Bản cập nhật Samsung One UI 5.1 ra mắt cùng với Galaxy S23 đang trong quá trình thử nghiệm

SAMSUNG Chuẩn bị ra mắt Galaxy S23 Series, thông báo có thể được thực hiện vào ngày 1 tháng Hai. Có vẻ như công ty đang thử nghiệm phiên bản One UI mới cho điện thoại thông minh cao cấp của mình trước khi ra mắt. Công ty Hàn Quốc đang thử nghiệm Một giao diện người dùng 5.1 cho dòng Galaxy S22.

Nó đang chạy đề cập Samsung đang thử nghiệm nội bộ bản cập nhật One UI 5.1 cho Galaxy S22Galaxy S22+Galaxy S22 Ultra với phiên bản phần sụn S90xEXXU2CVL7. Phần sụn đã được phát hiện để thử nghiệm trên máy chủ Samsung và có thể được phát hành cho dòng Galaxy S22 vài ngày sau khi ra mắt Galaxy S23 một loạt. Theo chiến lược thông thường của Samsung, chúng tôi hy vọng sẽ thấy One UI 5.1 đầu tiên trên dòng Galaxy S23.

One UI 5.1 có thể cung cấp các tùy chỉnh màn hình khóa được cải thiện

Mặc dù không rõ One UI 5.1 có thể mang đến những tính năng gì. Tuy nhiên, một vài tháng trước, công ty đã ám chỉ rằng nó đã rMột số tùy chọn tùy chỉnh màn hình khóa đã được cung cấp cho One UI 5.1sẽ dựa trên Android 13 (tương tự One UI 5.0). Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy công ty của bạn mang lại Thiết kế tiện ích trình phát đa phương tiện mới cho Android 13 trong khu vực thông báo, Cử chỉ quay lại dự đoánPhản chiếu một phần màn hình và cải tiến thanh tác vụ.

READ  Ngẫu nhiên: Reggie Fils-Aimé tổ chức Bảng Xbox Kỷ niệm 20 năm

SAMSUNG Giới thiệu One UI 5.0 nhanhVà chúng tôi mong đợi điều tương tự với việc phát hành One UI 5.1 cho điện thoại thông minh hiện tại. Bạn muốn thấy những tính năng nào trong One UI 5.1? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *