Bài hát của Seinfeld lọt vào Netflix, nhưng một số câu chuyện cười đã bị cắt ra khỏi tầm nhìn

Phim sitcom kinh điển từ những năm 90 Seinfeld Vừa cập bến Netflix Sau sáu năm hoạt động trên Hulu. Bởi vì chương trình được quay nhiều năm trước khi HD ra mắt, ban đầu nó được chiếu ở tỷ lệ khung hình 4: 3 trên TV (và các bộ DVD ra mắt nhiều năm sau đó). Nhưng trên Netflix, chương trình đã được cắt thành định dạng màn hình rộng 16: 9 để phù hợp với TV hiện đại. như Rolling Stone nhận thấyĐiều này có nghĩa là một số gags quang học đã bị xóa theo đúng nghĩa đen.

Người dùng Twitter @boriskarkov và @ Thatoneguy64 đã chỉ ra một cách ngắn gọn vấn đề vòng lặp cụ thể được gọi là “hố”. Trong tập phim, George Costanza và Jerry Seinfeld cố gắng tìm những chiếc chìa khóa bị mất của George, những chiếc chìa khóa này đã bị đổ vào một cái hố sau đó đã được lát đá. Trong một cây trồng mà George hét rất mạnh vào lỗ, cây trồng Netflix đã xóa hoàn toàn lỗ hổng. Tỷ lệ khung hình 16: 9 cũng có thể sẽ cắt giảm một số lỗi khác trong loạt phim – hoặc ít nhất, nó có thể là một trải nghiệm trái ngược đối với những người đã quen với cách hiển thị ban đầu.

Tất nhiên, đây không phải là một vấn đề mới. cây trồng Seinfeld Nó đã được chiếu trên truyền hình cáp trong nhiều năm và Hulu cũng đã chiếu loạt phim này với tỷ lệ 16: 9. Do sự phổ biến của Netflix, Seinfeld Nó đang được chú ý nhiều hơn ngay bây giờ, vì vậy có thể một loạt người xem mới đang kiểm tra xem những người có thể chưa xem nó trên Hulu. Một cuộc tranh cãi tương tự đã xảy ra vào cuối năm 2019 khi Gia đinh Simpsons hit Disney +. Sau rất nhiều lời phàn nàn về việc mất hình ảnh, Disney cuối cùng đã phát hành các phần được phát sóng với tỷ lệ 4: 3 theo tỷ lệ khung hình ban đầu của họ. Hy vọng rằng Netflix sẽ làm điều tương tự với các tệp Seinfeld Nhưng trong khi chờ đợi, cũng như nhiều chương trình cổ điển, có lẽ cách chân thực nhất để xem nó là trên đĩa DVD.

READ  Ca sĩ Tony Bennett đã chính thức từ giã sự nghiệp 70 năm của mình - Deadline

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều được chọn lọc bởi nhóm biên tập của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *