Beyoncé và Madonna “Break My Soul (The Queens Remix)”: Các nghệ sĩ tương tác – Billboard

Nữ hoàng và Nữ hoàng của bạn nhạc pop Họ đã hợp tác cho một bản phối mới của bài hát “Break My Soul” có sự góp mặt của một danh sách dài những phụ nữ da đen có ảnh hưởng. BeyonceMadonnacủa “Queens Remix“Từ bài hát vào thứ Sáu (5/8), và không mất nhiều thời gian để nhiều nghệ sĩ bị gạch tên trong suốt bài hát đã chia sẻ suy nghĩ của họ.

khám phá

Xem các video, đồ họa thông tin mới nhất và bản tin

Xem các video, đồ họa thông tin và tin tức mới nhất

Đến thứ bảy (6 tháng 8), Fellow Queens LizoJill ScottSantigoldChuyện gì xảy ra với TierraPhím AliciaMissy ElliotKelly Rowland Chúng tôi đã chia sẻ tất cả phản ứng khi nghe tên của họ trên phiên bản mới nhất của Beyoncé Billboard Hot 100 10 bản nhạc hàng đầu.

Lizzo đã tweet: “B-Beyoncé cho biết tên tôi là byeeeeeeeeeeeeeeeee.” Trong một tweet khác – viết, “Tôi đã luôn tin tưởng vào tôi bây giờ Beyoncé cũng tin tưởng vào tôi” – cô ấy thêm một video phản ứng. “Tôi nhớ khi tôi nói với mẹ của bạn tôi về chuyên ngành đại học của tôi, và tôi nói với mẹ rằng tôi sẽ học chuyên ngành biểu diễn âm nhạc, và bà ấy chỉ cười nhạo tôi,” Lizzo kể lại. Cô ấy nói, “Một buổi biểu diễn âm nhạc? Giống như Beyoncé? Và anh ấy đã cười nhạo tôi. Bạn chỉ có một điều duy nhất để nói: Tạm biệt.”

“Tôi đang rơi nước mắt,” Jill Scott nói trong một tweet. “Bạn sẽ biết tôi đang rơi nước mắt. Bạn biết đấy !!”

“Cảm ơn beyonce Nữ hoàng Bey vì đã hét lên với tôi trong số những người vĩ đại này, và thậm chí nhiều hơn nữa vì đã giúp cô ấy trở lại!” Santigold viết trên Twitter. “Hãy cho mọi người biết về tất cả những phụ nữ da đen này, những tinh thần mạnh mẽ đầy quyền năng, và nhiều người trong số họ đã không nhận được sự công nhận xứng đáng!”

“Em gái tốt của tôi @beyonce luôn thể hiện tình yêu thương!” Tierra Whack cho biết trong một bài đăng trên Instagram.

“Tình yêu to lớn với em gái của tôi @ Beyoncé. Hãy đi đến Queens”, Alicia Keys viết bằng tiếng Anh. Câu chuyện trên Instagramtrong khi Missy Elliott. chia sẻ Câu chuyện trên Instagram Về việc hét lên và nói, “Ayyyy, tôi là một con vịt đang đi dạo và đi xung quanh” – và Kelly Rowland đã phản ứng lại bài hát trong đó Sở hữu một câu chuyện trên Instagram: “rất khó!!!!!”

READ  Nhà văn Tây Ban Nha Carmen Mola tiết lộ rằng đó là bút danh của ba nhà văn nam: NPR

“Rosetta Tharpe, Santigold, Bessie Smith, Nina Simone / Betty Davis, Solange Knowles, Badu, Lizzo, Kelly Rowl,” Beyoncé nói, theo phong cách của những lời đã nói cho Madonna Classic “Vogue,” trên bản phối mới. “Lauryn Hill, Roberta Flack Toni, Janet, Tierra Whack / Missy, Diana, Grace Jones, Aretha, Anita, Grace Jones / Helen Folasade Adu, Jilly từ Philly I love you Boo.” Sau đó, cô ấy nói thêm, “Michelle, Chloe, Haley, Aaliyah / Alicia, Whitney, Riri, Nikki.”

Hãy nghe “Break My Soul (The Queens Remix) của Beyoncé và Madonna” dưới đây. Đây là lần hợp tác thích hợp đầu tiên của cặp đôi, sau khi Bey xuất hiện trong video âm nhạc “Bitch I’m Madonna” của Madge vào năm 2015.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *