Bảng điều khiển trực tuyến Nintendo Switch tiếp theo có thể đã bị rò rỉ

Nintendo Switch Online hiện có các trò chơi N64 và Sega Genesis, nhờ vào gói mở rộng Nintendo Switch Online. Hiện tại, kỳ vọng hiện tại là dịch vụ sẽ được mở rộng với nhiều nền tảng hơn, nhưng điều này vẫn chưa được xác nhận. Tuy nhiên, các tệp ứng dụng N64 chỉ ra rằng đây là những gì sẽ xảy ra.

Trong một vụ rò rỉ dữ liệu lớn tiết lộ sự xuất hiện trong tương lai của các trò chơi N64 và Sega Genesis trên dịch vụ, các chuyên gia dữ liệu đã chỉ ra rằng mỗi trò chơi được liệt kê đều có ID cho mỗi nền tảng và các ID này được thể hiện bằng số. Ví dụ: “2” là SNES, “3” là N64 và “5” là Sega Genesis. Hiện tại, không có nền tảng nào có “4”, điều này tất nhiên đề xuất thêm một nền tảng trong tương lai.

Nhân viên dữ liệu cho biết: “Dữ liệu thô từ ứng dụng N64 khá hiệu quả. Theo số nhận dạng trò chơi, có ít nhất 38 tựa N64 được lên kế hoạch cho NSO. Danh sách được xếp theo thứ tự bảng chữ cái để bạn thực sự có thể điền vào một số khoảng trống; 37 là nâng lên, 32 là Đập vỡ, 33 cuộc đua sóng, 14-16 là Mario Party, Vân vân. Mega Drive tỏ ra thú vị hơn nhiều. 52 ít nhất ở đây! Và nếu bạn vẫn đang thắc mắc về các nền tảng NSO khác ngoài hai nền tảng này, hãy xem số ID trò chơi đầu tiên cho mỗi nền tảng. N64 là 3, MD là 5; Đó là SNES 2, bạn có thể biết điều đó có nghĩa là gì. “

READ  Tiện ích mở rộng trình duyệt cho phép bạn xem các lượt không thích trên YouTube (hiện tại)

Những tin đồn gần đây đã chỉ ra rằng Nintendo Game Boy là bảng điều khiển tiếp theo đến với Nintendo Switch Online. Các tin đồn khác đã chỉ ra rằng nó sẽ là Nintendo GameCube. Đối với nhiều người, khám phá dữ liệu này củng cố những tin đồn này, tuy nhiên, cần lưu ý rằng cùng với số chín, số bốn được coi là không may mắn ở Nhật Bản, vì vậy có cơ hội bỏ qua vì lý do đơn giản này.

Như mọi khi, chúng tôi sẽ cập nhật tình hình khi nó phát triển. Trong thời gian chờ đợi, để biết thêm thông tin về mọi thứ Nintendo – bao gồm tin tức, tin đồn, rò rỉ và suy đoán mới nhất – hãy nhấp vào đây. Ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *