Bạn có muốn sống trên sao Hỏa không? Đây là cách nó có thể

Mặc dù tất cả chúng ta đều ở trên cùng một hành tinh, nhưng mỗi người có một sự tồn tại duy nhất. Phần lớn điều đó bắt nguồn từ việc bạn sống như thế nào, bao gồm văn hóa, khí hậu và môi trường. Chỉ cần đi du lịch đến một nơi khác sẽ mở ra một trải nghiệm mới hoàn toàn khác với trải nghiệm mà bạn đã biết.

althoug Sự trở lại của con người lên mặt trăng Vẫn còn nhiều năm nữa, và một chuyến đi đến sao Hỏa xa hơn, có nhiều cách để kiểm tra mức độ sẵn sàng sống và làm việc của chúng ta trên một hành tinh khác.

Đam mê đảm bảo loài người lên sao Hỏa? Đây là cơ hội để bạn giúp đỡ.

Đăng ký trở thành thành viên phi hành đoàn tại Mô phỏng đầu tiên của NASA về cuộc sống trên sao Hỏa trong một năm. Bạn có thể là một trong bốn người sống và làm việc trong môi trường sống có tên là Mars Dune Alpha tại Trung tâm Không gian Johnson của NASA ở Houston.

Mô phỏng một sứ mệnh trên Trái đất trước khi đến Hành tinh Đỏ có thể giúp NASA giải quyết mọi khúc mắc.

Như chúng ta đã học được từ những nhà thám hiểm robot như Perseverance, sao Hỏa thể hiện một biên giới khó khăn. Nhóm Kiên trì ở đây trên Trái đất có ý tưởng về lý do tại sao tàu thăm dò đã thất bại trong nỗ lực thu thập một mẫu từ bề mặt sao Hỏa vào tuần trước: Những tảng đá sụp đổ dưới áp lực.

lâu rồi

Xin gửi lời chào đến những “Người lái xe tải trên đường băng” ban đầu, những người đã có một chặng đường dài để đi và một thời gian ngắn để đạt được điều đó. Voi ma mút đã từng đi những quãng đường rộng lớn trong cuộc đời của chúng, di chuyển tương đương với gần gấp đôi chu vi của Trái đất.

READ  SpaceX khởi động sứ mệnh tiếp tế lên trạm vũ trụ

Phân tích chiếc ngà 17.000 năm tuổi đã tiết lộ sự thật đáng kinh ngạc này, trong số những hiểu biết khác về cuộc sống của voi ma mút. Các loài động vật có lý do chính đáng để thực hiện những chuyến đi dài như vậy: sự sống còn của chúng phụ thuộc vào nó.

Con voi ma mút một thời đã chết ở tuổi 28, thông tin từ phân tích Cô ấy tiết lộ lý do có thể cho sự mất mát của mình.

nhiệm vụ quan trọng

Những con chim bay qua lòng sông lộ ra của sông Paraná cổ đại trong đợt hạn hán ở Rosario, Argentina.
Theo Một báo cáo lịch sử đã được phát hành trong tuần này của Ủy ban liên chính phủ về biến đổi khí hậu của Liên hợp quốc.
Khi chúng ta nhanh chóng tiếp cận ngưỡng nhiệt độ toàn cầu 1,5 ° C, các nhà khoa học đã xác định được Thủ phạm để hạn chế: mêtan.
Khí vô hình, không mùi có khả năng đốt nóng trong thời gian ngắn gấp hơn 80 lần so với khí cacbonic. Nồng độ của nó trong bầu khí quyển của chúng ta hiện nay cao hơn bất kỳ thời điểm nào khác trong 800.000 năm qua. Giảm Phụ thuộc vào nhiên liệu hóa thạch và khí thải mêtan Quyết đoán.

chúng ta là gia đình

trong thời gian sớm Ngôi mộ 1.000 năm tuổi ở Phần Lan có thể thuộc về một người phi nhị giớiTheo một nghiên cứu mới. Các nhà nghiên cứu đưa ra giả thuyết này sau khi tiến hành phân tích gen của một khúc xương được lấy lại từ ngôi mộ.

Ngôi mộ lần đầu tiên được phát hiện vào năm 1968. Vào thời điểm đó, các nhà nghiên cứu tin rằng nó thuộc về một nữ chiến binh, vì ngôi mộ chứa đồ trang sức và quần áo phụ nữ, cùng với một thanh kiếm nguyên bản. Việc chôn cất công phu này cho thấy rằng người đó rất được kính trọng trong cộng đồng của mình.

READ  Coronavirus Hoa Kỳ: Các chuyên gia cảnh báo rằng làn sóng lây nhiễm Covid-19 cho những người chưa được chủng ngừa chỉ mới bắt đầu

Phát hiện cho thấy rằng khái niệm về danh tính phi nhị phân – khi một người được xác định là không phải nam hay nữ – có thể đã tồn tại ở châu Âu thời Trung cổ.

Dino nhẹ!

Đây là ấn tượng của một nghệ sĩ về một loại pterodactyl đáng sợ.
Các nhà nghiên cứu đã công bố việc phát hiện ra một “Con rồng” đáng sợ bay qua Australia Hàng triệu năm trước, anh ta đã gieo rắc nỗi kinh hoàng vào trái tim của những con khủng long non.

Nó có sải cánh dài khoảng 7 mét và từng là loài bò sát bay lớn nhất ở Úc.

Hai loại khủng long mới cũng được phát hiện ở tây bắc Trung Quốc, và những sinh vật này rất to lớn Gần bằng kích thước của một con cá voi xanh.

Một con ước tính dài hơn 20 mét (65,6 ft), trong khi chiếc còn lại dài 17 mét (55,77 ft). Cá voi xanh có chiều dài từ 23 đến 30 mét (75 đến 98 feet). Những người khổng lồ cổ dài này đã đi bộ trên Trái đất từ ​​120 đến 130 triệu năm trước.

khám phá

Khám phá những khám phá mới này:

— một Câu đố 1900 tuổi Nó được phát hiện bởi các công nhân đang đào tìm một nguồn nước chính ở Đông Bắc nước Anh.
– Các nhà thực vật học đã tìm thấy một Thực vật ăn thịt mới Trên bờ biển Thái Bình Dương. Mặc dù không phải là một “cửa hàng nhỏ của sự kinh hoàng”, loài thực vật này là một tin xấu đối với rệp.
– Tiểu hành tinh gần Trái đất này hiện sở hữu một Cơ hội va chạm với Trái đất nhiều hơn trong vòng 2300Mặc dù nó vẫn còn rất nhỏ. Đừng lo. Nhìn cái mới này Hình ảnh tuyệt đẹp về vòng lỗ đen phát sáng Trong khi đó.
Thích những gì bạn đọc? Ồ, nhưng còn nhiều hơn thế nữa. Đăng ký ở đây Để nhận ấn bản tiếp theo của Lý thuyết kỳ diệu trong hộp thư đến của bạn, do nhà văn CNN Space and Science mang đến cho bạn Ashley Strickland, người tìm thấy những điều kỳ diệu trên các hành tinh bên ngoài hệ mặt trời của chúng ta và những khám phá từ thế giới cổ đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *