Biến thể Coronavirus BA.2 được phát hiện trong nước thải Louisville

Trong một tác động tiêu cực chẳng hạn như sự gia tăng đột ngột của CRI. Rick: Một công ty con mới của OMICRON có tên là BA M.2 đang trên đường đi khắp Châu Âu và Hoa Kỳ – Châu Âu và Hoa Kỳ đã hạ cánh tại Louisville. BA2 được phát hiện trong nước thải ở Quận JEFFERNSO. Biến thể đã được phát hiện tại hai địa điểm trong WEST LOUISVILLE, nhưng không được cho là chỉ bị cô lập khỏi khu vực đó. BÁC SĨ JEFF HOWARD cho biết hình thức bảo vệ tốt nhất của bạn chống lại biến thể mới này là tiêm phòng. >> Những gì chúng ta biết là tiêm chủng cung cấp khả năng miễn dịch. Dữ liệu hiện tại cho thấy rằng nó cung cấp khả năng bảo vệ chống lại biến thể BA2 và bất kỳ ai muốn có sự bảo vệ đó nên được tiêm chủng. Rick: WHO cho biết con số

Phát hiện coronavirus BA.2 rất dễ lây lan ở Louisville: Những gì chúng ta biết về nó


Một phiên bản không lây nhiễm của biến thể omicron từng nổi lên ở các vùng của châu Âu và nay là châu Á đã được phát hiện ở Louisville, và theo Louisville Metro Health, biến thể BA.2 mới được tìm thấy trong nước thải. 35% các trường hợp là ở Hoa Kỳ vào tuần trước, tăng từ 22% của tuần trước, theo ước tính mới từ Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ, được công bố hôm thứ Ba. Đây là những gì chúng ta biết về BA.2 cho đến nay BA.2 về mặt kỹ thuật được phân loại là một phần của họ vi-rút omicron, nhưng chủng này rất khác biệt về mặt di truyền, với khoảng 40 đột biến phân tách nó khỏi người anh em họ của nó là BA.1. Điều này làm cho nó khác với omicron ban đầu, nơi alpha, beta và delta khác nhau, và nó dễ lây lan hơn BA.1 của omicron, vốn đã là một loại vi-rút rất dễ lây nhiễm với số lượng sinh sản cơ bản, hoặc R không phải là khoảng tám, Theo William Hanage, một nhà dịch tễ học tại Trường Y tế Công cộng TH Chan của Harvard, có nghĩa là trung bình một người bị nhiễm bệnh có thể truyền bệnh cho 8 người khác. Nó dường như không gây ra bệnh nghiêm trọng hơn. Và trong khi nó thoát khỏi một số bảo vệ miễn dịch từ các lần tiêm chủng và nhiễm trùng trước đó, nó dường như không làm như vậy hơn BA.1 Đọc thêm tại đây.

READ  CDC: Giáo viên không được tiêm chủng và không được tiết lộ đã gây ra một đợt bùng phát trên toàn cộng đồng ở California

Một phiên bản không lây nhiễm của biến thể omicron đã gia tăng ở các vùng của châu Âu và bây giờ là châu Á đã được phát hiện ở Louisville.

Theo Louisville Metro Health, biến thể BA.2 mới được tìm thấy trong nước thải.

BA.2 gây ra khoảng 35% trường hợp ở Hoa Kỳ trong tuần trước, tăng từ 22% của tuần trước, theo ước tính mới từ Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ, được công bố hôm thứ Ba.

Đây là những gì chúng ta biết về BA.2 cho đến nay

Về mặt kỹ thuật, BA.2 được phân loại là một phần của họ vi rút omicron, nhưng chủng vi rút này rất khác biệt về mặt di truyền, với khoảng 40 đột biến phân tách nó khỏi người anh em họ của nó là BA.1. Điều này làm cho nó khác với omicron ban đầu, nơi alpha, beta và delta là khác nhau.

Nó dễ lây lan hơn BA.1 so với omicron, vốn đã là một loại vi rút rất dễ lây lan với số lượng sinh sản cơ bản, hoặc R-naught, khoảng 8, theo William Hanage, một nhà dịch tễ học tại Trường Y tế Công cộng TH Chan của Harvard, có nghĩa là Nó dễ lây lan hơn omicron. Trung bình, một người bị nhiễm bệnh có thể truyền bệnh cho 8 người khác.

Mặc dù BA.2 dễ lây lan hơn, nó không có vẻ gây ra bệnh nặng hơn. Và trong khi nó tránh được một số biện pháp bảo vệ miễn dịch khỏi các lần tiêm chủng và nhiễm trùng trước đó, nó dường như không làm được như vậy hơn BA.1.

READ  Việc phát hiện ra một địa điểm hóa thạch kể câu chuyện về nguồn gốc của nước Úc

Đọc thêm tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *