Bethesda bổ nhiệm thư ký trưởng tại Bộ Quốc phòng ở London

Một người phụ nữ mang cờ Union Jack với một vùng đất hoang hậu khải huyền trải dài sau lưng cô trong Fallout: London.

bức ảnh: Fallout: Luân Đôn

Stephanie Zacharias, biên kịch chính cho bộ phim được nhiều người mong đợi Fallout: Luân Đôn hiện đạiRời khỏi nhóm phát triển sau khi được bổ nhiệm làm Nhà thiết kế nghiên cứu liên kết tại Bethesda Game Studios, trưởng dự án Dean Carter công bố gần đây.

“Đây hoàn toàn là một tin tuyệt vời và là điều mà toàn bộ đội ở đây đang quan tâm Fallout: Luân Đôn Carter đã viết trong máy chủ Discord chính thức của Bộ Quốc phòng. “Chúng tôi hy vọng bạn cung cấp cho họ cùng một câu chuyện và những sứ mệnh đột phá mà bạn đã làm cho chúng tôi.”

Fallout: Luân Đôn đầy tham vọng bụi phóng xạ 4 Bản sửa đổi đã chính thức được tiết lộ vào đầu năm nay. Diễn ra giữa hai trò chơi đầu tiên và thiết lập các giải đấu khác với nền tảng nhượng quyền thương mại truyền thống lấy cảm hứng từ Americana, Fallout: Luân Đôn Nó có một bản đồ mới khổng lồ để khám phá, các phe phái mới để tham gia và tập trung bổ sung vào vũ khí cận chiến trên vũ khí.

Vì biểu mẫu được hỗ trợ đầy đủ bởi các tình nguyện viên, Fallout: Luân Đôn Nó chưa có ngày phát hành chính xác, nhưng nhóm đã phát hành những thứ lặt vặt Từ công việc của anh ấy đến khẩu vị của người chơi cho đến khi ra mắt.

Zacharias, nhà biên kịch và nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng, đã tham gia Fallout: Luân Đôn Dự án vào tháng 7 năm 2020. Thông báo rời khỏi Bethesda của cô đã được chào đón với những lời chúc mừng nồng nhiệt từ cộng đồng mod.

“Làm việc ở đây là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong đời tôi,” Zacharias trả lời trong máy chủ Discord của Bộ Quốc phòng sau thông báo của Carter. “Những người trong đội này vô cùng tài năng và hơn thế nữa chỉ là những người tuyệt vời để làm bạn.”

Điều này có ý nghĩa gì đối với tương lai? Fallout: Luân Đôn, công việc dường như không bị chậm lại. Zachariadis dường như đã soạn thảo câu chuyện chính và các câu hỏi trước khi rời đi, và nhóm đang tìm kiếm một biên kịch chính mới để tham gia và hoàn thành đoạn hội thoại còn lại.

“Stephanie đã là một trụ cột hỗ trợ của nhóm và đã giúp tạo ra một câu chuyện và cuộc đối thoại chính tuyệt vời, thú vị mà chúng tôi cảm thấy rằng bạn sẽ thực sự thích thú,” Carter nói thêm, “và chúng tôi chỉ biết rằng cô ấy sẽ mang những tài năng này lên bảng viết.” [Bethesda Game Studios director Todd Howard] chinh no. Chúng tôi dự đoán một tương lai tươi sáng cho cô ấy và hỗ trợ hết mình cho cô ấy ”.

READ  GTA 3, Vice City và San Andreas Remastered cho Switch, PS5 và Xbox

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *