Bespin Global Vietnam – Daewoo E&C THT Development đã ký Biên bản ghi nhớ thành lập ‘Liên doanh Vận hành Thành phố Thông minh’ vào cuối năm nay.

  • Hai công ty đã ký biên bản ghi nhớ thành lập liên doanh Hà nộiViệt Nam… Quảng cáo toàn diện Kế hoạch Thành phố Thông minh Việt Nam

  • Lập kế hoạch xây dựng hệ thống hỗ trợ ra quyết định dựa trên mô hình kinh doanh mới, bao gồm dữ liệu tạo bên trong và bên ngoài, vận hành và quản lý Starlake City

  • Kỳ vọng tạo ra các mô hình kinh doanh sáng tạo dựa trên tiêu chuẩn hóa Thành phố thông minh và nền tảng đổi mới mở

Seoul, Hàn Quốc, Ngày 21 tháng 6 năm 2022 / PRNewswire / – Công ty Nền tảng Phân phối Đám mây, Pespin Toàn cầu (https://bespinglobal.comCEO Hanju Lee) Đã được công bố vào 21 tháng 6St. THT Development, công ty con tại Việt Nam – Pespin Global Việt Nam và công ty con địa phương của Daewoo Engineering & Construction – có kế hoạch khởi động ‘Liên doanh Vận hành Thành phố Thông minh’ trong năm nay để thúc đẩy dự án Thành phố Thông minh. Việt Nam Đầy đủ.

Bespin Global Vietnam – Daewoo E&C THT Development, MOU đã ký kết thành lập ‘Liên doanh Vận hành Thành phố Thông minh’. Từ trái qua, Ted Kim, Tổng Giám đốc, Pesbin Global Việt Nam, Hoon Park, Đồng sáng lập kiêm Chủ tịch, Pespin Global Asia và Europe, Jung Won-joo, Phó Chủ tịch, Tập đoàn Jung Hyung, Phó Chủ tịch cấp cao, Cheung Han Daew, Chủ tịch , và Tổng giám đốc Daewoo E&C THT Ann Cook-Jin.

Pesbin Global Vietnam và THT Development gần đây đã ký Biên bản ghi nhớ thành lập ‘Liên doanh Vận hành Thành phố Thông minh’ tại ‘Trung tâm Chỉ huy và Kiểm soát Tích hợp’. Thành phố Starlake Nội bộ Hà Nội, Việt Nam. Lễ ký kết diễn ra với sự tham gia của các bên liên quan chính của cả hai công ty bao gồm Công viên HoonMột đồng sáng lập và chủ tịch Châu ÁChâu Âu Pespin toàn cầu, Ted KimTổng Giám đốc Pesbin Global Việt Nam, Chiung HanAnn Cook-Jin, Phó chủ tịch cấp cao, Daewoo E&C và Tổng giám đốc Daewoo E&C THT Development.

READ  Việt Nam có thể mất cơ hội đầu tư nước ngoài nếu chậm mở cửa trở lại

Liên doanh, được thành lập với sự hợp tác của hai công ty, sẽ chịu trách nhiệm vận hành và quản lý Thành phố Thông minh dựa trên dữ liệu tại Thành phố Starlake. Hà Nội, Việt Nam Trong tương lai. Ngoài ra, nó sẽ tập trung vào việc thiết lập một hệ thống hỗ trợ quyết định và phát triển một mô hình kinh doanh mới dựa trên các dữ liệu kỹ thuật yếu tố khác nhau được tạo ra trong Thành phố Thông minh. Dữ liệu kỹ thuật yếu tố đề cập đến công nghệ được sử dụng cho từng yếu tố và dữ liệu được tạo ra từ công nghệ có thể triển khai chính xác các khả năng của Thành phố thông minh. Chúng bao gồm lái xe tự hành, năng lượng thông minh, lưới điện thông minh (lưới điện thông minh), đo lường chất lượng không khí và hệ thống quản lý chất lượng nước, hệ thống học tập xây dựng dựa trên AR / VR, hệ thống BIM (quản lý thông tin tòa nhà), xây dựng thông minh sử dụng máy bay không người lái, căn hộ, biệt thự, Chức năng và Quản lý Văn phòng và Khu vực Xanh (O&M) và hơn thế nữa.

Ngoài dữ liệu được tạo trên Thành phố StarlakeNó sẽ tiếp tục tạo ra các giá trị mới dựa trên dữ liệu được tạo ra từ các hoạt động kinh doanh khác nhau Liên doanh, với các công ty khởi nghiệp công nghệ yếu tố Thành phố Thông minh và các công ty công nghệ thu hút liên doanh với các cơ quan chính phủ Hàn Quốc và Việt Nam, các công ty cơ sở hạ tầng lớn của Việt Nam và các dự án liên quan đến Thành phố Thông minh do các liên doanh tạo ra.

READ  Đàn anh công bố kinh nghiệm làm phi công ở Việt Nam

Thông qua thỏa thuận này, Pespin Global sẽ có thể đảm bảo chức năng lâu dài và cơ sở đầu tư của nền tảng quản lý tích hợp dữ liệu Thành phố Thông minh. Ngoài ra, Thành phố Thông minh có kế hoạch thương mại hóa và mở rộng hoạt động kinh doanh của mình, đồng thời cải thiện khả năng phát triển và hoạt động của hệ điều hành. Việt Nam Trong tương lai. THT Development có khả năng và kinh nghiệm để quản lý các hoạt động của Thành phố Thông minh và sẽ mở rộng và hỗ trợ các kế hoạch kinh doanh mới của thành phố dựa trên cơ sở này trong tương lai.

Hai công ty đã công bố kế hoạch xây dựng mối quan hệ hợp tác chặt chẽ hơn dựa trên năng lực và công nghệ chủ chốt của họ. Bespin Global Việt Nam tập trung vào chiến lược kinh doanh và lắp đặt địa điểm cho Thành phố Thông minh 2.0, tạo ra một nền tảng đổi mới mở cho Thành phố Thông minh, thu hút nhiều công ty công nghệ Thành phố Thông minh khác nhau, đồng thời thiết lập và triển khai hệ thống quản lý và chức năng Thành phố Thông minh dựa trên dữ liệu. Tạo nền tảng dựa trên đám mây cho nền tảng quản lý tích hợp dữ liệu Thành phố thông minh và chuyên môn về chuyển đổi kỹ thuật số và đám mây của nó.

Phát triển TH chỉ đang tích cực giới thiệu hệ điều hành Thành phố thông minh dựa trên dữ liệu Thành phố Starlake, Hà nộiNhưng phát triển Thành phố Starlake Là một tổ hợp trình diễn POC đánh giá và sử dụng các công nghệ thành phần Thành phố Thông minh khác nhau. Ngoài ra, nó có kế hoạch cùng nỗ lực và cố gắng tích cực tạo cơ hội cho các đối tác tham gia vào nhiều dự án khác nhau.

READ  Việt Nam bắt giam 5 nhà báo vì các bài viết 'chống đối quốc gia' trên Facebook | Tin tức truyền thông

Chiung HanPhó chủ tịch cấp cao của Daewoo E&C cho biết, “Bằng việc ký kết thỏa thuận này và thành lập liên doanh, chúng tôi đã thực hiện bước đầu tiên hướng tới xây dựng thành phố thông minh dựa trên dữ liệu phản ánh một số thành phần hiện có của hoạt động thành phố thông minh hiện có. Chúng tôi sẽ thực hiện hết sức để trở thành phương pháp tốt nhất cho mô hình, dẫn dắt thành công các dự án liên quan đến mô hình và là nguồn cung cấp chính cho việc mở rộng ngành Công nghiệp Thành phố Thông minh Daewoo Engineering & Construction, một thực phẩm mới trong tương lai. “

Công viên Hoon, Một đồng sáng lập và chủ tịch Châu ÁChâu Âu Pespin globin Ông nói: “Thông qua thỏa thuận này, mục tiêu của Pespin Global không chỉ là vận hành và quản lý dữ liệu Thành phố Thông minh, mà còn cho phép các công ty khởi nghiệp và công nghệ số bản địa nhập vào cơ sở dữ liệu Thành phố Thông minh và tiếp tục xây dựng một mô hình kinh doanh tích hợp. Vì cơ sở dữ liệu dựa trên việc triển khai các giải pháp và công nghệ thành phần Thành phố Thông minh, chúng tôi sẽ định hướng cho tương lai của các thành phố và cơ sở hạ tầng với chuyên môn về Chuyển đổi kỹ thuật số của Pespin Global. “

Trong lúc đó, Thành phố Starlake Daewoo là một dự án phát triển đô thị mới được phát triển bởi Engineering & Construction Hà Nội, Việt Nam. Pespin Global Việt Nam và THT Development đã cùng phát triển và vận hành Nền tảng quản lý tích hợp dữ liệu thành phố thông minh (THT-BESPIN SMART CITY HUB) vào năm ngoái và gần đây đã ký kết với Hà Nội để ký kết cơ sở hạ tầng thí điểm sử dụng cơ sở hạ tầng thí điểm đã qua sử dụng với AMI. Thành phố Starlake.

Đệ tử

Đệ tử

Xem nội dung gốc để tải xuống đa phương tiện:https://www.prnewswire.com/news-releases/bespin-global-vietnam—daewoo-ec-tht-development-signed-mou-to-establish-smart-city-operation-joint-venture-within- Năm nay -301572002.html

Nguồn Pespin Global

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *