Bang Ohio có chuỗi trận thua dài nhất trong kỷ nguyên Chris Holtmann với thất bại 63-60 trước Nebraska

Lỗ hổng ngày càng sâu hơn đối với Buckeyes.

Chuỗi trận thua của Bang Ohio hiện đã kéo dài thành 5 trận sau trận thua 63-60 hôm thứ Tư trên đường trước Nebraska, đội xếp thứ hai đến cuối cùng trong Big Ten sẽ diễn ra vào đêm nay. Trận thua diễn ra chỉ sáu ngày sau khi Buckeyes ở vị trí cuối cùng rơi xuống Minnesota trên sân nhà, và Bang Ohio hiện đã có trận trượt dài nhất trong kỷ nguyên Chris Holtmann.

Đội

1

2

Cuối cùng

bang Ohio

22

38

60

Nebraska 21 42 63

Rất khó để có điểm trong hiệp một khi cả hai đội đều sút từ 30% trở xuống. Sau khi chơi từ phía sau trong phần lớn thời gian của thời gian, Buckeyes đã cùng nhau bứt tốc nhanh chóng ở những phút cuối hiệp để vượt lên dẫn trước trước khi nghỉ giải lao.

Tuy nhiên, điều đó không thành công vì Bang Ohio thường xuyên có lượt đi và việc Nebraska dẫn trước rõ ràng về ghi bàn bên trong đã giúp Husker giành quyền kiểm soát vào cuối hiệp hai. Buckeyes chỉ dẫn trước 2 điểm khi trận đấu còn 10 giây, và vẫn còn cơ hội đưa trận đấu vào hiệp phụ với một lượt cuối cùng.

Với Brice Sensabaugh đã bị phạm lỗi, nỗ lực của Sean McNeil để kết thúc trận đấu đã bị phá vỡ khi tiếng còi vang lên.

nửa đầu

Các cuộc đấu tranh tấn công đã cản trở Buckeyes trong vài trò chơi vừa qua đã xảy ra trong trò chơi này. Bang Ohio chỉ bắn trúng một trong số 11 phát súng đầu tiên từ mặt đất, mặc dù Husker chỉ bắn trúng hai trong số 10 phát súng đầu tiên ở đầu bên kia.

Nhưng Nebraska đã có lợi thế sớm, dẫn trước từ 18:06 đến 1:47 khi Buckeyes tiếp tục gặp khó khăn. Sensabaugh và Justice Sueing kết hợp để bắn trượt 11 phát súng đầu tiên từ mặt đất trong khi Husker cố gắng tấn công hiệu quả hơn.

bang Ohio

THỐNG KÊ

Nebraska

60

điểm

63

20-56 (35,7%)

FGM-FGA (PCT.)

23-56 (41,1%)

5-17 (29,4%)

3 giờ chiều – 3 giờ chiều (PCT)

6-21 (28,6%)

15-23 (83,3%)

FTM-FTA (PCT)

11-17 (74,1%)

11

chuyển đổi

13

38

tổng viện trợ

39

6

chiến thắng tấn công

4

32

chiến thắng phòng thủ

35

12

điểm băng ghế dự bị

16

5

khối

3

6

Ăn trộm

5

9

người giúp việc

11

Bất chấp khả năng tấn công kém cỏi của Bang Ohio, những nỗ lực cố gắng của Nebraska đã mở ra cơ hội cho Buckeyes dẫn trước một điểm sau khi dẫn trước 7-0 khi hiệp đấu còn chưa đầy hai phút. Buckeyes đã nắm giữ lợi thế 22-21 khi tiếng còi vang lên tiến vào phòng thay đồ với một cú sút mặc dù bị dẫn trước vào lúc 16:20 của hiệp đấu.

Bang Ohio chỉ bắn 26,7% từ sân và 14,3% từ vạch 3 điểm, nhưng bảy lần quay đầu của Nebraska và một trận hạn hán 3:12 ở cuối hiệp đã giúp Buckeyes trở lại vị trí dẫn đầu. Xác ướp chỉ thực hiện được 30% số cú sút của họ trong hiệp một và bỏ lỡ ba trong số bốn lần ném phạt của họ.

nửa còn lại

Bang Ohio đã ghi được 10 trong số 16 điểm đầu tiên của hiệp hai để giành được một khoảng thời gian dễ thở với tỷ số dẫn trước 5 điểm vào lúc 16:10. Nhưng Husker đã đáp trả bằng ba con trỏ liên tiếp trong 58 giây tiếp theo để giành lại vị trí dẫn đầu trong thời gian chờ truyền thông chỉ chưa đầy 16 phút.

Zed Key ghi 5 điểm liên tiếp từ 14:22 đến 12:45 để hạ Ohio State từ ít hơn 3 xuống 2, và Buckeyes có một cơ hội khác để vượt lên dẫn trước khi cầm bóng sau khi huấn luyện viên Fred Hoiberg của Husker bị thổi còi vì phạm lỗi kỹ thuật. Nhưng McNeil, người đã không bỏ lỡ một quả ném phạt nào trong suốt mùa giải bắt đầu trận đấu, đã bỏ lỡ cả hai lần thực hiện.

Cả hai đội đổi xô và sau đó dẫn trước khi mỗi bên tăng tốc độ đáng kể trong hiệp một do phạm lỗi. Sensabaugh ghi bảy điểm liên tiếp cho Bang Ohio trong khoảng thời gian hai phút để giúp Buckeyes dẫn trước hai điểm lúc 8:55, nhưng Nebraska đã có câu trả lời khi họ sút 8-0 để dẫn trước 55-49. Ba lượt quay trong vòng chưa đầy bốn phút của Bang Ohio đã góp phần vào sự bùng nổ của Husker.

Đến 3:41, Bang Ohio đã không thực hiện được cú sút nào trong hơn năm phút của trận đấu, khi Nebraska dẫn trước với hai tài sản.

Buckeyes đã cắt nó thành một trò chơi ba điểm với 2:20 để chơi, và Bang Ohio hơn Husker hai điểm với 1:48 còn lại trên đồng hồ. Bang Ohio vẫn còn cơ hội trong 40 giây cuối cùng khi Sensabaugh thực hiện cú sút ba điểm để bỏ xa ba điểm.

Bang Ohio có một cơ hội cuối cùng để kết thúc trận đấu ở những thời điểm kết thúc, nhưng cú ăn ba điểm của McNeil lại đi quá xa.

ghi chú trò chơi

  • Sau khi vào sân từ băng ghế dự bị vào Chủ nhật, Bryce Sensabaugh và Zed Key đều trở lại đội hình xuất phát trước Nebraska. Bruce Thornton, Sean McNeil và Justice Swing là ba người khác bắt đầu cho Buckeyes.

  • Bang Ohio đã bỏ cuộc gặp duy nhất với Cornhuskers ở mùa giải trước, thua 78-70 tại Trung tâm Schottenstein với Buckeyes xếp thứ 23 trong Cuộc thăm dò của AP.

  • Trước trận thua năm ngoái, Bang Ohio đã thắng sáu trận liên tiếp trước Nebraska và 10 trong số 11 trận trước đó của họ.

  • Fred Hoiberg đã thua 4 trong 5 pha tắc bóng đầu tiên trước Ohio State kể từ khi tiếp quản vị trí huấn luyện viên trưởng của Nebraska vào năm 2019-20.

  • Bắt đầu từ Nebraska về phía trước Joan Garry (vai) không phù hợp với Husker.

READ  Las Vegas Raiders TE Darren Waller đăng ký với các đặc vụ mới để tìm kiếm một hợp đồng mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *