Barbra Streisand bỏ bóng trong bộ phim “A Star Is Born” của Bradley Cooper

Babs không hài lòng với bộ phim làm lại “A Star Is Born” năm 2018 của Bradley Cooper và Lady Gaga. Sau khi ăn mừng trước đó với các bộ phim ca nhạc, Barbra Streisand hiện đang nhận lại lời khen ngợi của mình.

Trong khi xuất hiện trên chương trình trò chuyện Úc “The Project” để quảng bá cho album mới “Release Me 2”, người đàn ông 79 tuổi dường như đã làm nổ tung bộ phim vì sự thiếu độc đáo của nó.

“Lúc đầu, khi tôi nghe tin nó quay trở lại, nó được cho là Will Smith và Beyoncé. Tôi nghĩ điều đó thật thú vị. Làm cho nó thực sự khác biệt một lần nữa, một thể loại âm nhạc khác và một dàn diễn viên bổ sung, tôi nghĩ đó là một ý tưởng tuyệt vời.” “Vì vậy, tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy nó giống với phiên bản tôi đã làm vào năm 1976.”

Nữ diễn viên “The Way We Were” gắn dấu sao Trong một bộ phim từ những năm 70 với Kris Kristofferson. Phim của họ là phiên bản làm lại của George Cukor năm 1954 với sự tham gia của Judy Garland và James Mason.

Kris Kristofferson và Streisand trong ấn bản năm 1976.
Nhóm Everett lịch sự

“Tôi nghĩ đó là một quan niệm sai lầm, nhưng, hãy nhìn xem, đó là một thành công lớn, vì vậy tôi không thể tranh cãi về thành công, nhưng tôi không quan tâm nhiều đến thành công như xác thực,” Streisand tiếp tục.

READ  Amy đánh giá, Jimmy Talk xây dựng

Trước khi Cooper, 46 tuổi và Gaga, 35 tuổi, củng cố vị trí của họ với tư cách là những ngôi sao trong bộ phim mới, các diễn viên như Jennifer Lopez, Rihanna, Christian Bale và Leonardo DiCaprio đang đàm phán để đóng vai chính.

“A Star Is Born” càn quét mùa giải 2019, bao gồm 8 đề cử tại Lễ trao giải Oscar lần thứ 91. Nó đã giành được Bài hát gốc hay nhất cho “Shallow” tại cả Quả cầu vàng và Giải thưởng Viện hàn lâm. Phim cũng có bốn lần đoạt giải Grammy trong cùng năm.

Bradley Cooper và Lady Gaga
Gaga đã giành được hai giải Oscar và giải Quả cầu vàng cho ca khúc “Shallow” trong phim.
© Warner Bros. / Courtesy Everett

Trong một hồ sơ năm 2018 được viết bởi phong phúStreisand đã gợi ý về sự lựa chọn tốt nhất của cô ấy cho vai Ally. “Nghĩ [Cooper] Anh ấy đã làm một công việc tuyệt vời với [directing Gaga]. Tôi đã nghĩ khi anh ấy chuẩn bị làm điều đó [with Beyoncé] Nó sẽ rất khác biệt và có một ê-kíp đa chủng tộc, và âm nhạc sẽ là rap. Ca sĩ “Ký ức” lúc đó cho biết phim giống một bộ phim do mình làm hơn.

Cùng khoảng thời gian đó, trong khi Cooper và ngôi sao nhạc pop “Poker Face” đang quảng bá cho bộ phim của họ, cả hai đều bày tỏ sự kính trọng đối với Streisand, đặc biệt là sau khi người gốc New York đến thăm phim trường.

“Cô ấy đã ban cho chúng tôi một lời chúc phúc. Mọi người đều rất phấn khích khi có cô ấy ở đó. Chúng tôi chỉ nhìn nhau và chúng tôi đã nói, ‘Wow.'” Làm thế nào chúng ta ở đây bây giờ? ” Cooper nói với Entertainment Weekly, khi Gaga nói, “Cô ấy thật dễ thương.”

READ  Cháu gái của DC Comics Creator yêu Robin chuyển giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *