Bảng xếp hạng Billboard Việt Nam Bắt đầu Tuần này – Billboard

Các bảng quảng cáo Bảng xếp hạng âm nhạc chính thức lên kệ Việt Nam.

Billboard Việt Nam Giới thiệu sự nổi tiếng của các nghệ sĩ địa phương và có trang web riêng rất được mong đợi. Toàn cầu Các nghệ sĩ trong khu vực, nhờ vào hai bảng xếp hạng chính mới ra mắt vào thứ Sáu (ngày 14 tháng 1). Các Billboard Việt Nam Hot 100 Bao gồm tất cả các thể loại âm nhạc Billboard Việt Nam Những Bài Hát Việt Hay Nhất Bảng xếp hạng các bài hát Việt Nam đặc biệt được yêu thích.

Cả hai bảng xếp hạng đều xếp hạng các bài hát phổ biến nhất của đất nước dựa trên công thức tính trọng số của các luồng chỉ chính thức cho cả các lớp đăng ký và hỗ trợ quảng cáo của các dịch vụ âm nhạc video và âm thanh hàng đầu tại Việt Nam, cũng như doanh số tải xuống từ các nhà cung cấp nhạc tốt nhất do MRC Data cung cấp. .

“Bảng xếp hạng âm nhạc là một trong những kiểm chứng quan trọng nhất mà nghệ sĩ có thể nhận được từ người hâm mộ” Billboard Việt Nam Giám đốc điều hành Mike Brown cho biết trong một thông cáo báo chí. “Chúng tôi rất vui mừng khi văn hóa âm nhạc Việt Nam có thể tỏa sáng cùng với các nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới theo những tiêu chí chuẩn mực cho nền công nghiệp âm nhạc của chúng tôi. Tôi muốn nói lời cảm ơn bảng quảng cáo Chủ tịch Julian Holguin và toàn thể Ủy ban Billboard Mỹ vì cam kết mang bảng xếp hạng đến Việt Nam. Tại Billboard Việt Nam, chúng tôi tin rằng các nghệ sĩ Việt Nam có tài năng vô cùng lớn và chúng tôi muốn truyền sức mạnh cho họ bằng cách trao quyền cho họ và cho họ cơ hội tham gia và khám phá trên sân khấu thế giới.

READ  Sân bay lớn nhất Việt Nam đông nghẹt người, xếp hàng dài hàng tiếng đồng hồ

“Kể từ khi các biểu đồ ra đời, bảng quảng cáo Là nguồn âm nhạc chính để đo lường mức độ nổi tiếng. ” bảng quảng cáo Tổng thống Julian Holguin nói thêm. “Với bề dày lịch sử, tính nghệ thuật và ý nghĩa văn hóa của nó, chúng tôi không thể vui mừng khi giới thiệu một biểu đồ khu vực mới ở Việt Nam.

Để quảng bá sáng tạo của các nghệ sĩ Việt Nam trên khắp thế giới, hạng mục đầu tiên của bảng xếp hạng Việt Nam sẽ được ra mắt vào thứ Sáu, trên Billboard.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *