Báo cáo Việt Nam công bố 10 công ty công nghệ giá trị nhất năm 2021 | Khoa học và Công nghệ

Báo cáo Việt Nam công bố top 10 công ty công nghệ giá trị nhất năm 2021 hinh anh 1Hình minh họa (Nguồn: TTXVN)

Hà Nội (TTXVN) – Các Báo Việt Nam Công ty Cổ phần (Vietnam Report) công bố top 10 công ty công nghệ giá trị nhất Việt Nam năm 2021 do Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viatal).

Đội FPT Xếp thứ hai trong danh sách bao gồm Mophone, Vinafone, CMC Corp, VNG, Honel, Vietnam Technology and Telecom JSC (VNDT) và Hanoi Telecom.

Đánh giá các công ty dựa trên tình hình tài chính của họ và phản hồi từ các bên có uy tín và liên kết sử dụng phương tiện mã hóa.

Tại sự kiện này, Vietnam Report đã công bố 10 công ty CNTT-TT hàng đầu Việt Nam và 10 nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ phần mềm hàng đầu vào năm 2021.

Theo ông Wu Dong Win, Tổng giám đốc VN Report, Covit-19 thúc đẩy nhu cầu của các doanh nghiệp và các sáng kiến ​​về chuyển đổi kỹ thuật số và đầu tư vào công nghệ, do đó tạo ra cơ hội lớn cho các công ty công nghệ.

Ông cho biết chuyển đổi kỹ thuật số có thể diễn ra rất mạnh mẽ khi khách hàng nhận ra lợi ích của quá trình này trong việc giảm chi phí và tăng năng suất.

Vin trích dẫn một cuộc khảo sát của Báo cáo Việt Nam vào tháng 3 năm 2021 cho thấy CNTT-TT nằm trong nhóm bảy lĩnh vực có tiềm năng tăng trưởng cao nhất trong ba năm tới.

READ  Tài liệu về Việt Nam và Lầu Năm Góc: Lịch sử được viết bởi kẻ bại trận

Về thách thức đối với các công ty CNTT trong nước, ông chỉ ra việc làm giàu thị trường, điều này được phản ánh trong số liệu của Cục Viễn thông Việt Nam thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông năm 2019, Việt Nam có 125,7 triệu thuê bao di động, bình quân 1,3 thuê bao di động / người. . . Các vấn đề khác bao gồm các điều kiện hạn chế cho R&D, thiếu nguồn nhân lực chất lượng và thiếu các chính sách và quy định hỗ trợ.

TTXVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *