Biện pháp khắc phục xác nhận Control 2 đang được phát triển cho PS5, XSX và PC

sự đối đãi tuyên bố tham gia vào việc phát triển và xuất bản phần tiếp theo của điều khiển với 505 trò chơi.

Control 2 (trước đây là Codename Heron) sẽ được phát hành cho máy tínhPlayStation 5Xbox Dòng X | Svà sẽ được xây dựng trên động cơ Remedy Northlight, cặp đôi này đã công bố hôm thứ Sáu.

Remedy sẽ phát hành trò chơi trên nền tảng PC và 505 Games sẽ phát hành nó trên nền tảng console. Dự án hiện đang trong giai đoạn ý tưởng.

sự đối đãi Lần đầu tiên công bố kế hoạch cho một ‘trò chơi console ngân sách lớn hơn’ vào tháng 6 năm 2021. Giám đốc điều hành Tero Virtala cho biết trong một tuyên bố vào thứ Sáu.

Alan Wake 2 – Đoạn giới thiệu phim

Mikael KasurinenTrong một tuyên bố, giám đốc trò chơi của nhượng quyền thương hiệu Control cho biết, “Với Control, chúng tôi đã nhảy vào điều chưa biết. Chúng tôi muốn tạo ra một cái gì đó mới. Một cái gì đó khác biệt và bất ngờ. Một thế giới không giống ai. Cảm ơn những người tham dự đã tạo ra Control đó là một thành công cho chúng tôi. “

“Với Control 2, chúng tôi sẽ có một bước nhảy vọt nữa vào những điều chưa biết. Đó sẽ là một hành trình bất ngờ. Sẽ mất một khoảng thời gian, nhưng nói một cách nhẹ nhàng, đây là dự án thú vị nhất mà tôi từng làm . Vẫn còn là những ngày đầu, nhưng nó đáng để chờ đợi. “

Rami và Ravi Gallant, Đồng Giám đốc điều hành của Digital Bros Group / 505 Games, nói thêm: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác sâu sắc hơn với Remedy và cùng nhau tiếp tục câu chuyện thành công của Control. Kể từ khi ra mắt vào năm 2019, Control đã bán được hơn 3 triệu bản.

“Control là khoản đầu tư lớn nhất mà 505 Games từng thực hiện, vì vậy nó có một vị trí đặc biệt trong trái tim chúng tôi. Chúng tôi biết ơn toàn bộ cộng đồng người chơi đã làm cho Control trở thành một trò chơi lâu dài và đáng mến, và chúng tôi thậm chí còn vui mừng hơn khi mang Kiểm soát 2. ”

Kiểm soát 2 không phải là mục nhượng quyền duy nhất đang được thực hiện tại Remedy. Công ty trước đó đã công bố kế hoạch cho một tập hợp con nhiều người chơi co-op đặt trong cùng một vũ trụ, hiện được gọi là Condor và đang được phát triển bởi Remedy’s.đi đầu‘ Đội.

Nghệ thuật của khái niệm kiểm soát 2.

Trong Bài đăng trên blog chính thức Được xuất bản vào năm ngoái, Giám đốc trò chơi điều khiển Mikael Kasurinen đã cố gắng xoa dịu bất kỳ mối lo ngại nào mà người hâm mộ Remedy có thể có về việc studio thực hiện một cuộc phiêu lưu hiếm hoi trong chế độ nhiều người chơi.

“Chúng tôi biết sẽ có sự hoài nghi về nhiều người chơi. Nhưng tôi nghĩ chúng tôi có thể tạo ra những trải nghiệm được chia sẻ mà không ảnh hưởng đến DNA độc đáo của chúng tôi là ai hoặc những câu chuyện chúng tôi muốn kể,” Kasurinen giải thích.

“Đúng vậy, chúng tôi cần xem xét lại góc độ, kỹ thuật, tâm lý của mình, nhưng chúng tôi xem đó là một thử thách thú vị: phần chơi mạng của Remedy sẽ như thế nào?

“Đội Vanguard đã tiến bộ rất nhiều trên mặt trận này, và tiềm năng ở đó là rất thú vị. Cả hai trò chơi [Control and Condor] Chúng sẽ là những ví dụ khác nhau về cách thế giới của chúng ta trải nghiệm chung.

“Chúng tôi tiếp cận vấn đề này với sự xen lẫn sự hào hứng và tôn trọng. Chúng tôi muốn tạo ra một thứ gì đó hấp dẫn nhưng vẫn quen thuộc, một thứ mà bất kỳ người hâm mộ nào của chúng tôi cũng có thể tham gia và cảm thấy như đang ở nhà cùng nhau.”

VGC’s kiểm soát xem xét Trò chơi phiêu lưu siêu nhiên đã được gọi là “sáng tạo Remedy tốt nhất kể từ Max Payne ban đầu”.