Bạn có thể giành được một bảng điều khiển Far Cry 6 Xbox Series X tùy chỉnh

Microsoft vừa công bố một tệp Bộ điều khiển chuyên dụng Shang-Chi Xbox Series X Và bây giờ công ty đã hợp tác với Ubisoft cho một hệ thống phiên bản đặc biệt khác có tên là Far Cry 6.

Giống như nhượng quyền thương mại mà nó dựa trên, Xbox Series X theo chủ đề Far Cry 6 vượt trội và đáng gờm hơn nhiều, như bạn có thể thấy trong hình ảnh bên dưới. Nó dường như được mô phỏng theo loại vũ khí tạm thời mà bạn có thể tạo ra trong Far Cry 6, và nếu không có gì khác, nó hoàn toàn tuyệt đẹp. Giao diện điều khiển có kiểu dáng và thiết kế tương tự.

Bây giờ chơi: Bản xem trước thực hành Far Cry 6

Đây là Xbox Series X theo chủ đề Far Cry

Microsoft sẽ tặng bảng điều khiển, cùng với bảng điều khiển, bản sao kỹ thuật số của trò chơi, TV Samsung Neo QLED và hàng hóa Far Cry 6, như một phần của chương trình rút thăm trúng thưởng thông qua Microsoft Rewards. Cuộc thi dành cho bất kỳ ai ở Mỹ, Anh, Canada, Đức hoặc nhượng quyền thương mại. Xổ số kết thúc vào ngày 30 tháng 9–Dưới đây là các quy tắc thi đấu đầy đủ.

Xbox Far Cry 6 chuyên dụng không được bán cho công chúng, nhưng Microsoft ra mắt bảng điều khiển tùy chỉnh đầu tiên của mình Bảng điều khiển theo chủ đề Xbox Series X Halo Infinite Vào tháng mười một. Hệ thống đã bán hết gần như ngay lập tức và Chúng hiện đang được bán với mức lợi nhuận vô lý.

Gần đây chúng tôi đã chơi Far Cry 6 một vài giờ và Michael Higham đã đến xem trò chơi như một trò chơi Cơ hội cho sự xuất sắc để trở nên táo bạo. Far Cry 6 ra mắt vào ngày 7 tháng 10 cho console và PC, với Giancarlo Esposito của Breaking Bad là nhân vật phản diện chính.

GameSpot có thể kiếm được hoa hồng từ các ưu đãi bán lẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *