Bản trình diễn hiếm hoi của Zelda Ocarina Of Time do người hâm mộ Nintendo tái tạo

Một nhóm các nhân vật hư cấu, bao gồm một người đàn ông mặc áo khoác màu xanh lá cây và mang theo một thanh kiếm lớn.

bức ảnh: nintendo

Muốn ăn mừng như năm 1997? Chà, bạn thật may mắn, với tư cách là một nhóm chuyên dụng của Zelda Những người hâm mộ gần đây đã kết thúc một dự án tất cả về nó Tái tạo cảm giác của bạn khi chơi trò chơi ocarina của thời gian Tại một sự kiện của Nintendo vào cuối những năm 90 trước khi nó được phát hành chính thức.

Trước các bài thuyết trình trực tiếp của nó, nơi tốt nhất để tìm hiểu về các trò chơi Nintendo là Nhà khoa học vũ trụ, một thỏa thuận mà nhà phát triển Nhật Bản đã thực hiện hàng năm từ năm 1989 đến năm 2001. Thế giới Super Mario Ví dụ, đối với Super Nintendo, nó đã được tiết lộ tại triển lãm Space World khai mạc (được biết đến vào thời điểm đó là Shoshinkai), trong khi Space World ’97 ra mắt bản demo có thể chơi được đầu tiên của Nintendo 64 Classic. Truyền thuyết về Zelda: Ocarina of Time.

nó đã bị mất từ ​​lâu ocarina của thời gian Demo là một trung tâm romhack mới giúp thu nhỏ toàn bộ trò chơi xuống thông số kỹ thuật phát hành sớm, cùng với tất cả các nội dung trước khi phát hành mà bạn mong đợi. Tất cả là nhờ vào hai sự kiện khám phá dữ liệu rất quan trọng (và phần lớn là không chính thức) của Nintendo, được gọi là “Overdump” và “Gigaleak”, Kotaku Đề cập Rộng rãi như Anh ấy cô ấy tôi đã Xảy ra hoặc xảy ra cuối cùng Tổng quan.

“Đầu năm 2021, hộp mực 32MB được phát triển từ F-Zero X Được phát hiện và đổ bởi khu rừng ảo ảnhMột công ty bảo quản trò chơi điện tử nổi tiếng. Trang GitHub đang đọc. “F-Zero X Đây chỉ là một trò chơi 16MB, vì vậy một nửa của hộp mực phát triển 32MB không nên được sử dụng. Tuy nhiên, hóa ra có thứ gì đó cuối cùng đã chiếm không gian hộp mực bổ sung ”.

“Sau khi kiểm tra thêm, chính xác một nửa trong số 32MB ocarina của thời gian Nguyên mẫu được phát hiện có niên đại từ năm 1997, “lời giải thích tiếp tục.” Có thể là hộp mực này ban đầu được giữ lại ocarina của thời gian Bản demo đã được trình chiếu tại Space World 1997, nhưng nửa đầu đã được thay thế bằng F-Zero X Sau đó khi bạn sử dụng lại hộp mực phát triển. Dữ liệu bổ sung này, hiện được gọi là “xả quá mức”, đã cung cấp cơ sở cho khái niệm cho dự án này. “

Và trong khi những người đứng sau điều này Trải nghiệm Zelda Space World ’97, như dự án được gọi, thừa nhận rằng nó không phải là bản trình diễn chính xác 100%, 1: 1 của bản demo của thế giới không gian, nó đủ gần để cung cấp cho người chơi ý tưởng trực tiếp về Những gì Nintendo đã cho khán giả thấy Trong gần 25 năm. Công việc của họ là điều tốt nhất tiếp theo để quay ngược thời gian hoặc tìm thấy một bãi chứa hoàn chỉnh của công trình thực tế được sử dụng trong Thế giới Không gian ’97 (tỷ lệ cược là cả hai đều xấu về mặt thiên văn).

READ  Google, Samsung và Fitbit đang cộng tác để cứu Wear OS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *