‘Bệnh đa xơ cứng. Đoạn giới thiệu Marvel giới thiệu siêu anh hùng Hồi giáo tuổi teen vào MCU

Các Đoạn giới thiệu mới cho “Mrs. Marvel” Bong bóng lời thoại chấm bi lấy từ một cuốn truyện tranh, giới thiệu cho người xem về Kamala, một Học sinh trung học người Mỹ gốc Pakistan theo đạo Hồi đến từ New Jersey, người đã vẽ những bức vẽ nguệch ngoạc và mơ mộng về việc gia nhập các siêu anh hùng mà cô ấy từng yêu thích. Kamala, người được giới thiệu trong truyện tranh vào năm 2013 trước khi có loạt phim riêng vào năm sau, là siêu anh hùng người Mỹ theo đạo Hồi đầu tiên của Marvel.
Mặc dù một ngày chúng ta có anh hùng tuổi teen (do Iman Villani thủ vai) Trở thành một trong những chiến binh tội phạm mạnh nhất của Marvel, bộ truyện dường như là câu chuyện khởi nguồn của nó. Kamala chúng ta gặp những người bạn cùng lớp phát âm sai tên của cô ấy và chế giễu chiếc áo phông báo thù của cô ấy. Bạn nhìn chằm chằm vào một cậu bé cởi trần trong một bữa tiệc được bao quanh bởi những người bạn đáng sợ không kém. Quan trọng hơn, cô ấy coi mình như một bản sao của Đại úy Marvelmã vũ trụ trong MCU.

Giấc mơ ban ngày này chỉ là một tưởng tượng, vì vậy nó không xảy ra: đoạn giới thiệu không chỉ cho chúng ta thấy cách Kamala có được sức mạnh hoặc khả năng tiếp cận của mình (không có kẻ phá hoại ở đây) — mà cô ấy mô tả chúng là “vũ trụ”.

READ  Lauren Bracco 'khó chịu' vì lối thoát của nhân vật 'Soprano'

Kamala nói trong một đoạn của đoạn giới thiệu: “Không phải những cô gái da nâu đến từ Thành phố Jersey đang giải cứu thế giới. Nhưng rất có thể bà Marvel đã chứng minh mình sai.

Kamala sẽ phải đối mặt với kẻ thù nào sau khi học trung học, nghĩa là những cô gái và bạn học hấp dẫn một cách đáng sợ? Liệu gia đình cô có học được bí mật siêu phàm của cô? Và khi nào cô ấy sẽ cùng thần tượng của mình, Captain Marvel, bảo vệ Trái đất khỏi những kẻ xâm lược giữa các vì sao? (Cô ấy dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong phần tiếp theo của “Captain Marvel” sắp tới, “The Marvels.”)

MCU yêu thích các bản dựng chậm, vì vậy có khả năng cả Kamala và người xem đều không nhận được câu trả lời cho mọi câu hỏi. Người hâm mộ Marvel có thể đã bắt đầu đưa ra giả thuyết, nhưng họ sẽ phải đợi đến ngày 8 tháng 6, khi bộ phim bắt đầu phát sóng trên Disney +, để xem câu chuyện của Kamala diễn ra như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *