Bệnh viện tốt nhất thế giới 2022 – 250 bệnh viện hàng đầu

Những bệnh viện tốt nhất trên thế giới 2022

Các bệnh viện trên thế giới đã ở tuyến đầu trong cuộc chiến chống lại COVID-19 ngày càng phát triển của y học từ hai năm nay. Theo các chuyên gia đã giúp định hướng kết quả xếp hạng hàng năm của chúng tôi về các bệnh viện tốt nhất thế giới, điều đó có nghĩa là học cách thích nghi với những thách thức mới và hiện tại một cách nhanh chóng và ứng biến nhanh chóng.

Ví dụ, theo Tiến sĩ Gary S. KaplanD., Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Hệ thống Y tế Virginia Mason ở Seattle, “Đại dịch đã làm trầm trọng thêm tình trạng thiếu nhân viên chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới, đặc biệt là trong ngành y tá.”

David Batestrưởng khoa nội tổng quát và chăm sóc ban đầu tại Bệnh viện Brigham và Phụ nữ ở Boston (số 17 ở TIN TỨC Danh sách các Bệnh viện Toàn cầu Tốt nhất cho các Nhà lãnh đạo cho biết: “Chúng tôi đã phải rất nhanh chóng chuyển đổi các giường sang giường ICU, đóng cửa các khu vực lớn của bệnh viện và sau đó đưa nhân viên ra để trang trải những giường này. Cũng có những thách thức đáng kể trong việc quản lý của chúng tôi. chuỗi cung ứng cho những thứ như máy thở và thiết bị bảo vệ cá nhân “.

Tiến sĩ Christoph MeyerMD, Giám đốc Khoa Nội tại Bệnh viện Đại học Zurich (đứng thứ 15 trong danh sách các nhà lãnh đạo toàn cầu của chúng tôi) cho biết, “Nhiều bài học có thể học được từ COVID, chẳng hạn như học hỏi về hiệu quả của các cuộc họp ảo, đánh giá cao tầm quan trọng của bệnh viện vệ sinh và nhấn mạnh tầm quan trọng của các bác sĩ chuyên khoa so với chuyên khoa biệt lập.

READ  California In-N-Out đóng cửa do ủy quyền vắc xin

Nhiều cơ sở y tế đã phải vật lộn với những thách thức này và những thách thức khác trong suốt quá trình đại dịch, nhưng điều làm nên sự khác biệt của các bệnh viện hàng đầu thế giới là khả năng tiếp tục cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân chất lượng cao và thực hiện các nghiên cứu y tế quan trọng ngay cả khi họ tập trung vào việc chống lại coronavirus. Trên thực tế, xếp hạng hàng năm lần thứ tư về các bệnh viện tốt nhất trên thế giới bởi TIN TỨC Và Statista cho thấy, tính nhất quán xuất sắc chính là dấu ấn của những cơ sở này, với những cái tên quen thuộc thống trị danh sách và các vị trí đầu bảng.

dựa theo Tiến sĩ Gregory KatzMD, Giáo sư về Đổi mới và Giá trị trong Y tế tại Trường Y Đại học Paris: “Một yếu tố thúc đẩy tốc độ quan trọng là sự tham gia rộng rãi của các nhóm bệnh viện. Nếu có một điều chúng ta rút ra khỏi cuộc chiến chống COVID-19, thì đó là giá trị của sự chuẩn bị. Đối với lãnh đạo bệnh viện, tất cả là do sự lựa chọn chứ không phải sự may rủi. “.

Tiến sĩ .. Jens Derberg WhitramD., Giám đốc điều hành và chủ tịch của Romed Kliniken, một hệ thống y tế phi lợi nhuận của Đức, cho biết phần lớn thiết lập đó đến từ việc sẵn sàng chi trả cho các loại hạt và bu lông cần thiết để đối phó với những người bệnh nặng. Ông nói: “Chúng tôi đã học được từ đại dịch rằng những bệnh viện này đang thực sự tạo ra sự khác biệt trong cuộc khủng hoảng toàn cầu sử dụng cơ sở hạ tầng tốn kém và sử dụng nhiều nguồn lực như khoa cấp cứu, đơn vị chăm sóc đặc biệt và ECMO. [extracorporeal membrane oxygen machines] Vân vân.”

READ  Sắp xảy ra cuộc khủng hoảng năng lượng toàn cầu. Không có cách sửa chữa nhanh

Làm thế nào để các bệnh viện hàng đầu giữ vững vị trí hàng đầu giữa đại dịch toàn cầu đang làm đảo lộn thế giới y tế? Khả năng và động lực để liên tục đổi mới là chìa khóa – và tài năng xuất chúng là cốt lõi của điều đó. Như Bates nói, “Các bệnh viện nổi bật phần lớn vẫn mạnh bằng cách thu hút những người giỏi nhất, những người tập trung vào việc phát triển các phương pháp tiếp cận mới để chăm sóc và cung cấp dịch vụ chăm sóc tốt hơn.”

Kaplan cho biết thêm: “Các bệnh viện tốt nhất duy trì sự khác biệt của họ bằng cách có sứ mệnh rõ ràng, nuôi dưỡng và tầm nhìn đầy tham vọng dẫn đến mục đích nhất quán mà tất cả nhân viên sống hàng ngày. Điều này phải được kết hợp với sự lãnh đạo nhất quán và nhất quán tạo ra sự liên kết từ ban giám đốc đến tiền tuyến của sự chăm sóc. ”

Theo Deerberg-Wittram, “Tư duy trí tuệ nhất định, văn hóa học thuật, sự tập trung mạnh mẽ vào kết quả của bệnh nhân và môi trường truyền cảm hứng cho tài năng trẻ là những yếu tố cấu thành nên một bệnh viện xuất sắc tiếp tục qua nhiều thập kỷ.”

Bảng xếp hạng năm nay đại diện cho một thế giới đang mở rộng, với ba quốc gia mới trong danh sách – Colombia, Ả Rập Saudi và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất – nâng tổng số lên hơn 2.200 bệnh viện tại 27 quốc gia. Kết quả cho thấy một mặt cắt ấn tượng về sự xuất sắc trên toàn thế giới: 21 quốc gia có mặt trong danh sách 150 quốc gia hàng đầu thế giới. Hoa Kỳ dẫn đầu với 33 bệnh viện, tiếp theo là Đức với 14; Ý và Pháp mỗi nước 10; Hàn Quốc với tám. Nhìn chung, có 13 bệnh viện mới trong top 100 năm nay. Trong số những động lực lớn nhất so với bảng xếp hạng năm ngoái là Đại học Basel thứ 14, tăng từ vị trí 35 của năm ngoái; Bệnh viện Tưởng niệm Tây Bắc số 28 (58 năm 2021); Trung tâm Y tế Samsung số 43 ở Seoul (73) và Bệnh viện số 59 Langone ở New York (86).

READ  Các nhà đầu tư lo sợ về suy thoái tiếp tục cắt giảm các cổ phiếu đám mây phát triển nhanh nhất

Mục đích của nghiên cứu này là cung cấp sự so sánh dựa trên dữ liệu tốt nhất về danh tiếng và hiệu quả hoạt động của bệnh viện giữa các quốc gia. Chúng tôi hy vọng điều này sẽ có lợi không chỉ cho những bệnh nhân và gia đình đang tìm kiếm sự chăm sóc tốt nhất cho bản thân và người thân của họ, mà còn cho các bệnh viện khi họ so sánh mình với các đồng nghiệp trong thời kỳ thay đổi chưa từng có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *