Bàn phím giá rẻ mới của Logitech cũng phù hợp với keycap kiểu Cherry MX

Logitech công bố bàn phím chơi game cấp thấp mới G515 Tốc độ ánh sáng TKL không dâycó các công tắc cấu hình thấp được nâng cấp hiện tương thích với keycaps kiểu Cherry MX, cải thiện khả năng tùy chỉnh bàn phím.

G515 là bản nâng cấp đáng hoan nghênh cho bàn phím không dây G915 Lightspeed của Logitech, ra mắt vào năm 2019. G515 mới có thiết kế TKL (không cần phím) tương tự như bàn phím nhỏ hơn. Cập nhật Logitech G915 TKL Từ năm 2020; Điều này không chỉ loại bỏ hoàn toàn biển số của G915 mà còn loại bỏ phần bánh xe rộng phía trên.

Nói lời tạm biệt với bánh xe âm lượng vật lý đó, bàn phím G515, sẽ có sẵn ngày hôm nay, ở mức 139 USD, rẻ hơn đáng kể so với cả hai thiết bị. $249,99 G915 Và người trẻ nhất $229,99 G915 TKL. Đây không phải là như vậy hoàn toàn Rẻ như $104 Keykron K1 Max QMK Một bàn phím không dây cấp thấp hơn, cung cấp nhiều chức năng tương tự, nhưng đối với những người đang tìm kiếm một điểm đầu vào hợp lý hơn, cũng có một phiên bản chỉ có dây của G515 mới sắp ra mắt, dự kiến ​​sẽ được bán với giá 99 USD khi có sẵn. vào cuối năm nay.

G515 mới tiếp tục sử dụng các phím cơ học GL cấu hình thấp của công ty, khi chúng xuất hiện lần đầu trên G915 gần 5 năm trước,… Tôi thấy rằng tôi đã điều chỉnh các phiên bản Công tắc Choc V1 của Kailh có cấu hình thấp, khiến chúng khó tùy chỉnh và thay thế keycaps thay thế.

READ  Ubisoft xây dựng 'trải nghiệm chơi game' Assassin's Creed Maker được mã hóa bằng thuộc tính bất biến

G515 hiện có các thân chữ thập kiểu MX, cho phép người dùng thay thế các keycap cấu hình thấp để thay thế.
Hình ảnh: Logitech

Đối với G515, Logitech đang giới thiệu một thiết kế cập nhật cho các phím cơ học GL có “polyoxymethylene (POM), thân chéo”, giúp bàn phím tương thích với các keycap kiểu Cherry MX cấu hình thấp hơn. Chúng tôi đã liên hệ với Logitech để xác nhận xem G515 mới có được sử dụng hay không Switch cấu hình thấp Choc V2 của Kailhcó cùng khoảng cách tác động 1,3mm mà các công tắc GL cập nhật của Logitech tự hào hoặc nếu đó là phiên bản tùy chỉnh đặc biệt.

G515 có sẵn màu đen và trắng.
Hình ảnh: Logitech

Không giống như Bàn phím không dây G915 Lightspeed cung cấp cho người dùng ba loại công tắc – tuyến tính, xúc giác và nhấp chuột – G515 mới chỉ cung cấp các tùy chọn xúc giác và tuyến tính yên tĩnh hơn với lực tác động lần lượt là 45 gam và 43 gam. Nó cũng có màu trắng hoặc đen với keycaps PBT chụp kép, mỗi keycap này có hệ thống đèn RGB riêng hỗ trợ 16,8 triệu màu, có thể tùy chỉnh thông qua ứng dụng Logitech G HUB.

G515 hỗ trợ ba cách khác nhau để kết nối với máy tính hoặc các thiết bị khác: Bluetooth, USB-C hoặc công nghệ Lightspeed 2.4GHz của hãng. Việc chọn cái sau sẽ mang lại kết nối đáng tin cậy hơn với hiệu suất không dây được cải thiện. Mặc dù nó yêu cầu sử dụng khóa USB đi kèm nhưng chỉ cần một khóa để kết nối hai thiết bị Logitech Lightspeed, có khả năng giải phóng cổng USB.

READ  Đây là Pixel 9 được cho là có màu hồng rực rỡ [Video]

Khi sử dụng bàn phím không dây với khóa Lightspeed, thời lượng pin được đánh giá lên tới 625 giờ khi tắt đèn RGB. Thời lượng đó giảm xuống còn 120 giờ với ánh sáng RGB được đặt ở độ sáng 50 phần trăm hoặc chỉ lên đến 36 giờ với độ sáng 100 phần trăm – một thành công lớn đối với những ai muốn có màn hình hiển thị ánh sáng rực rỡ dưới ngón tay của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *