Báo cáo Nghiên cứu Thị trường Chăm sóc Thể thao theo Loại hình, Ứng dụng và Khu vực – Dự báo Toàn cầu đến năm 2027

ReportLinker

Quy mô thị trường tài trợ thể thao toàn cầu ước tính đạt 71,89 tỷ đô la Mỹ vào năm 2021 và dự kiến ​​đạt 77,69 tỷ đô la Mỹ vào năm 2022 và dự kiến ​​sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR là 8,32% để đạt 116 đô la Mỹ.

NEW YORK, ngày 2 tháng 11 năm 2022 (GLOBE NEWSWIRE) – Reportlinker.com thông báo phát hành “Báo cáo nghiên cứu thị trường chăm sóc thể thao theo loại, ứng dụng và khu vực – Triển vọng toàn cầu đến năm 2027 – Tác động tích lũy của COVID-19” – https://www.reportlinker.com/p06341668/?utm_source=GNW
17 tỷ vào năm 2027.

Thống kê thị trường:
Báo cáo cung cấp quy mô thị trường và dự báo về 7 loại tiền tệ chính – Đô la Mỹ, Euro, Yên Nhật, Bảng Anh, Đô la Úc, Đô la Canada và Franc Thụy Sĩ. Nó giúp các nhà lãnh đạo tổ chức đưa ra quyết định tốt hơn khi có sẵn dữ liệu trao đổi tiền tệ. Trong báo cáo này, các năm 2018 và 2020 được coi là năm lịch sử, năm 2021 là năm cơ sở, năm 2022 là năm ước tính và các năm từ 2023 đến 2027 được coi là thời kỳ dự báo.

Phân khúc thị trường và phạm vi bao phủ:
Báo cáo nghiên cứu này phân loại tài trợ thể thao để dự báo doanh thu và phân tích xu hướng trong từng thị trường phụ sau:

Dựa trên loại hình, thị trường đã được nghiên cứu thông qua Kích hoạt Câu lạc bộ & Địa điểm, Kích hoạt Kỹ thuật số và Biển báo.

Dựa trên ứng dụng, thị trường đã được nghiên cứu bằng cách tài trợ cạnh tranh và tài trợ đào tạo.

Dựa trên khu vực, thị trường đã được nghiên cứu trên khắp Châu Mỹ, Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi. Châu Mỹ đã được nghiên cứu sâu hơn ở Argentina, Brazil, Canada, Mexico và Hoa Kỳ. Hoa Kỳ đã được nghiên cứu sâu hơn trên khắp California, Florida, Illinois, New York, Ohio, Pennsylvania và Texas. Khu vực Châu Á Thái Bình Dương được nghiên cứu sâu hơn trên khắp Australia, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam. EMEA được nghiên cứu thêm trên khắp Đan Mạch, Ai Cập, Phần Lan, Pháp, Đức, Israel, Ý, Hà Lan, Nigeria, Na Uy, Ba Lan, Qatar, Nga, Ả Rập Xê Út, Nam Phi, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Vương quốc Anh.

Tác động tích lũy của COVID-19:
COVID-19 là một trường hợp khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng toàn cầu không có đối thủ, đã ảnh hưởng đến hầu hết mọi ngành và các tác động lâu dài dự kiến ​​sẽ tác động đến tăng trưởng của ngành trong giai đoạn dự báo. Nghiên cứu liên tục của chúng tôi khuếch đại khuôn khổ nghiên cứu của chúng tôi để đảm bảo rằng các vấn đề cốt lõi của COVID-19 và các con đường tiềm năng về phía trước được đưa vào. Báo cáo cung cấp thông tin chi tiết về COVID-19 xem xét những thay đổi trong hành vi của người tiêu dùng, nhu cầu, mô hình mua hàng, định hướng lại chuỗi cung ứng, động lực thị trường hiện tại và các biện pháp can thiệp quan trọng của chính phủ. Nghiên cứu cập nhật cung cấp thông tin chi tiết, phân tích, ước tính và dự báo, xem xét tác động của COVID-19 trên thị trường.

READ  Một câu hỏi dai dẳng khi Mỹ chuẩn bị đối phó với Iran: Gio Reina bị sao vậy?

Ảnh hưởng tích lũy của xung đột Nga-Ukraine 2022:
Chúng tôi liên tục theo dõi và cập nhật các báo cáo về tình hình bất ổn chính trị và kinh tế do cuộc xâm lược Ukraine của Nga. Dự kiến ​​sẽ có những tác động tiêu cực đáng kể trên toàn cầu, đặc biệt là ở Đông Âu, Liên minh châu Âu, Đông và Trung Á, và Hoa Kỳ. Tranh chấp này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống và sinh kế và thể hiện sự gián đoạn sâu rộng đối với động lực thương mại. Những tác động tiềm tàng của chiến tranh đang diễn ra và sự bất ổn ở Đông Âu dự kiến ​​sẽ có tác động tiêu cực đến nền kinh tế toàn cầu, đặc biệt nghiêm trọng trong dài hạn đối với Nga, và báo cáo này cho thấy tác động của cung và cầu, các biến số giá cả và chiến lược sự hấp thụ của người bán. và các khuyến nghị cho thị trường chăm sóc thể thao có tính đến cập nhật hiện tại của cuộc xung đột và phản ứng toàn cầu của nó.

Cửa sổ chiến lược cạnh tranh:
Cửa sổ chiến lược cạnh tranh phân tích bối cảnh cạnh tranh về thị trường, ứng dụng và địa lý để giúp người bán xác định sự phù hợp hoặc phù hợp giữa khả năng của họ và cơ hội cho triển vọng tăng trưởng trong tương lai. Nó mô tả sự phù hợp tối ưu hoặc thuận lợi của các nhà cung cấp để áp dụng các chiến lược mua bán và sáp nhập liên tiếp, mở rộng địa lý, nghiên cứu và phát triển, và các chiến lược giới thiệu sản phẩm mới để thực hiện mở rộng và tăng trưởng hơn nữa của doanh nghiệp trong một khoảng thời gian dự kiến.

Định vị ma trận FPNV:
Ma trận Định vị FPNV đánh giá và xếp hạng các nhà cung cấp trong thị trường Chăm sóc thể thao dựa trên chiến lược kinh doanh (tăng trưởng kinh doanh, phạm vi ngành, khả năng tài chính, hỗ trợ kênh) và sự hài lòng về sản phẩm (giá trị đồng tiền, tính dễ sử dụng, tính năng của sản phẩm, hỗ trợ khách hàng) giúp các công ty hành động. Các quyết định tốt hơn và hiểu biết về bối cảnh cạnh tranh.

READ  Người Philippines phấn khích và mơ mộng chuẩn bị cho đợt tập trung World Cup

Phân tích thị phần:
Phân tích thị phần cung cấp một phân tích về các nhà cung cấp dựa trên sự đóng góp của họ cho thị trường nói chung. Nó cung cấp ý tưởng về việc tạo ra doanh thu trên thị trường nói chung so với các nhà cung cấp khác trong không gian. Nó cung cấp thông tin chi tiết về cách các nhà cung cấp đang hoạt động về mặt tạo doanh thu và cơ sở khách hàng so với những nhà cung cấp khác. Kiến thức về thị phần cung cấp ý tưởng về số lượng nhà cung cấp và khả năng cạnh tranh của năm gốc. Nó cho thấy các đặc điểm của thị trường là tích tụ, phân mảnh, thống trị và sáp nhập.

Kịch bản cạnh tranh:
Kịch bản cạnh tranh cung cấp phân tích về các chiến lược tăng trưởng kinh doanh khác nhau được các nhà cung cấp áp dụng. Tin tức được đề cập trong phần này cung cấp những hiểu biết có giá trị ở các giai đoạn khác nhau đồng thời theo kịp tốc độ kinh doanh và thu hút các bên liên quan trong cuộc tranh luận kinh tế. Kịch bản cạnh tranh đại diện cho các thông cáo báo chí hoặc tin tức của công ty được phân loại trong hợp nhất và mua lại, thỏa thuận, hợp tác, hợp tác, ra mắt và cải tiến sản phẩm mới, đầu tư và tài trợ, giải thưởng, công nhận và mở rộng. Tất cả các tin tức thu thập được giúp người bán hiểu được những khoảng trống trên thị trường và điểm mạnh và điểm yếu của đối thủ cạnh tranh và do đó cung cấp những hiểu biết sâu sắc để nâng cao sản phẩm và dịch vụ.

Hồ sơ khả năng sử dụng của công ty:
Báo cáo khám phá sâu về những phát triển quan trọng gần đây của các nhà cung cấp và hồ sơ đổi mới hàng đầu trong thị trường chăm sóc thể thao toàn cầu, bao gồm Adidas AG, Ajinomoto Co. Inc. và ANTA Sports Products Ltd. Castrol, Etihad Airways, Groupe Artemis, Hero MotoCorp Limited, Hyundai Motor Company, Intel, Nike, Nissan Motor Limited, PepsiCo Inc, Puma SE, Qatar Airways Group, Red Bull GmbH, Reliance Geo, Renault SAS, Rolex SA, Samsung Electronics Ltd ., TATA, Công ty Coca-Cola, Think & Learn Pvt. Ltd. (của BYJU).

READ  NXB Nhật Bản sản xuất manga về bóng đá Việt Nam | Thế giới

Báo cáo cung cấp thông tin chi tiết về các chỉ số sau:
1. Thâm nhập thị trường: Nó cung cấp thông tin thị trường toàn diện được cung cấp bởi những người chơi chính
2. Phát triển thị trường: Cung cấp thông tin chuyên sâu về các thị trường mới nổi có lợi nhuận và phân tích thâm nhập trên các lĩnh vực trưởng thành của thị trường
3. Đa dạng hóa thị trường: Cung cấp thông tin chi tiết về việc ra mắt sản phẩm mới, vị trí địa lý chưa được khai thác, những phát triển gần đây và các khoản đầu tư
4. Đánh giá cạnh tranh và thông minh: Cung cấp đánh giá toàn diện về thị phần, chiến lược, sản phẩm, chứng nhận, phê duyệt quy định, bối cảnh bằng sáng chế và khả năng sản xuất của những người chơi hàng đầu
5. Phát triển và đổi mới sản phẩm: Cung cấp thông tin chi tiết thông minh về công nghệ tương lai, hoạt động R&D và phát triển sản phẩm đột phá

Báo cáo trả lời các câu hỏi như:
1. Quy mô thị trường và dự báo của thị trường Chăm sóc Thể thao toàn cầu là gì?
2. Các yếu tố làm suy giảm và tác động của COVID-19 trong việc định hình thị trường Chăm sóc Thể thao toàn cầu trong giai đoạn dự báo là gì?
3. Những sản phẩm / phân khúc / ứng dụng / lĩnh vực nào nên được đầu tư trong giai đoạn dự báo trên thị trường tài trợ thể thao toàn cầu?
4. Cơ hội chiến lược cạnh tranh trong thị trường tài trợ thể thao toàn cầu là gì?
5. Xu hướng công nghệ và khuôn khổ pháp lý trong thị trường tài trợ thể thao toàn cầu là gì?
6. Thị phần của các nhà cung cấp hàng đầu trên thị trường Chăm sóc Thể thao toàn cầu là bao nhiêu?
7. Những mô hình và động thái chiến lược nào là phù hợp để gia nhập thị trường tài trợ thể thao toàn cầu?
Đọc toàn bộ báo cáo: https://www.reportlinker.com/p06341668/?utm_source=GNW

Vòng quanh Người liên kết báo cáo
ReportLinker là một giải pháp nghiên cứu thị trường từng đoạt giải thưởng. Reportlinker tìm và sắp xếp dữ liệu ngành mới nhất để bạn có tất cả các nghiên cứu thị trường mà bạn cần – ngay lập tức, ở một nơi.

__________________________

CONTACT: Clare: clare@reportlinker.com US: (339)-368-6001 Intl: +1 339-368-6001

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *