Bamboo Airways nói về đường bay Việt – Mỹ đầy tham vọng | Tin tức

Hãng hàng không Bamboo Airways của Việt Nam đã sẵn sàng triển khai các dịch vụ thuê chuyến trực tiếp đến Bờ Tây Hoa Kỳ với sự quan tâm lâu dài đến người nhập cư Việt Nam tại California.

Hãng đã xác nhận rằng họ sẽ khai trương các chuyến bay trực tiếp bằng máy bay Boeing 787-9 từ cuối tháng Sáu hoặc đầu tháng Bảy. Nếu các chuyến bay được thực hiện, nó sẽ đánh dấu đường bay thẳng đầu tiên giữa hai nước.

“Hoa Kỳ là một thị trường khả thi vì chỉ có California là có cộng đồng người Việt Nam nước ngoài lớn nhất thế giới. Dù nhu cầu đi lại rất lớn nhưng hiện tại vẫn chưa có chuyến bay thẳng nối Việt Nam và Hoa Kỳ ”, hãng cho biết.

“Bên cạnh đó, thương mại Việt – Mỹ đang được thúc đẩy đáng kể, có thể dẫn đến yêu cầu đi lại và trao đổi thương mại cao hơn.”

Máy bay đã hạ cánh ở cả San Francisco và Los Angeles kể từ ngày 1 tháng 9, mặc dù những chuyến bay này sẽ mở lại cho các chuyến bay quốc tế và sẽ chỉ được sử dụng nếu điều kiện thị trường thuận lợi.

Các dịch vụ trực tiếp giữa Việt Nam và Hoa Kỳ đã thay đổi trong những năm qua. Ông cho biết Mỹ sẽ là điểm đến quan trọng vào giữa những năm 2010 nếu hãng hàng không giá rẻ Widget triển khai hoạt động tầm xa, chi phí thấp.

READ  Sun Life đã trở thành người dẫn đầu mới cho thị trường Việt Nam

Vietnam Airlines cũng đã thể hiện sự quan tâm đến các dịch vụ của Hoa Kỳ. Vào tháng 9 năm 2019, một hãng hàng không nước ngoài đã được Bộ Giao thông Vận tải Hoa Kỳ cho phép khai thác các chuyến bay đến một số điểm đến ở Hoa Kỳ giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, hai thành phố lớn nhất ở Việt Nam – mặc dù các dịch vụ này có thể đã bay qua Obaika’s Taipei. , hoặc Nokoya.

Nó đã được Cục Hàng không Liên bang Việt Nam cấp chứng nhận Loại 1 vào tháng 2 năm 2019.

Trả lời phỏng vấn Flight Global vào giữa năm 2019, ông Dương Trí, nguyên Tổng giám đốc Vietnam Airlines, thừa nhận nhu cầu về đường bay Việt Nam – Việt Nam là rất lớn, nhưng nhận thấy doanh thu sẽ không đủ bù chi phí khai thác.

Ông lưu ý rằng các hãng vận tải Hoa Kỳ muốn trực tiếp vận tải đến Việt Nam qua các trung tâm ở Bắc Á, và các hãng vận tải Hàn Quốc và Đài Loan khai thác các tuyến Việt Nam – Hoa Kỳ với dịch vụ một điểm dừng.

Với sự sụt giảm của hàng không quốc tế trong bối cảnh đại dịch virus corona, cả Vietnam Airlines và Widget đều đang đặt ý tưởng về các hãng hàng không Mỹ.

Mặc dù tre tích cực trong các dịch vụ của Hoa Kỳ, nó phụ thuộc vào tình hình của Kovit-19 ở Việt Nam, điều này đã thúc đẩy Hà Nội đóng cửa phần lớn biên giới của đất nước. Tiêm chủng Covit-19 tiếp tục chậm ở Việt Nam, chỉ có 42.100 trong số 96,5 triệu người được tiêm chủng.

READ  Trường cao đẳng Oxford có thể lấy tên ông chủ 'Hãng hàng không bikini' của Việt Nam

Theo dữ liệu của hải quân Syria, Bamboo có 29 78 máy bay phục vụ, trong đó 3 chiếc là 787-9 chiếc. Dòng máy bay Airbus A320 và Embraer E-Jets chiếm phần lớn đội bay của hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *