Biden từng phần xây dựng bức tường biên giới bất chấp lời thổi của Trump chỉ là ‘mánh lới quảng cáo cho năm bầu cử’: Bigs

cái mớiBây giờ bạn có thể nghe các bài báo của Fox News!

Tổng thống Biden sẽ xây dựng lời thề từ bức tường biên giới ở Yuma, Arizona, bất chấp một chiến dịch cam kết không thêm “một chân tường khác … trong chính quyền của tôi” – theo điều mà một nhà lập pháp Arizona cho biết là nỗ lực của Nhà Trắng để thể hiện sự quan tâm của họ đối với mở biên giới mà họ đã tạo ban đầu.

Đại diện Andy Biggs, R-Arizona, nói với Hannity Friday rằng Biden có liên quan. Bầu cử giữa kỳ ‘mang tính biểu tượng’ Bằng cách thêm vài trăm feet và có thể tuyên bố rằng anh ta đang làm điều gì đó về cuộc khủng hoảng ở biên giới.

“Đập Morelos có rất nhiều xe cộ qua lại, nhưng đó là biểu tượng của năm bầu cử đối với họ. Đó là nó”, ông nói, đề cập đến một cấu trúc không xa nơi Arizona, California và Mexico gặp nhau gần Los Algondons, Baja.

Tuy nhiên, Bigs dự đoán rằng nếu bức tường được xây dựng gần con đập, ước tính nhiều người trong số 1.000 người nhập cư bất hợp pháp mỗi ngày đổ xô đến Yuma sẽ chỉ đơn giản là đi vào Khu bảo tồn người da đỏ Kokoba.

Nếu những lời đe dọa của Trung Quốc đối với Pelosi gây thiệt hại thực tế, thì đây là một lời tuyên chiến: một nước cộng hòa

“Vì vậy, bạn có thể đóng đập Morelos. Bạn có thể chặn 100 hoặc lâu hơn [migrants] Vào một ngày. Và sau đó mọi người sẽ xuống Cocopah Reservation. Vì vậy, họ sẽ không thực sự làm được nhiều việc. “

Biden và đảng Dân chủ sẽ làm điều đó Tuy nhiên, nhà lập pháp Gilbert nhắc lại rằng ông đã sử dụng cấu trúc “phân biệt” như một nỗ lực để tuyên bố rằng họ nghiêm túc về các cuộc khủng hoảng nhập cư bất hợp pháp.

Vị trí không rõ ràng của Biden ở Đài Loan lan truyền vào ngày 11 đe dọa chuyến đi của Pelosi: Rivera

FILE - Các gia đình nhập cư từ Brazil vượt qua một khoảng trống trên bức tường biên giới để đến Hoa Kỳ sau khi vượt từ Mexico đến Yuma, Arizona, để xin tị nạn.

FILE – Các gia đình nhập cư từ Brazil vượt qua một khoảng trống trên bức tường biên giới để đến Hoa Kỳ sau khi vượt từ Mexico đến Yuma, Arizona, để xin tị nạn.
(Ảnh AP / Eugene Garcia, Tệp)

Như người dẫn chương trình Sean Hannity đã chỉ ra, Nhà Trắng vẫn chưa thực hiện điều đó, thay vào đó phải vật lộn với các phóng viên về các định nghĩa, với phát ngôn viên Karen Jean-Pierre trả lời câu hỏi của Peter Dossey của Fox bằng cách nói rằng Biden không “hoàn thiện bức tường” nhưng “dọn dẹp đống lộn xộn.” – khi Doocy nói đến lời cam kết của Biden được đề cập ở trên.

NHẤP VÀO ĐỂ NHẬN ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

Hannity cũng lưu ý rằng một phát ngôn viên của Biden từng viện dẫn đồng tiền Mexico để chỉ trích Donald Trump là bài ngoại về dự án:

READ  Khi tổng thống của Tunisia củng cố quyền cai trị một người, sự phản đối ngày càng tăng

“Đồng peso cho bức tường cuồng tín của bạn ở đâu?” Tôi đã từng tweet về Tổng thống Trump khi đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *