Bên trong chuỗi sản xuất ôxy của Việt Nam

Một công ty cung cấp hàng trăm bình oxy mỗi ngày cho miền Nam Việt Nam khi các trường hợp Govt-19 gia tăng khắp khu vực.

Messr Vietnam Industrial Gases tại tỉnh Quảng Tây, một trong hai cơ sở sản xuất khí công nghiệp lớn nhất Việt Nam, có công suất khoảng 100 tấn mỗi ngày.
Quá trình sản xuất oxy y tế diễn ra theo dây chuyền khép kín. Sau khi đi vào lớp lọc, không khí đi qua hệ thống làm mát, nơi các chất gây ô nhiễm được loại bỏ trước khi được làm lạnh sâu và đưa vào tháp tách khí.
Trong tháp này, các khí được tách ra theo nguyên tắc lọc để tách oxy, nitơ hoặc argon. Ảnh của Messrs. Vietnam.

Một công nhân bơm oxy lỏng vào các bồn chứa trước khi khí này được vận chuyển đến các nhà máy và trạm chiết rót. Mỗi xe có thể chở từ 16 đến 22 mét khối và có thể trữ khí đốt hóa lỏng lên đến 24 giờ tùy theo điều kiện thực tế. Ảnh của Messrs. Vietnam.

Một công nhân bơm oxy lỏng vào các bồn chứa trước khi khí này được vận chuyển đến các nhà máy và trạm chiết rót. Mỗi xe có thể chở từ 16 đến 22 mét khối và có thể trữ khí đốt hóa lỏng lên đến 24 giờ tùy theo điều kiện thực tế. Ảnh của Messrs. Vietnam.

Ngày 22/7, xe bồn chở ôxy lỏng đến lấy khí tại nhà máy chiết khí của Messer ở Tuân, tỉnh Bình Dương, giáp ranh TP.HCM. Khi sử dụng, khí hóa lỏng bay hơi vào bồn chứa và bơm vào bình khí nén để tiêu thụ.

Xe bồn chở ôxy lỏng được lấy vào ngày 22/7 tại nhà máy chiết khí của Messer ở thị trấn Tuần Ôn, tỉnh Bình Đông, ngoại ô TP.HCM.
Khi sử dụng, khí hóa lỏng bay hơi vào bồn chứa và bơm vào bình khí nén để tiêu thụ.

Người ta cho rằng anh ta sau đó nạp bình oxy vào 30 nhân viên, bao gồm công nhân, kỹ thuật viên và lái xe, bên trong nhà máy. Nhân viên được bố trí tại chỗ để tránh bắt gặp Covid-19 trong chuyến quay số của họ. Nuen Wan Pwong, Giám đốc Sản xuất, Messr Vietnam Industrial Gases tại Bin Dong, cho biết nhà máy cung cấp từ 6 đến 10 mét khối từ 400 đến 800 bình oxy mỗi ngày, trong khi nhu cầu thị trường về các đơn đặt hàng oxy y tế đã tăng lên. Hơn một tháng qua, chúng tôi đã chuẩn bị ký túc xá cho toàn bộ công nhân viên trong nhà máy để tránh Govt-19 và đảm bảo cung cấp oxy. Việt Nam đang nắm bắt làn sóng xã hội thứ tư của Chính phủ Govt-19, tấn công đất nước vào cuối tháng Tư. Hơn 105.200 trường hợp đã được đăng ký. TP.HCM, thành phố lớn nhất cả nước, có hơn 68.200 trường hợp mắc hầu hết các trường hợp nhiễm trùng, tiếp theo là 8.830 trường hợp sau khi bùng phát.

Người ta cho rằng anh ta sau đó nạp bình oxy vào 30 nhân viên, bao gồm công nhân, kỹ thuật viên và lái xe, bên trong nhà máy. Nhân viên được bố trí tại chỗ để tránh bắt Govt-19 trên đường đi làm hàng ngày của họ.
Nuen Wan Pwong, Giám đốc sản xuất của Messr Vietnam Industrial Gases tại Bin Duong, cho biết mỗi ngày nhà máy cung cấp từ 6 đến 10 mét khối gồm 400 đến 800 bình oxy ra thị trường.
“Hiện nay, nhu cầu đặt hàng oxy y tế của thị trường tăng cao. Hơn một tháng qua, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn các khu nhà ở cho toàn bộ công nhân viên trong nhà máy để tránh Covit-19 và đảm bảo nguồn cung cấp oxy”.
Việt Nam đang nắm bắt làn sóng xã hội thứ tư của Chính phủ Govt-19, tấn công đất nước vào cuối tháng Tư.
Kể từ đó, hơn 105.200 trường hợp đã được đăng ký. TP.HCM, thành phố lớn nhất cả nước, có hơn 68.200 trường hợp mắc hầu hết các trường hợp nhiễm trùng, tiếp theo là 8.830 trường hợp sau khi bùng phát.

READ  Việt Nam, đối mặt với sự gia tăng đáng thèm muốn và biến thể mới, thắt chặt kiểm soát
Hệ thống chiết khí.

Hệ thống chiết khí.

Duong Nok Do cẩn thận kiểm tra bên trong một bình gas. Nếu bình sữa vẫn còn ướt, hãy để bình sữa khô lại để đảm bảo an toàn.

Duong Noko Do cẩn thận kiểm tra bên trong một hình trụ.
“Nếu lọ còn ướt thì nên sấy lại để đảm bảo an toàn”.

Kết nối các xi lanh với hệ thống sấy. Ông cho biết các xi lanh được bảo dưỡng thường xuyên từ hai đến năm năm một lần tùy thuộc vào tuổi thọ của chúng.

Kết nối các xi lanh với hệ thống sấy.
Ông cho biết các xi lanh được bảo dưỡng thường xuyên từ hai đến năm năm một lần tùy thuộc vào tuổi thọ của chúng.

Dong, một kỹ thuật viên người Thái Lan, kiểm tra chất lượng oxy trong mỗi xi lanh bằng cách sử dụng tỷ trọng kế và máy phân tích oxy.

Dong, một kỹ thuật viên người Thái Lan, kiểm tra chất lượng ôxy trong mỗi xi lanh bằng máy đo độ ẩm và máy phân tích ôxy.

Nguyễn Văn Bắc khử trùng bình oxy. Vụ nổ đang diễn ra ngày càng phức tạp nên tất cả các bình ra vào nhà máy đều phải được khử trùng.

Nguyễn Văn Bắc khử trùng bình oxy.
“Vụ nổ đang diễn ra ngày càng phức tạp, vì vậy tất cả các bình ra vào nhà máy đều phải được khử trùng”.

Bình oxy được chất lên xe tải để chuyển đến các cơ sở y tế. Theo Messrs. Việt Nam, nếu vụ phun trào hiện tại lớn, nó sẽ tăng gấp đôi công suất sản xuất để đảm bảo cung cấp lượng oxy cần thiết cho việc điều trị tại các cơ sở y tế ở miền Nam.

Bình oxy được chất lên xe tải để chuyển đến các cơ sở y tế.
Theo Messrs. Việt Nam, nếu vụ phun trào hiện tại lớn, nó sẽ tăng gấp đôi công suất sản xuất để đảm bảo các cơ sở y tế ở miền Nam được cung cấp oxy cần thiết cho việc điều trị.

Một nhân viên Messr tẩy uế cho tài xế tại nhà máy Việt Nam. Các tài xế chịu trách nhiệm giao bình oxy phải vào nhà máy trước và được kiểm tra ba ngày một lần. Tất cả các tài xế làm việc cho công ty đều đã được tiêm ít nhất một liều vắc-xin Govit-19.

Một nhân viên Messr tẩy uế cho tài xế tại nhà máy Việt Nam.
Người lái xe chịu trách nhiệm cung cấp bình oxy nên được khử trùng bất cứ khi nào họ vào nhà máy trước và kiểm tra ba ngày một lần. Tất cả các tài xế làm việc cho công ty đều đã được tiêm ít nhất một liều vắc-xin Govit-19.

Messrs. Việt Nam dẫn tàu chở ôxy y tế. Messer, một trong những nhà sản xuất ôxy lớn nhất miền Nam, cung cấp cho các cơ sở y tế tại Bình Dương, TP.HCM, Long On, Tyne Jiang và Kane Do. Công ty dự kiến ​​sẽ lắp đặt các bình oxy lớn trong các bệnh viện và ICU nhằm mục đích điều trị bằng Covit-19. Trước đó, Bộ Y tế đã nhiều lần cam đoan năng lực sản xuất ôxy của Việt Nam vẫn đáp ứng được nhu cầu trong nước. Nó cảnh báo người dân không nên tích trữ máy thở và bình dưỡng khí vì nó có thể gây ra tình trạng thiếu hụt và cản trở việc tiếp cận những người cần chúng nhất.

Messrs. Việt Nam dẫn tàu chở ôxy y tế. Messer, một trong những nhà sản xuất ôxy lớn nhất miền Nam, cung cấp cho các cơ sở y tế tại Bình Dương, TP.HCM, Long On, Tyne Jiang và Kane Do. Công ty cũng dự kiến ​​sẽ lắp đặt các bình oxy lớn tại các bệnh viện và ICU để điều trị bằng Covit-19.
Trước đó, Bộ Y tế đã nhiều lần cam đoan năng lực sản xuất ôxy của Việt Nam vẫn đáp ứng được nhu cầu trong nước. Nó cảnh báo người dân không nên tích trữ máy thở và bình dưỡng khí vì nó có thể gây ra tình trạng thiếu hụt và cản trở việc tiếp cận những người cần chúng nhất.

READ  'Đối với tôi, chiến tranh đã kết thúc': Cựu chiến binh gặp con gái rời Việt Nam 50 năm trước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *