Bác sĩ thú y chiến tranh Việt Nam cuối cùng được vinh danh tại ngôi mộ không dấu vết

CARTHAGE, New York (WWNY) – Một cựu binh Chiến tranh Việt Nam nằm trong ngôi mộ không dấu vết trong 5 năm đang nhận được sự công nhận mà cộng đồng nói rằng anh ấy luôn xứng đáng.

Vào một buổi sáng thứ Sáu ảm đạm, sự im lặng của Nghĩa trang Fairview ở Carthage bị gián đoạn bởi ba tiếng súng, đánh dấu người cựu chiến binh Việt Nam cuối cùng được vinh danh với bia mộ mang tên ông vĩnh viễn.

“Chúng ta hãy cúi đầu tưởng nhớ và tôn vinh cái chết anh hùng của Austin Molnar,” Tiến sĩ Janice Gravely, chỉ huy của Quân đoàn Carthage Mỹ, nói.

Chuyên gia (SP4) Austin Molnar đã qua đời vào tháng 12 năm 2017 sau khi bị một chiếc ô tô đâm trong một vụ tai nạn ở Gournoor.

Ông là một gương mặt quen thuộc trong xã hội Carthage khi ông phải vật lộn với cuộc sống sau chiến tranh. Chúng tôi đã nói chuyện với anh ấy vào năm 2015, khi anh ấy mất gần như tất cả mọi thứ trong một vụ cháy nhà, bao gồm cả huy chương chiến tranh của anh ấy và một ấn bản đặc biệt của tạp chí Life về những cựu chiến binh Việt Nam bị lãng quên. Ảnh của anh ấy xuất sắc trên trang bìa.

Deborah Atkins, chủ tịch Đơn vị 789 của Legion Bassett Baxter, cho biết: “Anh ấy thích trở thành một người lính.

Mặc dù anh ấy thích trở thành một người lính, Molnar nói với chúng tôi vào năm 2015 rằng anh ấy thường hồi tưởng về chiến tranh.

READ  Át chủ cờ vua Việt Nam lội ngược dòng xuất sắc trong Giải đấu Bullet

Cô nói: “Tôi có những hồi tưởng, luôn là những hồi tưởng giống như lúc lên bàn mổ, bị tuyên bố là đã chết.

Bất chấp mọi thứ, bạn bè của anh ấy nói rằng anh ấy luôn ở đó vì họ.

“Một lần tôi có một con dơi ở nhà. Tôi đã gọi cho anh ấy và anh ấy đã xuống và lấy nó ra “, Sandra Duncan, một người bạn cho biết.

“Tôi nhớ anh ấy. Anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì cho bạn”, Thomas Intorcia, một người bạn cho biết.

Có tin đồn rằng trong chiến tranh, ông được biết đến như một “con chuột mỏ”.

Randy Hamilton, cư dân Carthage cho biết: “Anh ta tìm kiếm kẻ thù trong những lỗ hổng trên mặt đất bằng một khẩu súng lục và đèn pin. Trong tâm trí của tôi, những người có thể làm được điều đó được coi là anh hùng”.

Một anh hùng được xã hội biết đến xứng đáng hơn một nấm mồ không dấu vết. 5 năm sau, quân đoàn Carthage American Legion đã cho anh ta một buổi lễ để đi với một điểm đánh dấu mới.

“Chúng tôi sẽ không bao giờ quên, chúng tôi sẽ không bao giờ bỏ rơi một đồng đội đã ngã xuống, và chúng tôi sẽ đảm bảo rằng họ nhận được sự tôn trọng và ghi nhận mà họ đã giành được và xứng đáng,” Gravely nói.

Trên trang bìa tạp chí cho câu chuyện về những cựu chiến binh đã từng bị lãng quên, di sản của Austin Molner hiện đang tồn tại tại Nghĩa trang Fairview.

READ  Cảnh sát truy tìm sự anh hùng bị đánh cắp của cựu chiến binh Việt Nam ở Lakeville - WCCO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *