Bản giới thiệu, ảnh chụp màn hình trò chơi STALKER 2: Heart of Chornobyl ‘Hãy đến với tôi’

Thế giới trò chơi GSC đã phát hành một đoạn giới thiệu và ảnh chụp màn hình mới cho mở rộng thế giới game bắn súng góc nhìn thứ nhất Kẻ rình rập 2: Trái tim của Chernobyl Nó được gọi là “Hãy đến với tôi”.

Đoạn giới thiệu chứa cả cảnh quay và cảnh chơi trò chơi, đồng thời giúp hiểu rõ hơn về mạo hiểm Đằng sau – theo hướng khác.

Dưới đây là tổng quan về trò chơi, thông qua GSC Game World:

Kẻ rình rập 2: Trái tim của Chernobyl Đây là một mục hoàn toàn mới trong sê-ri huyền thoại, được hàng triệu người chơi trên khắp thế giới yêu thích.

Sự pha trộn độc đáo giữa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, giả lập nhập vai và kinh dị đã trở lại. Với quy mô chưa từng có, đồ họa tiên tiến, tự do lựa chọn và bầu không khí dày đặc nhất của một cuộc phiêu lưu chết chóc, đây sẽ là trải nghiệm STALKER đỉnh cao.

Chào mừng đến với The Zone – khu vực loại trừ xung quanh nhà máy điện hạt nhân Chernobyl. Nó đầy bức xạ, dị nhân và dị thường, và tiếp tục thu hút các nhà thám hiểm từ bên ngoài đại dương.

Những thợ săn tiền thưởng sống sâu trong khu vực, bị thu hút bởi những kho báu và bí ẩn của nó. Những người này được gọi là kẻ rình rập.

Bạn đã sẵn sàng để trở thành một trong số họ?

Kẻ rình rập 2: Trái tim của Chernobyl lên kế hoạch cho sê-ri Xboxmáy tính Xuyên qua hơi nướcCửa hàng trò chơi sử thivà GOG vào năm 2023. Nó cũng sẽ có sẵn thông qua X-Box Trò chơi giải trí.

READ  Thẻ giao dịch Pokémon của Game Boy vẫn vô đối sau 25 năm

Xem đoạn giới thiệu bên dưới. Xem ảnh chụp màn hình trong thư viện.

Đoạn giới thiệu trò chơi ‘Hãy đến với tôi’

ảnh chụp màn hình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *