Bản phát hành Xbox của Darktide bị trì hoãn cho đến khi phiên bản PC có thể được sửa

hình ảnh: thủy triều đen

Warhammer 40K: Thủy triều đen tối Được phát hành trên PC vào cuối năm ngoái, đây là một bộ phim đen tối và dày đặc còn lại 4 Trò chơi chết Trong tương lai xa xôi, ảm đạm của Games Workshop. Cô ấy ổn! Anh ấy có vấn đề, nhưng anh ấy vẫn ổn. Tuy nhiên, những vấn đề này vẫn tồn tại cho đến năm 2023 và các nhà phát triển đang tạm dừng phiên bản Xbox của trò chơi trong khi họ tìm cách khắc phục.

Trong một tuyên bố vào đầu ngày hôm nay, Fatshark nói rằng họ đặt mục tiêu “tạo ra một trò chơi ổn định và hấp dẫn sâu sắc với mức độ chuyên sâu sẽ giúp bạn chơi hàng tuần chứ không phải hàng giờ,” nhưng nó “không đáp ứng được những kỳ vọng đó. ”

Do đó, họ không chỉ trì hoãn “nội dung theo mùa” cho phiên bản PC mà còn trì hoãn việc phát hành trò chơi trên Xbox Series X | S.

Mở khóa chữ cái ΤΟ cho người chơi của chúng tôi

Tại Fatshark, chúng tôi tự hào về việc cung cấp trò chơi mà hàng triệu người có thể thưởng thức. Đây là những gì chúng tôi bắt đầu thực hiện với Warhammer 40.000: Darktide để tạo ra một trò chơi rất hấp dẫn và ổn định với mức độ chuyên sâu giúp bạn chơi hàng tuần chứ không phải hàng giờ.

Chúng tôi đã không đáp ứng được những kỳ vọng đó.

Trong vài tháng tới, trọng tâm duy nhất của chúng tôi là giải quyết các nhận xét mà nhiều bạn có. Đặc biệt, chúng tôi sẽ tập trung vào việc giới thiệu một hệ thống chế tạo hoàn chỉnh, một vòng lặp phát triển bổ ích hơn và tiếp tục làm việc để tối ưu hóa hiệu suất và độ ổn định của trò chơi.

Điều này cũng có nghĩa là chúng tôi sẽ trì hoãn việc ra mắt nội dung theo mùa và ra mắt Xbox Series XIS. Chúng tôi cũng sẽ tổ chức các đợt phát hành mỹ phẩm xa xỉ sắp tới. Chúng tôi không thể tiếp tục con đường này, biết rằng chúng tôi đã không giải quyết được nhiều lĩnh vực phản hồi trong trò chơi ngày hôm nay.

Cảm ơn bạn đã chơi và cung cấp thông tin phản hồi. Chúng tôi thực sự đánh giá cao điều đó. Anh ấy đã, đang và sẽ tiếp tục giúp định hình trò chơi mà chúng tôi yêu thích.

Martin Wallund, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Fatshark

Tôi không nghĩ phiên bản PC lại tệ như vậy! Nó chắc chắn đã có vấn đề, nhưng các trò chơi trực tuyến từ các đội nhỏ hơn như thế này thường xảy ra. Mặt khác, các nhóm nhỏ thường không có đủ nguồn lực để làm điều đó mọi thứ cùng một lúc, Vì vậy, nếu đó là điều họ muốn làm với những gì họ có, thì đó là điều họ sẽ làm với những gì họ có!

READ  Corning, Samsung đã xác nhận rằng Galaxy S23 có Gorilla Glass Victus 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *