Bắt đầu các trận đấu quân sự năm 2021 ở Algeria | văn hóa – thể thao

Sự kiện Thế vận hội Quân sự năm 2021 bắt đầu tại Algeria, đây là 1Đội tuyển Việt Nam trong lễ khai mạc Đại hội thể thao quân sự tại Algeria (Ảnh: TTXVN)

Algiers (TTXVN) – Các lớp bạn thật sự Đại hội Thể thao quân sự năm 2021 đã khai mạc tại Algeria vào ngày 22/8 (giờ địa phương), với các đội Việt Nam, Nga, Belarus và Uzbekistan tham dự.

Đội Việt Nam với 5 tay đua chính thức và 5 chó nghiệp vụ do một trung tá làm trưởng đoàn. Hoàng Ngọc Sang dự thi các phần thi của các hạng mục từ ngày 23-29 / 8.

Anh Sang, người cũng là trưởng đoàn Việt Nam tại Algeria, cho biết các thành viên trong đội đã ở trạng thái tốt nhất và sẵn sàng thi đấu.

Tại lễ khai mạc, Đại sứ Việt Nam tại Algiers Nguyễn Thành Vinh nhấn mạnh, sự kiện thể thao quân sự nhằm thúc đẩy giao lưu giữa các quân đội tham gia.

Ông cho rằng việc Việt Nam đăng cai tổ chức Đại hội Thể thao Quân sự năm nay và cử các đội tuyển đến các nước đăng cai chung như Algeria trong bối cảnh đại dịch COVID-19 thể hiện chính sách của Việt Nam trong việc tăng cường hợp tác quốc phòng với các nước khác, bày tỏ hy vọng rằng đoàn Việt Nam sẽ đạt được các mục tiêu của mình.

Sự kiện Thế vận hội Quân sự năm 2021 bắt đầu tại Algeria, đây là 2bên trong Đại hội thể thao quân đội 2021 (Ảnh: TTXVN)

bằng cách lưu trữ cuộc thi xử lý chó Năm nay là lần đầu tiên Algeria đồng đăng cai tổ chức sự kiện thể thao quân sự quốc tế thường niên. Các trận đấu ở quốc gia Bắc Phi sẽ kết thúc vào rạng sáng ngày 30/8.

READ  Georges St-Pierre tiết lộ chi tiết về các cuộc đàm phán UFC trước đây, thu nhập trong sự nghiệp: 'Tôi đã kiếm được vài triệu đô la'

Đại hội thể thao quân sự năm 2021, do Bộ Quốc phòng Nga tổ chức, dự kiến ​​diễn ra từ ngày 22/8 đến ngày 4/9 với 34 môn thi đấu và 260 đội đến từ 45 quốc gia. Cuộc thi sẽ được tổ chức tại Armenia, Algeria, Belarus, Việt Nam, Iran, Kazakhstan, Qatar, Trung Quốc, Serbia, Uzbekistan, Mông Cổ và Nga.

Việt Nam sẽ đăng cai tổ chức các cuộc đua Tiếp sức Quân y và các cuộc thi Sniper Frontier.

Đây cũng là lần thứ 4 Việt Nam tham dự Đại hội, thi đấu với số lượng lớn nhất từ ​​trước đến nay. /.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *