Bám sát vào các cổ phiếu có khả năng sinh lời và chống suy thoái để tránh ‘khủng hoảng’

Jim Cramer của CNBC đã nhắc nhở các nhà đầu tư sở hữu những cổ phiếu có khả năng sinh lời, chống suy thoái thay vì những cổ phiếu khái niệm sau khi các cổ phiếu công nghệ lớn lao dốc hôm thứ Năm.

Ông lưu ý rằng mặc dù cổ phiếu đã giảm giá nhưng chúng vẫn rất “mát” và nổi bật trong số những cái tên không thể đầu tư vì hai lý do chính.

Ông nói rằng cổ phiếu có thể đầu tư “có một số nhược điểm nhất định do cổ tức và không nhạy cảm với lãi suất … và lý do khác: chúng là những công ty trưởng thành đã trải qua thời kỳ suy thoái trước đó và đi ra ngoài mạnh mẽ hơn.”

“Nếu bạn sở hữu những cổ phiếu hữu hình mà tôi đã nêu bật, bạn có cơ hội mua nhiều hơn khi suy yếu. Nếu bạn đang mắc kẹt với những cổ phiếu khái niệm mà tôi đã cảnh báo, bạn sẽ gặp rắc rối,” anh ấy nói thêm.

Một số tên tuổi công nghệ đã thất bại bao gồm Facebook Parent chếtAmazontáo. Các Phần còn lại của thị trường cũng giảm Các nhà đầu tư đang xem xét Chỉ số giá tiêu dùng trong tháng 5 để làm rõ tình trạng lạm phát.

Cramer coi sự sụt giảm hôm nay là cơ hội để nhắc nhở các nhà đầu tư về câu thần chú sở hữu cổ phiếu của ông.

READ  Câu lạc bộ bạc hà Bored Ape Yacht Club đá metaverse được tạo ra bởi người tạo ra chuỗi khối Ethereum

Ông nói: “Như tôi đã nói đi nói lại, bạn muốn có những công ty tạo ra những thứ thực sự làm được những thứ thực sự và tạo ra lợi nhuận trong quá trình này, với cổ phiếu tương đối rẻ và cổ tức hoặc mua lại tốt”. “Nhóm này … đang thua lỗ, nhưng đang cầm cự.”

Tiết lộ: Cramer’s Charity Trust sở hữu cổ phần của Apple, Amazon và Meta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *