Bethesda nói Starfield sẽ giống như ‘trình mô phỏng Han Solo’, ‘NASA gặp Indiana Jones’ • Eurogamer.net

Đến bây giờ, có thể bạn đã thấy Đoạn phim đầu tiên trong trò chơi của Bethesda về Starfield, trò chơi nhập vai khoa học viễn tưởng được chờ đợi từ lâu sẽ xuất hiện trên PC và Xbox Series X / S dưới dạng độc quyền bảng điều khiển vào ngày 11 tháng 11 năm 2022.

Nhưng bạn sẽ chơi như thế nào? Bạn sẽ thực sự làm gì? Và chúng ta có bao giờ ăn xong chiếc bánh mì không gian đó không?

Bethesda đã thực hiện một số cuộc phỏng vấn mà hầu như tránh trả lời chi tiết, nhưng hãy nghiên cứu kỹ một số vấn đề ở trên.

“Đối với tôi, Starfield là một mô phỏng Han Solo,” Ashley Cheng, Giám đốc điều hành Bethesda cho biết Bưu điện Washington [paywall]. “Đi tàu, khám phá thiên hà và làm những điều thú vị.”

Nói chuyện với điện báo [paywall]Trong khi đó, Chủ tịch Bethesda, Todd Howard gợi ý rằng trở thành một nhà thám hiểm không gian tại Starfield sẽ giống như “NASA gặp Indiana Jones gặp Liên đoàn những quý ông phi thường.”

Nó cũng không có gì đáng ngạc nhiên khi nó sẽ “giống như Skyrim trong không gian.”

Trong Starfield, bạn đóng vai một tân binh cho Constellation, một nhóm các nhà thám hiểm không gian đang tìm kiếm câu trả lời cho những bí ẩn lớn của không gian, khoảng 300 năm trong tương lai.

“Có rất nhiều phe phái trong trò chơi nhưng [Constellation is] Điều chính bạn sẽ trở thành một phần của nó, “Howard tiếp tục. Nó giống như Skyrim về cấu trúc của trò chơi, nơi bạn sẽ trở thành người bạn muốn và sau đó có những phe phái khác nhau mà bạn có thể tham gia, và thực sự làm theo cách của bạn.

READ  Đây là những điều đầu tiên bạn nên làm trên Pixel, Samsung Galaxy và các điện thoại Android mới khác

“Vì vậy, chúng tôi có một câu chuyện để kể, và sau đó chúng tôi có rất nhiều câu chuyện khác, chúng tôi muốn làm. Và chúng tôi hy vọng mọi người chơi cảm thấy như họ có thể nói rằng, đây là người tôi muốn trở thành trong vũ trụ này – và sau đó cho họ một lối thoát để thể hiện điều đó. “

Nền tảng của nhân vật của bạn sẽ ảnh hưởng đến câu chuyện, trong số những thứ khác.

Starfield đã bắt đầu vào đêm qua Sự kiện trưng bày Big Bethesda và Xbox E3, đã trả lời ít nhất một câu hỏi lớn về trò chơi. Mặc dù nó cũng đến với PC, nhưng Starfield sẽ không được phát hành cho PlayStation. Nó cũng sẽ ra mắt, như dự kiến, vào ngày đầu tiên như một phần của Xbox Game Pass.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *