Banyan Tree Inks ký hợp đồng với Benazir để quản lý khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam

Benoit Tree Hotels & Resorts đã ký thỏa thuận quản lý khách sạn với Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Pegasus để vận hành Tawa Quinn Việt Nam, dự kiến ​​sẽ đi vào hoạt động vào năm 2023.

Tawa Qi Non Việt Nam được quản lý bởi Banyan Tree Hotels & Resorts với thương hiệu Tawa. Lấy cảm hứng từ những ruộng bậc thang, khu nghỉ dưỡng 240 trọng điểm này tọa lạc trên khu đất rộng 10,5 ha và nằm trên các mảnh đất bên bờ biển.

Abdul Rashid (trái) của Pegasus và Eddie C. của Banyan Tree Holdings tại lễ ký kết điều hành Tawa Qi Non Việt Nam

Với tổng giá trị đầu tư 100 triệu đô la Singapore (74,5 triệu đô la Mỹ), Tawa Qi Non là giai đoạn hai của Dự án Phát triển Du lịch Giáo dục Pegasus Việt Nam, sẽ liên kết các cơ sở giáo dục với các khu nghỉ dưỡng và căn hộ. Giai đoạn phát triển đầu tiên là việc Việt Nam mở Cơ sở Giáo dục Trải nghiệm Ngoài trời vào năm 2016 tại Biên giới Bên ngoài. Giai đoạn thứ ba của nó sẽ bao gồm các khu nhà ở sinh thái.

Ông Ho Kuan Ping, Giám đốc Điều hành của Banyan Tree Holdings, cho biết: “Khi du lịch thế giới dần phát triển, chữ ký này đánh dấu sự phát triển không ngừng của Tập đoàn Banyan Tree và Tawa Resort thứ hai của chúng tôi sẽ được ký kết tại Việt Nam. Nền kinh tế Việt Nam đã chứng tỏ sự suy thoái khi đối mặt với Chính phủ 19. Mối quan hệ hợp tác chiến lược này thể hiện sự chung chí hướng và tinh thần kinh doanh của hai thương hiệu trong nước có vị thế vững chắc ở nước ngoài. ”

READ  Làng nghề lồng chim Hà Nội độc nhất vô nhị tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *