Bầu cử 2022: 3 Tìm kiếm GOP Nod 106 | Tin tức, thể thao, việc làm

ALBINA – Ba ứng cử viên của Đảng Cộng hòa đang cạnh tranh để đại diện cho khu vực họp thứ 106 của tiểu bang trong cuộc bầu cử sơ bộ vào tháng 8 để có cơ hội đại diện cho đảng trong cuộc tổng tuyển cử vào tháng 11.

Người chiến thắng trong cuộc bầu cử sơ bộ ngày 2 tháng 8 sẽ phải đối mặt với ứng cử viên Đảng Dân chủ Mary Fielder trong cuộc tổng tuyển cử ngày 8 tháng 11 để có cơ hội thay thế Đại diện bang đương nhiệm Sue Allure, một đảng viên Cộng hòa Wolverine, người không thể tái tranh cử do giới hạn nhiệm kỳ tổng thống.

Fielder không được sử dụng trong chương trình chính.

Quận 106 mới – do Ủy ban Tái phân chia Khu vực Độc lập Michigan vẽ ra lần đầu tiên – bao gồm tất cả Albena, Đảo Presque, Montmorency, Alcona, Sheboygan và nửa phía bắc của Quận Oskoda.

Ba thành viên Đảng Cộng hòa – Larry Hall, của Tuscarora Township ở Cheboygan County, Jer Baloge, Hillman và Cam Cavett, của Mullet Township của Cheboygan County – có quan điểm tương tự về các vấn đề bang và mục tiêu tương tự như thời gian của họ ở Lansing nếu họ đánh bại Felder.

Cam Cavite

Balog là ủy viên Quận Montmorency, ủy viên môi giới và tiêu thoát Cavett của Quận Cheboygan, và Hal là một cựu chiến binh Hải quân Hoa Kỳ đã nghỉ hưu từng phục vụ tại Việt Nam.

Cả ba ứng cử viên Đảng Cộng hòa cho biết họ rất hào hứng tranh cử vì biện pháp mà Thống đốc Đảng Dân chủ Gretchen Whitmer đã thực hiện sớm trong đại dịch COVID-19, khi bà áp đặt các nhiệm vụ mang mặt nạ và cái mà họ gọi là ngừng hoạt động mà theo họ là đang làm tổn hại đến thương mại. Whitmer và những người ủng hộ cô nói rằng lệnh ban đầu của cô là giữ Michiganders ở nhà trừ khi thực sự cần thiết đã giúp ngăn chặn sự lây lan của vi rút và cứu sống.

READ  Khi bản dự thảo NFL đến gần, người quản lý của Carolina Panthers, Scott Fetterer nói với Sam Darnold rằng có nhiều khả năng tiền vệ này sẽ được thêm vào

Ba đảng viên Đảng Cộng hòa cũng tin rằng có một số mức độ gian lận bầu cử ở Michigan trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2020 và muốn có luật bỏ phiếu chặt chẽ hơn và các biện pháp an ninh bầu cử. Không có bằng chứng về gian lận trên diện rộng được đưa ra trong cuộc bầu cử năm 2020.

Balog nói, bước đầu tiên để đảm bảo cuộc bầu cử diễn ra an toàn là đảm bảo rằng thông tin cử tri trong tiểu bang được cập nhật và mọi người là chính họ khi họ gửi lại lá phiếu qua đường bưu điện hoặc trực tiếp.

Balog nói: “Chúng tôi có hơn 30 bản tuyên thệ được ký chỉ riêng tại Quận Montmorency về những người trong danh sách cử tri không sống trong tiểu bang, đã chết hoặc đã chuyển đi. “Các cuộn cử tri là một đống hỗn độn và cần được dọn dẹp, nhưng thùng rác cứ bị kẹt lại và không ai làm gì cả. Tôi có một kỷ lục về việc xắn tay áo và hoàn thành mọi việc, và tôi sẽ làm điều đó ở Lansing.”

Hội trường Larry

Ba đảng viên Đảng Cộng hòa tự coi mình là những người bảo thủ tài chính chống phá thai, nhưng ủng hộ các trường hợp ngoại lệ hạn chế nếu việc mang thai có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng hoặc cái chết của người mẹ, và mỗi người đều nói rằng họ sẵn sàng hành động nếu bang nên cập nhật luật phá thai nếu Roe. v. Wade đã bị Tòa án Tối cao Hoa Kỳ lật lại.

Hall nói: “Tôi phản đối việc phá thai ngay từ khi thụ thai, bởi vì tôi là một Cơ đốc nhân được sinh ra lần nữa và Chúa đã ban cho chúng tôi cuộc sống này. “Và với tư cách là một Cơ đốc nhân, tôi nói rằng chúng ta cần để sự sống và cái chết theo ý muốn của Đức Chúa Trời. Tôi chống lại án tử hình và tôi chống lại việc phá thai, ngoại trừ trường hợp tính mạng của người mẹ gặp nguy hiểm.”

READ  HLV Việt Nam tự tin giành điểm trước Nhật Bản

Bộ ba ứng cử viên của Đảng Cộng hòa nói rằng việc giữ cho đường ống dẫn dầu và khí đốt của Enbridge hoạt động an toàn và tiến tới với dự án đường hầm được đề xuất để đặt đường ống đôi ở eo biển Mackinac cũng là một phần trong nền tảng của họ. Họ tin rằng việc đóng cửa đường ống và buộc phải chở hoặc vận chuyển dầu có thể làm tăng khả năng xảy ra tràn dầu ở vùng Hồ Lớn, và chi phí năng lượng của Michigan sẽ tăng lên và ảnh hưởng đến thu nhập cố định, đặc biệt là người cao niên.

Cavett cho biết Enbridge là người đóng thuế lớn nhất của Quận Cheboygan và tiền thuế tài trợ cho các trường học ở Wolverine. Ông nói, nếu đường ống bị đóng cửa, quận sẽ mất nguồn thu cần thiết và người dân sẽ cảm thấy bị ảnh hưởng.

Cavett nói: “Nhiều người không nói về tác động của điều này đối với các trường học địa phương của chúng tôi. “Nếu Enbridge đóng cửa trạm bơm của thị trấn, các trường học của Wolverine có thể sẽ phải hợp nhất hoặc thậm chí có thể đóng cửa. Số tiền đó cũng được sử dụng cho đường xá, an toàn công cộng và các dịch vụ khác, và nếu không có nó, nó có thể phá hủy quận và các thị trấn.”

Balog, Hall và Cavett cho biết Lansing có thể hành động để giảm bớt gánh nặng tài chính cho các gia đình. Tất cả đều ủng hộ một kỳ nghỉ tạm thời đối với thuế khí đốt, cho dù đó là thông qua việc bãi bỏ thuế bán nhiên liệu hoặc đình chỉ thuế khí đốt.

Đã có một cuộc tranh cãi giữa cơ quan lập pháp do Đảng Cộng hòa kiểm soát và chính quyền Whitmer về khoản tín dụng thuế khí đốt, nhưng không có gì được thực hiện.

READ  Mets Khám phá giao dịch để được trợ giúp xoay vòng

Ba người đàn ông nói rằng nếu họ giành chiến thắng trong các cuộc bầu cử sơ bộ và tổng quát, và vấn đề vẫn chưa được giải quyết vào thời điểm họ tuyên thệ nhậm chức, họ sẽ làm việc chăm chỉ để tìm ra giải pháp giúp giảm chi phí nhiên liệu của Michigan.

Tất cả các ứng cử viên nói rằng họ ủng hộ việc lựa chọn trường học cho các gia đình và quỹ nhà nước cho các trường học cho mỗi học sinh nên theo học sinh đến trường tư hoặc trường học tại nhà nếu đó là lựa chọn của họ.

Họ cũng tin rằng các trường học địa phương nên có tiếng nói lớn hơn trong nội dung chương trình giảng dạy của họ.

tập tin halal

* Tên: Larry Hall

* Tuổi: 71

* Nghề nghiệp: đã nghỉ hưu

* Kinh nghiệm được bầu chọn: Không có

Quê hương: Sông Ấn

* Gia đình: Đã lập gia đình, có ba con

tập tin cavite

* Tên: Cam Cavett

* Tuổi: 53

* Nghề: môi giới bất động sản

* Kinh nghiệm được bầu chọn: Ủy viên Thoát nước Quận Cheboygan, 2011 đến nay

* Nhà: Mullet Town

* Gia đình: Ba người con

Balo tập tin

* Tên: Jier Balog

* Tuổi: 22

* Nghề nghiệp: Nông dân

* Kinh nghiệm được bầu: Ủy viên Quận Montmorency được bầu, từ năm 2021 đến nay

* Trang chủ: Hellmann

* Gia đình: độc thân

Tin tức nóng hổi hôm nay và hơn thế nữa trong hộp thư đến của bạnTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *