Bethesda dự định theo dõi Elder 6 Scrolls với Fallout 5

Một người đàn ông to lớn trong bộ giáp xám đen nhìn chằm chằm vào bạn với một thành phố hoang tàn phía sau anh ta.

hình ảnh: Bethesda

Trong một cuộc phỏng vấn được công bố ngày hôm nay, Giám đốc Sáng tạo Bethesda, Todd Howard đã tiết lộ kế hoạch tương lai của studio, giải thích sau Sheikh Scrolls 6 Ra mắt, nó sẽ là trò chơi studio tiếp theo bụi phóng xạ 5, mục lớn tiếp theo trong loạt game nhập vai thế giới mở hậu khải huyền của công ty. Tuy nhiên, với việc Bethesda mất bao lâu để tạo ra những trò chơi lớn này, đừng mong đợi bất kỳ trò chơi nhập vai nào sẽ được phát hành bất cứ lúc nào trong tương lai gần.

Trong một cuộc phỏng vấn với IGNHoward đã giải thích rất rõ ràng và thẳng thắn về những gì Bethesda Game Studios sẽ làm việc trong vài năm tới. Cụ thể, kế hoạch hiện tại là kết năm 2023 cánh đồng sao Và bắt đầu làm việc nhiều hơn ở mục tiếp theo trong tệp cuộn cổ loạtSheikh Scrolls 6, mà Howard làm rõ hiện đang trong quá trình tiền sản xuất. Sau đó, studio sẽ tập trung vào hậu quả 5.

“Vâng, Sheikh Scrolls 6 Trong giai đoạn tiền sản xuất, “Howard giải thích.” Và như bạn biết đấy, chúng tôi sẽ làm điều đó bụi phóng xạ 5 Sau đó, danh sách của chúng tôi sẽ đầy trong một thời gian nữa. ”

Đọc thêm: kết quả của con người bụi phóng xạ 76vụ phóng thảm khốc

Điều thú vị là Howard cũng nói rằng Bethesda Game Studios có một vài “dự án khác” mà nhóm nghiên cứu “thỉnh thoảng cũng xem xét” nhưng anh ấy không nói những trò chơi đó là gì, chúng có thể lớn như thế nào hoặc chúng có thể rơi ở đâu. vào tiến trình sản xuất.

Nói rõ hơn, đây không phải là lần đầu tiên Howard lên tiếng bụi phóng xạ 5. Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên anh ấy nói IGN Về trò chơi tiếp theo trong loạt game nhập vai nổi tiếng. năm ngoái, Trong một cuộc phỏng vấn khác với cửa hàngHoward giải thích rằng studio có một ý tưởng sơ bộ về những gì bụi phóng xạ 5 Sẽ là vậy, nhưng anh ấy không nói rõ thêm hoặc chia sẻ bất kỳ chi tiết nào về trò chơi.

GiọtHoward nói: “Đó thực sự là một phần DNA của chúng tôi ở đây. IGN Vào năm 2021. “Chúng tôi đã làm việc với những người khác [developers] Theo thời gian – tôi không thể nói điều gì sẽ xảy ra. Bạn biết đấy, chúng tôi có một trang trong Fallout 5, chúng tôi muốn làm gì. “

Tuy nhiên, trở lại cuộc phỏng vấn đó, Howard không rõ ràng hơn về dòng thời gian. Bây giờ chúng tôi biết rằng bụi phóng xạ 5 Nó sẽ được phát hành sau Sheikh Scrolls 6. Điều này có thể có nghĩa là bụi phóng xạ 5 Anh ấy sẽ ra ngoài xung quanh oh … giả sử, năm 2035. Nếu bạn may mắn.

Sheikh Scrolls 6 Nó lần đầu tiên được chính thức tiết lộ trong E3 2018 với một đoạn teaser ngắn, và kể từ đó Chúng tôi chưa nghe bất cứ điều gì khác về trò chơi. Dòng chính cuối cùng Giọt Trò chơi, Fallout 4Nó đã được phát hành trở lại vào năm 2015.

Howard nói với IGN ngày hôm nay rằng anh ấy ước họ có thể làm cho những trò chơi này nhanh hơn và rằng, giống như nhiều người hâm mộ lớn nhất của studio, anh ấy đã thất vọng về việc phải chờ đợi nhiều năm giữa mỗi trò chơi. Nhưng anh ấy đã nói rõ rằng đó là một phần của quá trình và cần thiết.

“Họ đang mất một thời gian, tôi ước họ sẽ ra nhanh hơn, tôi đã làm được rồi,” Howard thừa nhận. “Chúng tôi đang cố gắng hết sức có thể, nhưng chúng tôi muốn chúng trở thành những gì tốt nhất có thể dành cho mọi người.”

Bây giờ, câu hỏi thực sự là Sheikh Scrolls 6 hoặc bụi phóng xạ 5 Nó sẽ ra mắt trên hệ máy chơi game PlayStation trong tương lai hay chỉ có trên Xbox và PC? (Tôi biết câu trả lời cho điều đó, và Những người hâm mộ Bethesda chỉ chơi trò chơi trên máy chơi game PlayStation có lẽ sẽ không thích nó…)

READ  Xem trực tiếp phần mềm AMD Computex 2022 Keynote tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *