Ben Potter, YouTuber nổi tiếng là diễn viên hài, đã qua đời ở tuổi 40

Ben Potter, nhân vật nổi tiếng trên YouTube, người đã thu hút được hàng triệu người theo dõi nhờ những lần đọc truyện tranh đầy kịch tính, đã qua đời vào thứ Bảy. Anh ấy đã 40 tuổi.

Vợ ông, Natalie Potter, xác nhận cái chết của ông tuyên bố trên mạng xã hội nói rằng ông Potter đã “chết trong một tai nạn đáng tiếc”. Không có chi tiết nào được cung cấp.

Bưu điện Denver sau được nhắc đến Ông qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi gần Fort Collins, Colorado, theo Đội tuần tra bang Colorado.

Ông Potter, người đăng dưới tên tài khoản Tác giả truyện tranh, đã xây dựng cơ sở người hâm mộ cuồng nhiệt với hơn 3 triệu người đăng ký trên YouTube bằng cách cùng nhau chỉnh sửa các ảnh tĩnh trong truyện tranh và kể lại những chiến công của siêu năng lực cũng như trận chiến giữa những kẻ thù, chẳng hạn như Batman và Joker. Một số video của anh ấy tập trung vào truyện ngắn. Những người khác kéo dài toàn bộ gam màu.

cho anh ấy Video phổ biến nhất, phát hành năm 2018, có truyện tranh Injustice, kể về một thực tế khác trong đó Superman trở thành nhân vật phản diện. Màn trình diễn đầy kịch tính kéo dài hơn hai tiếng rưỡi và đã đạt được hơn 20 triệu lượt xem trên YouTube. Xuyên suốt video, giọng nói của Mr. Potter lên xuống theo chuyển động, tạo thêm một nguồn năng lượng mà chỉ chữ viết không thể mang lại.

READ  Giọng Anh của Oscar Isaac trong Moon Knight nói qua Internet - The Hollywood Reporter

Vợ anh cho biết thêm trong tuyên bố rằng kênh hài kịch sẽ tiếp tục do cô và nhóm làm việc quản lý.

Ông Potter đã kết nối thành công các vũ trụ cạnh tranh, chẳng hạn như Marvel và DC, bằng sự tò mò và chú ý đến sự tinh tế của thể loại này. Anh ấy đã mang đến trình độ tay nghề cao cho các video của mình, giới thiệu cho nhiều người hâm mộ về thế giới truyện tranh mà lẽ ra họ chưa từng biết đến.

“Nếu bạn yêu thích phim siêu anh hùng nhưng chưa bao giờ say mê truyện tranh bìa mềm hoặc không đủ tiền mua chúng, giống như tôi, kênh YouTube của anh ấy là nơi hoàn hảo dành cho bạn,” một người đăng trên Reddit Dưới một bài viết về cái chết của ông Potter. “Sự nhiệt tình của anh ấy luôn có sức lan tỏa.”

Ben Potter sinh ngày 18 tháng 5 năm 1984 với Arthur và Michelle Potter và lớn lên ở Rhode Island.

Comicstorian bắt đầu hoạt động vào năm 2014 với tư cách là một nhánh của Quái vật đủ điều kiện, một kênh YouTube khác do Mr. Potter và nhóm của ông điều hành, tập trung vào truyền thuyết trò chơi điện tử. TRONG Bài viết đầu tiên Tại Comicstorian, ông Potter giải thích rằng việc tạo các kênh riêng biệt sẽ cho phép có nhiều nội dung hơn trên phạm vi truyện tranh rộng hơn và phân tích chi tiết về các vũ trụ hư cấu.

READ  Erica Jane đang mua sắm tại TJ Maxx giữa những rắc rối pháp lý và tài chính

Anh ấy viết: “Chúng tôi không muốn kênh trò chơi điện tử của mình tràn ngập kênh này và khiến tất cả những người mê trò chơi điện tử sợ hãi, vì vậy chúng tôi muốn tạo một kênh dành cho những người mê truyện tranh”. “Chúng tôi bị ám ảnh bởi truyện tranh và chúng tôi muốn bạn cũng vậy.”

Ngoài Comicstorian và Elegible Monster, Mr. Potter còn đóng góp cho một kênh podcast và YouTube về manga, cùng với các dự án khác.

Danh sách đầy đủ những người sống sót chưa có ngay lập tức.

Trong video mới nhất của mình, được đăng vào ngày 7 tháng 6, ông Potter đã thảo luận về sự đánh giá cao mới của ông đối với việc khởi động lại truyện tranh DC – một ý kiến ​​​​không được ưa chuộng ở một số nơi trên Internet. Anh ấy tiếp tục công bố một kênh mới, Comicstorian Classic, kênh mà anh ấy nói sẽ tập trung vào những câu chuyện có thể không tiếp cận được nhiều người vì các nhân vật không nổi tiếng bằng. Tuy nhiên, ông nói rằng họ xứng đáng được quan tâm như nhau.

“Tôi muốn đề cập đến nội dung này vì tôi chỉ thích thế giới truyện tranh,” anh nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *