Bản hack sơn móng tay lan truyền này cho thấy cách bạn có thể làm móng tay nhanh chóng và dễ dàng

nghệ thuật làm móng Những người đam mê đang cho thế giới thấy rằng việc làm móng kiểu Pháp có thể được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng.

bột mì Sơn móng tay Phong cách có thể đạt được với Làm móng Và một miếng bọt biển silicone, theo một số video trên TikTok.

Sarah Cady, một thợ làm móng chuyên nghiệp đến từ Lincolnshire, Anh, là một trong số nhiều người dùng TikTok đã lan truyền vì việc sử dụng các bản hack nghệ thuật làm móng.

Sơn móng tay bạn cần cho 5 xu hướng hàng đầu của mùa thu

Cô ấy lần đầu tiên chứng minh vụ hack vào tháng 7 với một video cho thấy móng tay cái đã được sơn với một vệt màu hồng nóng dọc theo đầu nhọn của nó. Để có được vẻ ngoài như ý, Cady đã vẽ một vài nét vẽ bằng sơn màu hồng tươi lên trên Miếng bọt biển silicone tròn và được ấn xuống ở mép của móng tay nhọn. Sản phẩm cuối cùng tiết lộ một bộ móng tay sạch sẽ của Pháp.

Video của Cady đã được xem hơn 12,5 triệu lần trên TikTok, nhưng cô ấy không ghi nhận đầy đủ cho ý tưởng tài tình.

“Tôi đã thấy vụ hack trên Instagram của bạn tôi Yndaly Neimabis [Lee Beauty Studio] Và tôi đã phát hiện ra nó từ một trong những trang Instagram về nghệ thuật làm móng nổi tiếng của Nga ”, Cady, 28 tuổi, nói với Fox News.

READ  Castillo của Peru bổ nhiệm một thành viên của Đảng Mác xít làm Thủ tướng

Người phụ nữ có chiếc răng nanh dài nhất lần đầu tiên nuốt chửng ngón tay kể từ những năm 1990

Cô ấy tiếp tục: “Tôi không bao giờ ngờ video của mình lại lan truyền nhanh đến vậy. Cảm giác thật kỳ quái. Tôi nhớ khi nhìn thấy những con số lăn tăn và hoàn toàn bị sốc. Tôi thích giúp đỡ những người khác trong ngành nail và đó luôn là mục tiêu của tôi khi đăng các bài hướng dẫn, vì vậy Tôi biết rằng tôi đã tiếp cận hơn 12 triệu người làm tôi suy nghĩ. “

Nimapis đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Fox News.

Mặc dù vậy, cô ấy đã chia sẻ một video quay cảnh mình sử dụng cùng một loại móng tay để tạo ra màu san hô, bắt sáng trong bộ móng tay đậm kiểu Pháp vào tháng trước.

Các gai được gọi là COVID là gì?

Những người dùng TikTok khác đã thử nghiệm vụ hack với các miếng bọt biển silicone và hình dạng móng tay khác nhau, bao gồm cả Amina Oui.

Cô ấy đã chia sẻ một video quay cảnh mình “thử làm móng bằng silicone của Pháp vào thứ Sáu, ngày 13 tháng 8 và video đã đạt được 9,8 triệu lượt xem.

Thay vì sử dụng một miếng bọt biển silicone hình cầu, Amina đã chọn một miếng bọt biển phẳng, hình giọt nước thường được sử dụng để trang điểm.

READ  Tuyên bố của Gosiame Thamara Sithole về 10 đứa trẻ đã được chứng minh là sai

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

Theo video của cô ấy, vụ hack “kinda đã hoạt động.” Một trong những người bình luận về video của cô ấy không đồng ý và viết rằng họ nghĩ bộ móng kiểu Pháp của cô ấy trở nên “hoàn hảo”.

Nhấn vào đây để đăng ký nhận bản tin về phong cách sống của chúng tôi

Làm móng kiểu Pháp đang là xu hướng trên TikTok. Kiểu móng tay tùy chỉnh hiệp hội thẻ bắt đầu bằng # Nó có hàng trăm video được liên kết với nó, tổng cộng đã đạt 37 triệu lượt xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *