Bị bắt trên băng ở San Francisco, Aaron Judge dự kiến ​​​​sẽ gặp Người khổng lồ

Đại lý miễn phí MLB được mong muốn nhấtAaron Judge, hạ cánh tại San Francisco.

Một video đã được thực hiện Thẩm phán khi đếnnơi anh ấy đưa ra một quan sát thú vị về những gì anh ấy đang làm trong thị trấn.

“Một số gia đình và bạn bè đến thăm, thế thôi. Vậy đấy,” anh nói, nháy mắt với máy quay.

Bấm vào đây để biết thêm tin tức thể thao trên FOXNEWS.COM

BRONX, NY: Cầu thủ kỵ binh đầu tiên của New York Yankees Anthony Rizzo và hậu vệ cánh Aaron Judge của New York Yankees trong hiệp đấu thứ ba của Ván 4 của ALCS tại Sân vận động Yankee ở Bronx, New York vào ngày 23 tháng 10 năm 2022.
(Ảnh của Thomas A. Ferrara/Newsday RM qua Getty Images)

Judge đến từ Linden California, cách San Francisco khoảng 90 phút, nơi Người khổng lồ thi đấu, một đội được kết nối với 2022 AL MVP trong cơ quan tự do. Judge cũng lớn lên là một người hâm mộ Người khổng lồ trong những ngày anh ta khủng bố các đội bóng chày khi chơi cho Trường trung học Linden và Bang Fresno, cuối cùng được chọn bởi New York Yankees trong vòng đầu tiên của Dự thảo MLB 2013.

Vậy chính xác thì “bạn bè và gia đình” của Al-Qadi đã lên kế hoạch gì?

“Chúng tôi có một cái gì đó,” anh nói, mỉm cười.

Sau khi Anthony Rizzo chọn đội Yankees ở lại Bronx, LaRon Judge chuẩn bị cho sự trở lại

READ  Marlon Vera KOs Dominick Cruz với cú đánh đầu tại UFC trên sự kiện chính của ESPN 41

Tìm kiếm điều tốt nhất Dodgers Los Angeles Ở NL West, Người khổng lồ đang tìm cách tạo tiếng vang và sẽ không có nhà sản xuất cây nhà lá vườn nào tốt hơn như Judge. Và trong khi có nhiều người theo đuổi khác, bao gồm cả Yankees, San Fran có tiền để chi tiêu.

Theo Spotrac, Người khổng lồ có mức lương cao thứ 14 tại MLB với 95,95 triệu đô la ngay bây giờ.

Mặt khác, các đội như Yankees và New York Mets đang dẫn đầu và vẫn sẵn sàng mở sổ séc cho các dịch vụ của Judge.

Tay đấm phải Aaron Judge của đội New York Yankees chạy đến khu vực cấm địa trong hiệp thứ sáu của trận đấu bóng chày của đội với đội Baltimore Orioles vào Thứ Bảy, ngày 1 tháng 10 năm 2022, ở New York.

Tay đấm phải Aaron Judge của đội New York Yankees chạy đến khu vực cấm địa trong hiệp thứ sáu của trận đấu bóng chày của đội với đội Baltimore Orioles vào Thứ Bảy, ngày 1 tháng 10 năm 2022, tại New York.
(Ảnh AP/Adam Hunger)

Anthony Rizzongười gần đây đã tái ký hợp đồng với Yankees theo hợp đồng hai năm, đã vận động hành lang để thành viên câu lạc bộ Judge trở lại Bronx.

“Tôi hy vọng trọng tài ở lại chỉ vì lợi ích của trò chơi, bởi vì bạn thấy rất nhiều biểu tượng nhượng quyền thương mại không nhận được những gì họ xứng đáng với đội mà họ đã cống hiến rất nhiều,” Rizzo nói hôm thứ Tư.

Rizzo thậm chí còn nói rằng Judge xứng đáng trở thành đội trưởng tiếp theo của Yankees nếu anh ấy tái ký hợp đồng.

READ  Sự kiện Giga Tech đẳng cấp quốc tế đã diễn ra tại Việt Nam

Rob Manfred Yankee ‘khá tự tin’, Mets không đụng độ trong trang phục của Aaron Judge

Nhưng những lời đề nghị sẽ cao ngất ngưởng sau chiến dịch MVP của anh ấy, và có thể tùy thuộc vào việc ai tỏa sáng hơn phần còn lại của lĩnh vực này. Liệu những gã khổng lồ có trỗi dậy? Liệu Yankees, Mets hay thậm chí có thể là Dodgers sẽ thể hiện sức mạnh tài chính của họ?

Judge và nhóm của anh ấy sẽ tìm hiểu xem mỗi đội sẵn sàng mở rộng biên chế của họ bao nhiêu trong những tuần tới.

Cầu thủ cao 6 foot 7 được vinh danh là AL MVP vào thứ Năm tuần trước, nhận được tất cả trừ hai phiếu bầu ở vị trí đầu tiên sau một mùa giải mà anh ấy lập kỷ lục Liên đoàn Mỹ về số lần chạy trên sân nhà nhiều nhất trong một mùa giải với 62.

Aaron Judge #99 của New York Yankees trong lượt đầu tiên của Trò chơi 2 đánh đôi tại Globe Live Field vào ngày 4 tháng 10 năm 2022 ở Arlington, Texas.

Aaron Judge #99 của New York Yankees trong lượt đầu tiên của Trò chơi 2 đánh đôi tại Globe Live Field vào ngày 4 tháng 10 năm 2022 ở Arlington, Texas.
(Billy Orr/Texas Rangers/Getty Images)

Ngoài số lần chạy tại nhà, anh ấy còn dẫn đầu các chuyên ngành về RBI (131), tỷ lệ phần trăm dựa trên cơ sở (0,425), tỷ lệ trượt (0,686), số lần chạy (133), OPS + (211) và tổng số cơ sở (391).

Bấm vào đây để ứng dụng FOX NEWS

111 lần đi bộ của anh ấy là người dẫn đầu Liên đoàn Mỹ và mức trung bình đánh bóng là 0,311 của anh ấy xếp thứ hai trong AL, đưa anh ấy vào cuộc trò chuyện Triple Crown cho đến hai ngày cuối cùng của mùa giải.

READ  Giải vô địch thế giới 2022: Ca sĩ Eric Burton của Black Pumas viết lời bài hát quốc ca trước Phillies vs Astros

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *