Bầu chọn ‘The Voice’ ‘đi thẳng vào giữa’ với kết quả liveshow đầu tiên đáng thất vọng của mùa 22

Bryce Leatherwood, Sasha Hurtado, Kevin Hawkins và Kate Kalvach chờ đợi số phận của họ trong live-action hay nhất trong số mười sáu chương trình kết quả của Phần 22 của The Voice. (Ảnh: NBC)

mang đến thứ ba âm thanh 16 kết quả hàng đầu của mùa 22 — kết quả trực tiếp đầu tiên của mùa được chiếu — và trong nửa đầu của tập, có một số điều bất ngờ. Trên thực tế, nếu tôi có thể hả hê trong giây lát, tôi đã dự đoán chính xác 10 trong số 12 thí sinh hàng đầu, mặc dù thứ tự bình chọn cho Đội John Legend hơi khác một chút.

Chỉ đến khi bước vào vị trí cuối cùng trong vòng 13 người dẫn đầu – qua tiết mục hát theo tiết kiệm tức thì do khán giả bình chọn giữa 4 thí sinh còn lại – diễn biến mới trở nên khó lường.

Vì vậy, vào đầu buổi tối, người dẫn chương trình Carson Daly giải thích rằng mỗi đội có một phiếu bầu Top 16 chương trình thứ HaiNó sẽ tiến lên, và sau đó mọi nghệ sĩ thứ ba sẽ được huấn luyện viên giải cứu. Đối với Đội Blake, Mỹ đã bình chọn cho ca sĩ kiêm nhạc sĩ nhạc alternative Buddy và người yêu đồng quê Brayden Lab, như bạn có thể mong đợi, mặc dù có một chút ngạc nhiên khi Blake Shelton chọn bảo lãnh cho ca sĩ nhạc pop tuổi teen Rowan Grace trong “Straight Down the Middle” của ca sĩ nhạc đồng quê Bryce Leatherwood. , đó là Blake Vì thế Anh ấy gần như chắc chắn sẽ lọt vào Top 13. Nhưng Blake tiết lộ rằng anh ấy dựa trên chiến lược để đưa ra quyết định dựa trên “người đã được thông qua”, vì vậy anh ấy có thể nghĩ rằng Bryce và Brayden sẽ loại bỏ nhau trong các cuộc bỏ phiếu trong tương lai. Hoặc, có lẽ, có lẽ, Blake đơn giản đến mức (cảnh báo spoiler) Bryce có thể được cứu ngay lập tức.

Đối với Đội huyền thoại, Mỹ đã bình chọn đúng như vậy với ca sĩ tuổi teen xứng đáng Barrigita Bastola (như tôi đoán) và nghệ sĩ tổng hợp nhạc rock Omar Jose Cardona (John đã đúng về số điểm đó; tôi đã sai). Sau đó, Jon đã cứu Kim Cruse của The Velvet Powerhouse, tất nhiên – và vì tôi cho rằng nước Mỹ sẽ bỏ phiếu cho Aretha Franklin, bìa thuốc nổ của Kim, nên ba đội hình hàng đầu của Team Legend đã kết thúc như tôi dự đoán.

READ  Jussie Smollett nói rằng quyết định chia tay "có lợi" cho nam diễn viên sau khi tranh cãi về số điểm cuối cùng

Đối với Đội Gwen, nước Mỹ đã bình chọn cho nhạc sĩ kiểu mới Kiqué (anh ấy trông có vẻ bị sốc, nhưng tôi chắc chắn là không) và tâm hồn trường học cũ Justin Aaron, đúng như cách tôi gọi. Cũng không có gì ngạc nhiên khi Gwen Stefani giải cứu “Muffin” rất được yêu thích và ngôi sao nhạc pop 19 tuổi Alyssa Witrado — mặc dù đối thủ gần đây bị đánh cắp của cô, Kevin Hawkins, người mà cô rõ ràng có mối quan hệ ít vững chắc hơn. thực hiện.Mạnh mẽ hơn thứ hai.

Và điều đó đã khiến tân huấn luyện viên Camila Capello và các đồng đội của bà thất vọng. Nước Mỹ (và tôi) được mệnh danh là Morgan Miles, một gã nhạc rock đồng quê và Deviks ngầu như mèo, và trong khi tôi rất vui (và không ngạc nhiên) rằng Camila đã cứu được người biểu diễn thuốc nổ Eric Ho, hay còn gọi là ngôi sao của Eric người đề nghịTrái tim tôi hướng về cựu Á hậu hàng đầu Kate Calvatch, người đã trình diễn hôm thứ Hai Bị trật đường ray do sự cố kỹ thuật Đó hoàn toàn không phải là lỗi của cô ấy, mà cô ấy đã xử lý như một chuyên gia thực thụ.

Nhưng tất cả vẫn chưa mất đối với Kate – hoặc đối với Bryce, Kevin hoặc Sasha Hurtado của Team Legend – khi họ hát để chuộc lỗi và một vị trí trong top 13, tất cả đều thể hiện những giai điệu do họ lựa chọn. Tôi nghĩ Price chọn “Let Me Down Easy” – một bài hát của Billy Currington, không phải bài hát của Chris Isaak, sẽ thú vị hơn – là một lựa chọn kỳ lạ cho bài hát Save-me. Hầu như không có lời thuyết trình nào, và cảm giác gần như thất bại, như thể anh ta đang mong được về nhà. Tôi hiểu điều này, ngoài việc anh ấy hát ngay từ đầu đã bị thiệt thòi, ý của Bryce là Sẽ là về nhà. Nhưng mà (cảnh báo spoiler) Lẽ ra tôi không bao giờ nên đánh giá thấp lượng người bầu chọn/người hâm mộ tận tụy của Blake trong chương trình này. Blake xác nhận: “Tôi không quá lo lắng khi đặt Bryce vào tình huống này.

Bản cover “Elastic Heart” của Sasha là một bài thánh ca chiến đấu tuyệt vời, và huấn luyện viên John của cô ấy đã nói với cô ấy: “Tôi thích việc bạn chọn bài hát này về sự linh hoạt!” Đó là một bài hát hấp dẫn, đầy ca từ và có những lúc Sasha rõ ràng phải vật lộn để theo kịp, nhưng cuối cùng nó thực sự hiệu quả khi sự tự tin của cô ấy tăng lên. Có lẽ sẽ không đủ để cứu Sasha khỏi bị loại, nhưng John ca ngợi cô ấy vì “không bao giờ sợ thời điểm – bạn luôn nắm bắt cơ hội.”

Và vì vậy, có vẻ như nó sẽ đến với Kevin và Kate. Anh ấy cô ấy dường như Bằng cách này dù sao đi nữa.

READ  Olivia Newton-John: Các địa danh của Úc phát sáng màu hồng để tôn vinh ca sĩ và nhà hoạt động về bệnh ung thư

Chọn Kevin để thực hiện “Redbone” của Childish Gambino là một rủi ro, mặc dù có thương hiệu…nhưng anh bạn, anh ấy đã bao giờ thành công chưa! Đây là màn trình diễn thú vị nhất trong đêm, với bầu không khí hoàn toàn. Rõ ràng đó thực sự là Kevin truy nãChiến thắng này, và anh ấy ngày càng tiến sâu hơn vào rãnh trong khi làm việc theo cách linh hoạt đó và làm hài lòng đám đông như một ngôi sao thực thụ. Và đám đông yêu thích nó, và bốn huấn luyện viên thậm chí còn dành cho anh ấy sự hoan nghênh nhiệt liệt. “Ồ, căn phòng vụ nổca ngợi Gwen, người chắc chắn đã đoán được quyết định của cô ấy là cứu Alyssa chưa chín chắn trước Kevin dày dạn kinh nghiệm. Mọi người đều bị thổi bay bởi bạn. Tôi thậm chí không thể nói, nó rất ồn ào ở đây ngay bây giờ! “

Kate đứng cuối cùng—trong lịch sử là trang web lưu tức thì tốt nhất—và trong khi chủ đề của bộ phim “Khi tôi nhìn bạn” năm 2010 của Miley Cyrus có thể không phải là lựa chọn bài hát chiến đấu hay nhất, và màn trình diễn của Kate cũng không quá táo bạo hay bốc lửa như Kevin, không còn nghi ngờ gì nữa, Kate có âm thanh tốt nhất vào ban đêm. Giọng điệu rõ ràng của cô ấy thật tinh tế, và lần này, màn trình diễn xứng đáng của cô ấy đã diễn ra suôn sẻ. “Kate, ôi Chúa ơi! Mọi người hoảng hốt. Tôi nghẹn ngào.” mọi người “Nghẹt thở,” Camilla thốt lên. “Bạn có một trong những giọng hát hay nhất trong cả mùa giải này.” Sau đó, Camilla tuyên bố rằng Kate có “một trong những giọng nói mà tôi yêu thích nhất mọi thời đại.”

Nhưng nước Mỹ rõ ràng không đồng ý, và các cử tri trong nước đã “đi thẳng vào giữa” vì… Price, tất nhiên. Preece thực sự đã thể hiện yếu nhất trong số bốn thí sinh đó, nhưng kết quả đáng thất vọng này dường như xảy ra hàng mùa với Đội Blake; Có lẽ kết quả này không quá bất ngờ sau tất cả. Sẽ rất thú vị để xem liệu các ca sĩ nhạc đồng quê thông thường có làm tốt điều này và vượt qua điều này một cách dễ dàng hay không sau khi Blake rời đi. âm thanh Sau mùa 23.

READ  Chloe Grace Moretz hy vọng sẽ trở thành meme 'Family Guy'

Nhưng trong thời gian chờ đợi, top 13 của Phần 22 – bao gồm cả Bryce – sẽ trở lại vào thứ Hai tới để thi đấu trở lại. Hẹn gặp lại bạn sau.

Đọc thêm từ Yahoo Entertainment:

Theo dõi Lyndsey trên FacebookTwitterInstagramamazon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *