Bài hát chính thức của SEA 31 đã được tiết lộ | văn hóa – thể thao

Bài hát chính thức cho SEA Games 31 hinh anh 1 đã được tiết lộLời bài hát (Ảnh: TTXVN)

Hà Nội (TTXVN) – Các bài hát chính thức Trong tương lai Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) đã được tiết lộ trong một buổi dạ tiệc tại Hà Nội vào ngày 20 tháng 3 để vinh danh các vận động viên và huấn luyện viên xuất sắc của đất nước năm ngoái.

Bài hát do nhạc sĩ nổi tiếng Huệ Tuấn sáng tác có tựa đề “Hai Tử Sáng” (Hãy Tỏa Sáng),

Nó thể hiện niềm tự hào của anh ấy về văn hóa và con người Việt Nam, đồng thời nêu bật điều đó Tinh thần thể thao Ngoài nỗ lực để đạt được kết quả tốt nhất, với phần lời bằng tiếng Việt và phần điệp khúc bằng tiếng Anh.

Bài hát còn gửi gắm thông điệp về sự phát triển, tình đoàn kết, hữu nghị giữa Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết anh rất tự hào khi tác phẩm của mình được chọn trong số hàng trăm tác phẩm gửi đến cuộc thi. Anh cho biết thêm, bài hát là món quà dành tặng cho tất cả các vận động viên, mong muốn họ đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình thi đấu.

Bài hát dễ thuộc, thuộc lời, hy vọng sẽ cổ vũ được các vận động viên và được người hâm mộ thể thao trong và ngoài nước yêu thích, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể thao Việt Nam Lee Thị Hoàng Yến cho biết.

READ  Martin T. Kelly Sr. 1947-2021 | Tin tức, Thể thao, Việc làm

Các Sea Games 31Với chủ đề “Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn”, sẽ được tổ chức tại Hà Nội và 11 khu vực lân cận từ ngày 12-23 / 5. Nó sẽ có 40 môn thể thao với 526 sự kiện và dự kiến ​​sẽ thu hút khoảng 10.000 người tham gia. Sự kiện hai năm một lần ban đầu được lên kế hoạch vào cuối năm 2021 nhưng đã bị hoãn lại do đại dịch.

TTXVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *