Bác sĩ thú y Việt Nam được giới thiệu vào Bảo tàng Danh vọng

Newburgh – Thượng nghị sĩ James Scoofis, cựu chiến binh Chiến tranh Việt Nam Michael Lutz – cư dân suốt đời ở Thung lũng Hudson, bác sĩ thú y hải quân và Lực lượng Vệ binh Quốc gia của Lực lượng Không quân và Lục quân, Bộ trưởng và Nhân viên Xã hội tận tụy – đã vinh danh ông khi ông được giới thiệu vào Cựu chiến binh Thượng viện Tiểu bang New York Sảnh. Danh tiếng.

Scoofis nói: “Để nói rằng Michael Lutz đã đội quá nhiều chiếc mũ trong cuộc đời của mình sẽ là một cách nói khó nghe. “Không ai tận tâm với cộng đồng của các cựu chiến binh của mình hơn là mang thư ở New Windsor, hướng dẫn tinh thần cho các đồng nghiệp hoặc hội thánh tại Nhà thờ St. Francis, tình nguyện vì sự nghiệp của vô số cựu chiến binh, hoặc nghĩa vụ của anh ấy với tư cách là người cha và người ông.”

Lutz nói: “Thế giới cần phải đắm chìm trong tôi. “Được bao quanh bởi anh chị em, con, cháu, đồng đội và hàng xóm, thật xúc động và vinh dự khi có sự hỗ trợ của Thượng nghị sĩ Scoofis và đội ngũ xuất sắc của ông. Tôi muốn tiếp tục làm những gì mình đang làm: giúp đỡ các cựu chiến binh và phục vụ cộng đồng của mình.

Lutz sinh ngày 13 tháng 7 năm 1947 với Anna Martello và Charles Lutz và lớn lên ở Cornwille.

READ  Aurora IP giúp ngành dệt may Việt Nam tốt hơn

Sau khi tốt nghiệp trung học vào tháng 6 năm 1965, ông bắt đầu 35 năm phục vụ tổng lực trong ba ngành quân đội khác nhau.

Lutz gia nhập Hải quân vào tháng 9 năm 1965.

Sau một vài năm phục vụ tại Công ty Giấy St. Regis ở Tây Niagara, Lutz gia nhập Tiểu đoàn Tín hiệu 101ST của Lực lượng Vệ binh Quốc gia, nơi anh phục vụ trong Bộ phận Truyền thông. Sau đó, từ năm 1973 đến năm 1976, ông được điều động làm Trung sĩ phụ trách Phòng Thông tin liên lạc vô tuyến, năm 1983 về Bộ phận Y tế của Quân đội Dự bị, Bệnh viện Trạm 815 tại Tiểu khu Quân sự Stewart.

Năm 1985, Lutz gia nhập Lực lượng Phòng không Quốc gia số 105 tại địa điểm của Lực lượng Phòng không Stewart ở Newburgh.

Vào các ngày trong tuần, anh ấy làm công việc vận chuyển bưu điện ở New Windsor.

Sau 35 năm phục vụ trong quân đội và 36 năm phục vụ liên bang, Lutz nghỉ hưu vào năm 2007 với tư cách Trung sĩ và năm 2009 với tư cách là người vận chuyển bưu điện.

Bắt đầu từ năm 2000, ông là Bộ trưởng Bộ Thánh Thể trong văn phòng Tuyên úy Không vận 105. Ông từng là mục sư từ thiện, giảng viên, và mở ra Nhà thờ Thánh Francis ở Newburgh, nơi ông đã làm trong hơn 25 năm và vẫn làm cho đến ngày nay.

READ  Việt Nam tham gia diễn tập an ninh mạng ASEAN-Nhật Bản | Khoa học và Công nghệ

Các giải thưởng của Michael bao gồm Ruy băng Hành động Chiến đấu, Bằng khen Đơn vị Tổng thống Hải quân, Huân chương Phục vụ Việt Nam bốn sao, Thánh giá Nhà trưng bày RVN với Cành cọ và Huân chương Chiến dịch Việt Nam Cộng hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *