Báo cáo tóm tắt: Đánh giá về Fire Emblem Warriors: Three Hopes

Ảnh: Nintendo

Đó là một tuần cực kỳ bận rộn đối với Switch với việc phát hành các tựa game như đàn ông sa ngãAnh hùng lănNguồn gốc Sonic. Bên cạnh tất cả những trò chơi này, chúng tôi cũng có danh hiệu bên thứ nhất Fire Emblem Warriors: Three Hopes.

Đây là một trò chơi Musou tuyệt vời khác của nhóm Omega Force cho thấy bạn (người chơi) điều khiển nhân vật hoàn toàn mới Shez, khi họ chuẩn bị đối đầu với nhân vật chính Three Houses Byleth. Từ đây, bạn hợp nhất với Edelgard, Dimitri và Claude, và được mời tham gia vào một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới.

Trong bài đánh giá của riêng mình, chúng tôi đã lưu ý cách trò chơi đã cải thiện so với người tiền nhiệm năm 2017 theo nhiều cách và cũng có một số hiệu suất ổn định và một chiến dịch hành động – cho nó chín trên mười sao.

Dưới đây là tóm tắt về những gì các cửa hàng khác đã nói về trò chơi cho đến nay. Trò chơiRadar + (Hầu hết) Tôi thích nó và tôi cho nó 3,5 trên 5:

“Fire Emblem Warriors: Three Hopes sử dụng hệ thống chiến đấu hỗn hợp tuyệt vời trong khi hầu như không làm chậm các nhân vật đáng yêu của nó.”

Vooks.net Anh ấy ca ngợi trò chơi vì sự kết hợp hoàn hảo giữa lối chơi và chiến lược – cho điểm 4,5 trên 5:

“Fire Emblem Warriors: Three Hopes có thể là trò chơi Warriors hay nhất. Đó là một sự pha trộn hoàn hảo giữa lối chơi hack-and-slash nhịp độ nhanh với một chiến lược bài bản và chu đáo, với dàn diễn viên trở lại sôi động hơn bao giờ hết. Với một đội như lớn như anh ấy, không có gì đáng ngạc nhiên khi rất nhiều nhân vật cảm thấy giống nhau trong trận chiến, nhưng thật dễ dàng để nhìn lại mọi khía cạnh khác của nó tuyệt vời như thế nào. “

Nintendo Insider Cô ấy cho trò chơi là 9 trên 10, lưu ý rằng đây là một “tính năng đặc biệt” trong số một số trò chơi Warriors trên Switch:

Fire Emblem Warriors: Three Hopes dũng cảm lao vào trận chiến, mang đến sự xuất sắc về mặt chiến thuật và không kém phần hành động anh hùng. Đây là một tính năng đặc biệt trong số nhiều trò chơi Warriors trên Nintendo Switch và có lẽ là phần trang trí bảng điều khiển gia đình di động tốt nhất cho đến thời điểm này – tải đầy quân đội để giết mổ, kể chuyện chân thực và hơn thế nữa. đủ nội dung để khiến bạn bận rộn trong nhiều tháng dù ở nhà hay đang di chuyển. ”

Comicbook.com Anh ấy nói rằng anh ấy “gần đạt đến sự hoàn hảo hơn những gì anh ấy được hưởng”, đánh giá 4,5 trên 5:

Fire Emblem Warriors: Three Hopes Anh ta có đủ DNA cho đặc ân để thỏa mãn anh ta. Và theo một số cách, phóng to khắp chiến trường trong khi mở khóa các khả năng như Assassinate hoặc Nosferatu cảm thấy phù hợp với chiến trường hỗn loạn, tàn phá của Fodlan hơn so với trước đây. “

phá hoại Cũng gây ấn tượng bởi bài dự thi mới nhất của Warriors, được 9/10 điểm:

“Trong khi bản chất những chiến binh Trò chơi có thể sẽ không thu phục được những người đã cố gắng tham gia, những người trong số các bạn ai thích nó Phải có rất nhiều niềm vui với ba hy vọng. “


Bạn sẽ thử trò chơi này cho chính mình khi nó xuất hiện trên Nintendo Switch vào cuối tuần này chứ? Hãy cho chúng tôi biết bên dưới.

Xin lưu ý rằng một số liên kết bên ngoài trên trang này là liên kết liên kết, có nghĩa là nếu bạn nhấp vào chúng và thực hiện mua hàng, chúng tôi có thể nhận được một tỷ lệ nhỏ từ việc bán hàng. Xin vui lòng đọc Tiết lộ FTC để biết thêm thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *