Bản sao Wordle đã được lấy từ Apple App Store

Nhiều Từ Những kẻ bắt chước tràn ngập Apple App Store dường như đã biến mất. Có vẻ như Apple đã gỡ bỏ các ứng dụng ngay sau khi chúng có mặt, điều này gây xôn xao trên mạng xã hội.

Từ Bản thân nó không có ứng dụng iOS chính thức, vì vậy các nhà phát triển khác đã tìm cách nhảy vào lớp áo thành công của trò chơi. Nhưng khi ai đó nói riêng Anh ấy bắt đầu khoe khoang trên Twitter Về sự chú ý mà phiên bản ứng dụng của anh ấy đang nhận được, sự kiện này nhanh chóng gây chú ý, thu hút sự chú ý của cả anh ấy và nhiều người khác. Từ Sao chép trên App Store.

Trong khi vẫn còn một vài trò chơi năm nhân vật trong cửa hàng, chúng không có tên Từ Nó bị treo giống như hầu hết các vụ giả mạo khủng khiếp trong vài ngày qua. Thay vào đó, những trò chơi này được đặt tên như PuzzWord. Vẫn còn một số trò chơi còn lại trong App Store đã được thu hồi Từ, nhưng một cái đã được phát hành cách đây 3 năm và cái kia được phát hành cách đây 5 năm với những quan niệm rất khác nhau về sự ngạc nhiên mà chúng đã phát triển Josh Wardle.

Mặc dù các ứng dụng hiện đã biến mất khỏi Cửa hàng, nhưng vấn đề Tại sao Họ vẫn đang mở. Chưa có thông tin chính thức nào từ Apple về việc liệu các ứng dụng bị xóa vì vi phạm quy tắc Store hay chỉ vì Apple không còn muốn chúng có trong App Store. Dù thế nào đi nữa, cách duy nhất bây giờ là chơi thật thế giới Trên điện thoại của bạn, bạn vẫn phải truy cập một tệp Trang web trong trình duyệt.

READ  Gran Turismo 7 được xác nhận cho PlayStation 4 và PlayStation 5 - GTPlanet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *