Bản sửa lỗi mới nhất của Halo Infinite giải quyết các sự cố tiếp tục nhanh trên Xbox Series X / S • Eurogamer.net

Phần thưởng bị mất bây giờ sẽ được phục hồi.

343 Industries đã phát hành một hotfix mới cho Halo Infinite, với mục đích giải quyết các vấn đề liên quan đến hồ sơ nhanh do người chơi Xbox Series X / S báo cáo.

Tuần trước chứng kiến ​​343 ngành công nghiệp Cảnh báo Sử dụng Tiếp tục Nhanh Xbox Series X / S Trong chiến dịch Halo Infinite sau khi người chơi bắt đầu báo cáo mỹ phẩm kiếm được không xuất hiện trong kho nhiều người chơi của họ – một vấn đề mà nhà phát triển giải thích là do Quick Resume không thể đưa các phiên trực tuyến trở lại.

Vào thời điểm đó, Quản lý cộng đồng Halo, Brian Jarrard, nói với người chơi, “Tôi khuyên bạn không nên tiếp tục phiên Tiếp tục nhanh và đảm bảo rằng bạn đang trực tuyến trước khi tham gia Zeta Halo,” nói thêm rằng “nhóm đã biết [of the issue] Và cuối cùng chúng tôi sẽ nhận được một sửa chữa hồi tố (bạn sẽ nhận được mỹ phẩm mà bạn có). ”

Halo Infinite trên hệ máy console: Xbox Series X / S và Xbox One S / X.

Năm ngày sau, 343 đã phát hành bản cập nhật đầu tiên với mục tiêu giải quyết vấn đề. dựa theo Ghi chú sửa chữa Đi kèm với bản cập nhật nóng dành cho nhà phát triển vào ngày 15 tháng 12, game thủ có thể mong đợi thấy “những cải tiến đối với kết nối dịch vụ trực tuyến sau khi vào lại Halo Infinite với Quick Resume trên bảng điều khiển Xbox Series X / S.” Do đó, người chơi sẽ thấy “kết nối lại nhanh hơn và ổn định hơn với các dịch vụ của chúng tôi”.

READ  Microsoft bắt đầu thử nghiệm công khai Chế độ ban đêm của Xbox

Bản sửa lỗi cũng giải quyết một vấn đề liên quan ngăn mỹ phẩm xuất hiện trong kho nhiều người chơi, với 343 cho biết hiện chúng nên được mở khóa “kiên trì”. Ngoài ra, các tùy chỉnh kiếm được có hiệu lực trở lại hiện phải được mở khóa cho những người chơi chưa nhận được chúng trước đó. Tương tự như vậy, người chơi có thể mong đợi độ tin cậy được cải thiện để mở khóa các thành tích Xbox và mọi thành tích bị thiếu giờ đây sẽ được mở khóa sau khi cài đặt bản cập nhật và tiếp tục với chiến dịch.

Bất chấp những trục trặc ban đầu này, Wesley Yen Paul của Eurogamer cho rằng chiến dịch Halo Infinite đáng để thử trong bài đánh giá của anh ấy, Đưa cho cô ấy một huy hiệu được đề xuất Ông gọi đó là “một điểm khởi đầu thành công rực rỡ cho một tương lai mới đầy táo bạo của Halo.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *