Bạn đã hoàn toàn sai lầm! GTA 6 sẽ không có nữ anh hùng đầu tiên của nhượng quyền thương mại

Đầu tuần nàyChúng tôi có cái nhìn sâu sắc đầu tiên về sự phát triển của GTA 6. Trò chơi – sẽ ra mắt trong một vài năm nữa nhờ văn hóa có thể làm được của nhà phát triển Rockstar – rõ ràng sẽ thiết lập một câu chuyện theo phong cách Bonnie & Clyde lấy bối cảnh ở Miami ngày nay, đánh dấu “nữ anh hùng đầu tiên” của nhượng quyền thương mại. Ngoại trừ nó không phải là – như một số người thất vọng biết rõ đã chỉ ra Twitter.

Chúng tôi không nói về nó GTA trực tuyến Nhân vật chính im lặng có thể tùy chỉnh ở đây! Trên thực tế, tất cả các con đường trở lại vào năm 1997, bản gốc GT Nó đã bốn Các nữ anh hùng – Tuy nhiên, họ đã vắng mặt trong phiên bản PS1 của trò chơi, đây có thể là trò chơi mà hầu hết các bạn đã chơi. Các nhân vật – Divine, Katie, Mikki và Ulrika – đều xuất hiện trong phiên bản PC gốc, cũng như cổng Game Boy Color. Hai nhân vật có thể chơi khác, Gretchen và Candy, sau này sẽ đóng vai chính trong bản chuyển thể GBC của GTA 2.

Tất nhiên, các trò chơi GTA gốc có sự khác biệt đáng kể so với các phiên bản hiện đại hơn và nhân vật bạn chọn không ảnh hưởng đến cốt truyện và lối chơi. Vì vậy, mặc dù về mặt kỹ thuật, bộ truyện đã có các nữ anh hùng trước đó, chúng tôi mong đợi sẽ có chiều sâu hơn từ trò chơi mới nhất.

READ  Máy tính xách tay Dell này được giảm giá lớn 67% trên Amazon - chỉ $ 333

Tuy nhiên, câu chuyện này sẽ giúp xóa tan những ám chỉ phi lý rằng Rockstar đã đột ngột “tỉnh ngộ” – hóa ra tất cả đã xảy ra!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *