Bharat Biotech của Ấn Độ cho biết vắc xin này có hiệu quả 93,4% đối với COVID-19 nghiêm trọng

Ngày 3 tháng 7 (Reuters) – Các thử nghiệm giai đoạn 3 đối với một loại vắc-xin của công ty công nghệ sinh học Ấn Độ Bharat cho thấy nó có hiệu quả 93,4% đối với các triệu chứng COVID-19 nghiêm trọng, công ty cho biết. Anh ấy nói Thứ bảy, một phát hiện có thể thúc đẩy sự chấp nhận của mọi người đối với Covaxin.

Dữ liệu cho thấy 65,2% khả năng bảo vệ chống lại biến thể delta, lần đầu tiên được xác định ở Ấn Độ, dẫn đến sự gia tăng các ca nhiễm trùng vào tháng 4 và tháng 5, và số người chết hàng ngày cao nhất trên thế giới.

Một loại vắc-xin địa phương ở Ấn Độ cũng cho thấy hiệu quả 77,8% đối với các triệu chứng COVID-19 trong thử nghiệm.

Tháng trước, nhà sản xuất vắc xin AstraZeneca Plc (AZN.L) Anh ấy cũng cho biết việc tiêm phòng của anh ấy là Hiệu quả chống lại các biến thể delta và kappaTrích dẫn một nghiên cứu.

Ấn Độ đang chạy vắc xin AstraZeneca do Viện Huyết thanh của Ấn Độ sản xuất tại địa phương vào tháng trước cho biết họ có kế hoạch tăng sản lượng hàng tháng từ tháng 7, lên gần 100 triệu liều.

Bharat Biotech hiện ước tính sẽ sản xuất 23 triệu liều mỗi tháng.

Dữ liệu giai đoạn thứ ba được đặt tên là Ocugen Inc (OCGN.O), đang đồng phát triển Covaxin với Bharat Biotech cho thị trường Hoa Kỳ, Sẵn sàng nộp đơn Để được sự chấp thuận đầy đủ của Hoa Kỳ.

READ  Trung Quốc thừa nhận thiệt hại về thanh nhiên liệu

Ấn Độ, với 30,45 triệu ca nhiễm, là quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề thứ hai sau Hoa Kỳ, với 33 triệu. Số người chết ở quốc gia Nam Á Nó hiện đã vượt quá 400.000.

(Maria Bonzahat tường thuật bằng tiếng Bengaluru); Biên tập bởi Clarence Fernandez

Tiêu chí của chúng tôi: Các Nguyên tắc Tin cậy của Thomson Reuters.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *