt, tay và ngực, và các vết bỏng khá lớn,” Grossman lưu ý.

Leno lần đầu tiên được đưa đến bệnh viện địa phương và sau đó được chuyển đến Trung tâm Grossman-Bern ở Los Angeles sau vụ tai nạn.

Bác sĩ cho biết vợ của Leno đang ở bên cạnh anh và rõ ràng đang rất lo lắng. Grossman cho biết vết thương của anh ấy là sự kết hợp giữa bỏng cấp độ hai và có thể là bỏng cấp độ ba.

“Một số vết bỏng trên mặt sâu hơn một chút và hơi đáng lo ngại. Hiện tại chúng đang ở giai đoạn tiến triển giữa bỏng sâu độ hai và độ ba trên mặt. Chúng tôi hy vọng có thể ngăn chặn chúng tiến triển thông qua việc sử dụng các phương pháp điều trị thay thế này , bao gồm chăm sóc vết thương tốt và cung cấp oxy cao.” Áp lực phẫu thuật cực độ và quản lý.

READ  Diễn viên đóng vai Tổng thống '24' đã 74 tuổi - Hạn chót

“Đó là Jay Leno, anh ấy đang pha trò,” anh nói, lưu ý rằng nam diễn viên hài “rất tử tế” với nhân viên bệnh viện.

“Chấn thương của anh ấy nghiêm trọng và tình trạng của anh ấy tốt,” ông nói. “Tôi hy vọng anh ấy sẽ hồi phục hoàn toàn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *