Bản thử nghiệm beta kín cuối cùng của Honkai: Star Rail bắt đầu vào ngày 10 tháng 2

miHoYo Thử nghiệm beta khoa học viễn tưởng theo lượt cuối cùng sẽ bắt đầu nhập vai Honkai: Vương quốc sao Vào ngày 10 tháng 2 qua máy tínhNhà phát triển , iOS và Android thông báo. Đăng ký hiện có sẵn trong trò chơi Trang web chính thức.

Dưới đây là tổng quan về trò chơi và thử nghiệm beta kín cuối cùng, thông qua miHoYo:

Honkai: Vương quốc sao là một game nhập vai giả tưởng không gian hoàn toàn mới kể về cuộc hành trình đến những thế giới rộng lớn chưa được khám phá. Trò chơi có hệ thống chiến đấu theo lượt trực quan, bản đồ rộng lớn với các chuyến khám phá mê cung, lối chơi giải câu đố và những câu chuyện nhập vai cùng nhau tạo thành một giai điệu giữa các vì sao đầy bất ngờ và trải nghiệm bổ ích, vang dội khắp vũ trụ!

Trong vũ trụ này có [Aeons], hiện thân của các Nguyên tắc Phổ quát có khả năng di chuyển tự do giữa các thế giới vô tận bằng cách sử dụng một số loại sức mạnh nguyên thủy. Thiên hà chứa đầy những thế giới đa dạng có phong cảnh và câu chuyện độc đáo. các [Aeons] Chuyển vùng vũ trụ tuân thủ niềm tin của họ. Nhân vật chính, người được cấy ghép với [Stellaron]bắt đầu cuộc hành trình trên Astral Express với một nhóm hành khách tuyên bố đã thừa hưởng một linh hồn [the Trailblaze]. Họ sẽ cùng nhau đi theo những con đường [Aeons] Để khám phá các cõi của vũ trụ.

Trong phiên bản beta kín cuối cùng, người chơi sẽ có thể trải nghiệm câu chuyện gốc trên trạm vũ trụ Hirta, sau đó đi thuyền đến thiên hà bằng cách khám phá Jarilo-VI và Xianzhou Luofu, hai điểm đến chính với nền văn hóa và cảnh quan riêng biệt: Jarilo-VI, một hành tinh lạnh giá, chứa đựng những điều bí ẩn Và vô số hiểm họa bị đóng băng dưới lớp băng đang chờ điều tra thêm. Xianzhou Luofu, lần đầu tiên được tiết lộ, là một người khổng lồ bọc thép thuộc Liên minh Xianzhou, một trong những phe mạnh nhất và có ảnh hưởng nhất trong vũ trụ. Là chặng thứ hai của Hành trình Grand Pioneer, với cảnh quan thành phố nhộn nhịp và kiến ​​trúc tráng lệ, Xianzhou Luofu báo trước chuyến thám hiểm tiếp theo đầy ảo mộng phương Đông, nơi căng thẳng sôi sục giữa các nhóm khác nhau!

Bên cạnh việc đi lang thang khắp thế giới, khám phá những bí ẩn và gắn kết với các nhân vật, Người tiên phong cũng có thể xây dựng đội chiến đấu bốn người của riêng mình từ nhiều loại nhân vật có thể chơi được, trong đó có Bailu, Yanqing, Qingque và Tingyun. Người chơi có thể trau dồi kỹ năng chiến đấu độc đáo của mình để đối đầu với nhiều loại đối thủ khác nhau bằng hệ thống chiến đấu theo lượt thú vị. Ngoài ra, nó sẽ thấy phiên bản beta kín cuối cùng Honkai: Vương quốc sao Triển khai các tính năng chơi trò chơi mới như chế độ co-op, nhiệm vụ đồng hành, loạt đá luân lưu, v.v.

Câu hỏi thường gặp đầy đủ cho thử nghiệm beta kín cuối cùng đã có sẵn nơi đây.

READ  Denuvo muốn chứng minh với các game thủ PC rằng DRM của nó không ảnh hưởng đến hiệu suất

Xem đoạn giới thiệu mới bên dưới. Xem bộ ảnh chụp màn hình mới trong thư viện.

Đoạn giới thiệu beta kín cuối cùng: một bộ phim hài về không gian

tiếng anh

tiếng Nhật

Hàn Quốc

truyền thống Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *