Báo cáo của Hawks: Giao dịch Collins ‘có nhiều khả năng hơn bao giờ hết’, Atlanta ‘gian lận’ trong giao dịch Jeramy Grant này

Chúng tôi đã nhận được một số thông tin tốt từ Mark Stein về Hawks dẫn đến NBA Draft 2022. Tôi hy vọng Hawks sẽ thực hiện một động thái và John Collins là một ứng cử viên hàng đầu để được giao dịch. Người ta nói rằng có hai đội ở Collins – bạn có thể đọc nó ở đây. Chúng tôi cũng có một số thông tin về một thỏa thuận bị từ chối cho Pistons F Jerami Grant:

Stein trước đây đã báo cáo rằng Hawks đã quan tâm đến Grant khoảng hai tuần trước, vì vậy anh ta đã rơi vào tình huống.

16 và Bogdanović là một mức giá yêu cầu vô lý cho Grant, nhưng Hawks có thể làm được nhiều hơn với lượt chọn thứ 16. Grant là một tay săn bàn giỏi và hậu vệ đa tài, nhưng anh ấy cũng là cầu thủ tự do sau mùa giải này và có thể sắp được tăng lương sau khi kiếm được 20,955 triệu đô la vào năm 2022.

Với việc Falcons có khả năng loại bỏ hợp đồng với Bogdanovich và Collins, họ sẽ có nhiều khoảng trống để có được một ngôi sao thực sự bên cạnh Trae Young nếu có. Khoản tài trợ không thể nhiều hơn tiền thuê, và trừ khi có những động thái khác, có vẻ như Hawks sẽ không trở thành ứng cử viên cho chức vô địch trong một sớm một chiều. Tôi tin tưởng nhận định của Travis Schlink, và tôi nghĩ Hawks sẽ có một bước tiến lớn trước dự thảo hôm thứ Năm.

READ  Ấn Độ Mở rộng và Hyderabad Mở rộng đã bị hủy

Nhiếp ảnh gia: Jevon Moore / ICON Sportswire

bình luận

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *