Bị cáo buộc, những bức ảnh ban đầu của New Starfield đã bị rò rỉ trực tuyến

Những bức ảnh mới được cho là từ bản dựng năm 2018 cánh đồng sao Nó dường như đã bị rò rỉ.

Như được đăng trên subreddit r / StarfieldAlliance, các hình ảnh cho thấy những gì có vẻ là một căn cứ, cũng như những gì nhân vật người chơi phải khám phá từ bên ngoài.

Đây là những bức ảnh mới nhất trong loạt ảnh rò rỉ về một công trình tương tự chưa hoàn thành.

Bạn có thể xem những hình ảnh mới nhất qua chuỗi Reddit bên dưới:

lưu ý: Để xem phần bao gồm này, vui lòng cho phép sử dụng các cookie chức năng ở định dạng. Tùy chọn cookie.

Người hâm mộ vẫn chưa có cái nhìn sâu sắc về lối chơi của Starfield, nhưng có thể tiết lộ này sẽ diễn ra trong nhiều tin đồn Microsoft sự kiện mùa hè.

Trong khi tin tức tiêu đề chậm, Bethesda Nó đã đều đặn phát hành các video dành cho nhà phát triển khám phá truyền thuyết của trò chơi.

Video mới nhất “Into the Starfield: Made for Wanderers” Làm nổi bật thông tin chi tiết về quá trình phát triển từ người quản lý trò chơi Todd Howardgiám đốc thiết kế Emile Pagliarolonhà thiết kế nghiên cứu chính Will Sheen và nghệ sĩ chính Stephen Bailey.

Trong video, họ đã thảo luận về việc tạo ra các nhân vật và NPC thực tế có thể chơi được, cũng như các phe phái khác nhau mà người chơi có thể tham gia cùng với các tính năng khác.

READ  Bảng xếp hạng doanh số bán hàng tại Vương quốc Anh: 80% doanh số bán hộp Elden Ring trên PS5 và PS4

Starfield, game nhập vai lớn tiếp theo từ những người sáng tạo ra loạt phim The Elder Scrolls và Fallout, đã được công bố vào tháng 6 năm 2018 với một đoạn giới thiệu trước.

Sau đó xuất hiện trong Xbox và Bethesda Showcase tại E3 2021khi đoạn giới thiệu trong động cơ xác nhận ngày phát hành tháng 11 năm 2022 cho Xbox X / Smáy tính.

Bethesda nói: “Trong trò chơi nhập vai giữa các vì sao thế hệ tiếp theo này, hãy tạo bất kỳ nhân vật nào bạn muốn và khám phá với sự tự do vô song. “Khai thác sức mạnh của công nghệ thế hệ tiếp theo được xây dựng trên động cơ Creation 2 hoàn toàn mới, Starfield đưa bạn vào một cuộc hành trình xuyên không gian khi bạn cố gắng giải đáp bí ẩn lớn nhất của nhân loại.”