Bang hội địa phương dũng cảm chăn cầu thủ Việt Nam | Tin tức

Urbana – Không phải mọi người từng phục vụ trong Quân đội Hoa Kỳ đều nhận được sự công nhận xứng đáng. Đó là một trong những lý do tại sao dự án Quilts of Valor được khởi động.

Kay Miller, thành viên của đội Guilds of Whaler địa phương, cho biết anh đã bị trêu chọc khi một số lính Việt Nam quay trở lại.

Miller nói: “Rất nhiều binh lính Việt Nam không được chào đón khi họ về nước. “Đã đến lúc phải vứt bỏ cô ấy và bước tiếp.”

Người trong nước mới nhất là cựu binh Việt Nam James Winston. Anh ấy đã được tặng bút lông vào sáng thứ Tư tại tiệm cắt tóc Urbana ở Trung tâm Sunnycrest.

Mười lăm gia đình và bạn bè đã đến.

Miller cho biết có 10 guilders, nhiều người trong số họ thuộc đội Illinois Country Stitchers, có thể mất từ ​​30 đến 40 giờ. Năm ngoái, nó đã được trao cho khoảng 27 người chơi.

“Một ngày, chúng tôi giao 10 chiếc cùng một lúc tại ga ra qua đường” Senior Living of Champagne. “Tất cả đều thuộc về Thế chiến thứ hai.”

Nhiệm vụ của Guilds of Whaler là “che chở cho các cựu chiến binh bằng bút lông dũng cảm để được thoải mái và chữa bệnh.”

Để đề cử người chơi cấp cao nhận chăn, hãy gửi email [email protected].

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *